ทำไม 1XBET ถึงเป็นหนึ่งในเว็บที่น่าเชื่อถือด้านการฝาก-ถอน

กระทู้จากหมวด 'All Food' โดย baakeela, 2 มีนาคม 2020.

 1. baakeela

  baakeela Member

  EXP:
  252
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  16
  ทำไม 1XBET ถึงเป็นหนึ่งในเว็บที่น่าเชื่อถือด้านการฝาก-ถอน


  ประการเเรกคือ 1XBET ไม่หยุดที่จะพัฒนาเว็บไซต์ เเละหาช่องทางการฝากถอนใหม่ๆ เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงได้ง่ายที่สุดเสมอ


  ณ ตอนนี้ทาง 1XBET มีช่องทางการฝากถอนที่เข้าถึงง่ายเเละสะดวกมากกว่าทุกเว็บง่ายๆ เพียงปลายนิ้ว บนสมาร์ทโฟน เเละเเอพลิเคชั่นที่เราใช้กันในชีวิตประจำวันคือ บริการ LINE Pay เเละ TRUE Wallet


  ด้วยหน้าตาที่คุ้ยเคยเเละขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก จะเข้ามาช่วยทำให้การฝากถอนเงินง่ายขึ้นกว่าเดิม


  [​IMG]


  วันนี้จะมาสอน วิธีการฝากเงินด้วยระบบบริการ LINE Pay เเละ TRUE Wallet เเบบง่ายๆ


  วิธีการฝากเงินด้วยวิธีใช้ Line pay สามารถทำได้ง่ายๆ เพียง 5 ขั้นตอนง่ายๆ โดยผู้ที่จะสามารถใช้กระเป๋าสะตางค์ใน Line pay ได้นั้น จะต้องมีบัญชี Line pay เเล้วเท่านั้นค่ะ

  รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถตรวจสอบวิธีการใช้งานอื่นๆ ได้ที่ https://line.me/R/ti/p/@1xchat


  [​IMG] [​IMG]


  1. สามารถกดที่ช่องฝากเงินสีเขียว มุมบนขวามือ หรือสามารถกดได้ที่ บัญชีของฉัน เเละกด เติมเงินบัญชี เลือกช่องทางฝาก Line pay สีเขียวที่อยู่บนหน้าจอได้เลยค่ะ


  [​IMG]


  2. ให้คลิ๊กที่ Line pay จากนั้น ระบบจะเเสดงวงเงินขั้นต่ำที่ผู้ใช้งานสามารถใส่มูลค่าต่ำสุดได้ คือ 100 บาทค่ะ จากนั้นให้ใส่ ID ไลน์ (Line ID ) เเละกรอกชื่อที่ใช้ในไลน์ค่ะ กดยืนยันค่ะ


  สามารถดูวีดีโอวิธีการฝากเงินได้ตามลิงก์ด่านล่างนี้นะคะ

  https://youtube.com/watch?v=6JyIgdPms5o&feature=youtu.be

  [​IMG]


  3. ระบบจะเเสดงข้อมูล Line pay ID สำหรับการชำระเงินสำหรับการโอนเงินค่ะ เเสกนโค๊ตเเละทำการเพิ่มเพื่อนก่อนนะคะ จึงจะสามารถทำการโอนเงินในไลน์ของคุณได้ค่ะ


  4.หลังจากการเพิ่มเพื่อนเเล้ว ก็ไปที่เเอพลิเคชั่น Line pay กดช่องโอนเงินเลือกเพื่อนที่เราเพิ่มเพื่อนเมื่อสักครู่เเละให้ใส่จำนวนเงินค่ะที่ตามที่เราเเจ้งไว้เพื่อเติมเข้าระบบบัญชี 1XBET ค่ะ


  [​IMG]


  5. หลังจากดำเนินการเสร็จเรียบร้อยเเล้วให้รอสักครู่นะคะ หากใส่ข้อมูลถูกต้องระบบจะทำการเพิ่มเงินเข้าบัญชีเกม 1XBET อัตโนมัติค่ะ จำนวนเงินจะเข้าในบัญชีดังรูปด้านบนค่ะ

  สำหรับวิธีการฝากเงิน 1XBET ผ่านทางTrue wallet ก็สามารถทำได้ง่ายๆ ดังนี้ค่ะ


  [​IMG] [​IMG]


  1. กดที่ช่องฝากเงินสีเขียว มุมบนขวามมือ หรือสามารถกดได้ที่ บัญชีของฉัน เเละกด เติมเงินบัญชี เลือกวิธีฝากเงินผ่านทาง วิธีฝากเงิน True wallet


  [​IMG]


  2.. ให้คลิ๊กที่ True wallet จากนั้น ระบบจะเเสดงวงเงินขั้นต่ำที่ผู้ใช้งานสามารถใส่มูลค่าต่ำสุดได้ คือ 100 บาทค่ะ จากนั้นให้ใส่ หมายเลขโทรศัพท์ของผู้ใช้งาน เเละกรอกชื่อ-นามสกุล ของผู้ใช้งานที่โอนเงินค่ะ กดยืนยันค่ะ


  สามารถดูวีดีโอวิธีการฝากเงินได้ตามลิงก์ด่านล่างนี้นะคะ
  [​IMG]


  3. ระบบจะเเสดงข้อมูล True wallet สำหรับการชำระเงินสำหรับการโอนเงินค่ะ เเนะนำให้ทำการ บันทึกหรือจดข้อมูลเเละหมายเลขโทรศัพท์ที่ระบบโชว์นะคะ


  [​IMG]


  4.หลังจากนั้นให้เปิดเเอปพลิเคชั่นTrue wallet ไปที่ช่องโอนเงิน ระบบจะแสดงยอดเงินคงเหลือภายในบัญชี Wallet ของคุณ เลือกประเภทบัญชีผู้รับเป็น TrueMoney Wallet เเละทำการโอนผ่านทางหน้าเเอพลิเคชั่นค่ะ


  [​IMG]


  5. หลังจากดำเนินการเสร็จเรียบร้อยเเล้วให้รอสักครู่นะคะ หากใส่ข้อมูลถูกต้องระบบจะทำการเพิ่มเงินเข้าบัญชีเกม 1XBET อัตโนมัติค่ะ


  สหรับวิธีการถอนเงินของทั้ง 2 เเอพพลิเคชั่นก็ไม่ยุ่งยากหากมีคำถามสอบถามเพิ่มเติมสามารถ ติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ ผ่านทาง LINE ID: @1xchat หรือคลิก https://line.me/R/ti/p/@1xchat


  เพียงฝากเงินเข้ามา ท่านก็จะได้รรับโบนัส 100% จากการฝากครั้งแรกถึง 100 EUR! หรือเทียบเท่า 4,000 บาท สำหรับผู้ที่สมัครสมาชิคใหม่ ทันที!


  ลงทะเบียนที่เว็บไซต์ 1XBET แล้วรับโบนัส 100% มูลค่าสูงสุดถึง 100 EUR (หรือเทียบเท่าในสกุลเงินอื่น) จากการฝากครั้งแรกในหน้ากีฬาได้ทันที!

  สมัครที่นี่! : http://bit.ly/2CNiJbP


  ผู้สนับสนุนเชลซี ลิเวอร์พูล และบาเซโลนา คิดจะเล่น เล่นกับ 1XBET สมัครได้ที่นี่ : http://bit.ly/2CNiJbP

  [​IMG]


  [​IMG]

Share This Page