รวมเว็บที่ฝาก - ถอนผ่าน True wallet ระบบอัตโนมัติ ตลอด 24 ชั่วโมง

กระทู้จากหมวด 'Event, Meeting, Cosplay' โดย baakeela, 29 พฤษภาคม 2020.

 1. baakeela

  baakeela Member

  EXP:
  241
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  16
  รวมเว็บที่ฝาก - ถอนผ่าน True wallet ระบบอัตโนมัติ ตลอด 24 ชั่วโมง


  รีวิวเว็บที่ฝาก - ถอนผ่าน True wallet ระบบอัตโนมัติ


  • 1XBET

  • SLOT 11

  • SAGaming

  • Pussy888

  • PG SLOT AUTO

  • 168SLOTXO

  • BET-3D


  และยังมีเว็บอื่นๆ ที่เริ่มทยอยเปิดระบบ ฝาก - ถอนผ่าน True wallet #Truewallet #1XBET


  วิธีการฝาก-ถอน เงิน True wallet

  **ขอรับโบนัสสูงสุด 4,000 ฝากครั้งแรก สมัครที่นี่! : http://bit.ly/2CNiJbP


  [​IMG] วิธีการฝากเงินโดยใช้ True wallet

  [​IMG]

  วิธีการฝากเงิน 1XBET ผ่านทาง True wallet ได้ง่ายๆ ดังนี้ค่ะ

  [​IMG] [​IMG]  1. กดที่ช่องฝากเงินสีเขียว มุมบนขวามมือ ตามรูปที่ 1 หรือสามารถกดได้ที่ บัญชีของฉันเเละกด เติมเงินบัญชี ตามรูปที่ 2 ค่ะ

  [​IMG]  2. จากนั้นระบบจะทำการเเสดงช่องทางที่ผู้ใช้งานสามารถ ฝากเงินขึ้นมา ซึ่งมีหลายวิธีหนึ่งในนั้นคือ วิธีฝากเงิน True wallet

  [​IMG]  3. ให้คลิ๊กที่ True wallet จากนั้น ระบบจะเเสดงวงเงินขั้นต่ำที่ผู้ใช้งานสามารถใส่มูลค่าต่ำสุดได้ คือ 100 บาทค่ะ จากนั้นให้ใส่ หมายเลขโทรศัพท์ของผู้ใช้งาน เเละกรอกชื่อ-นามสกุลของผู้ใช้งานที่โอนเงินค่ะ กดยืนยันค่ะ  สามารถดูวีดีโอวิธีการฝากเงินได้ตามลิงก์ด่านล่างนี้นะคะ  [​IMG]  4. ระบบจะเเสดงข้อมูล True wallet สำหรับการชำระเงินสำหรับการโอนเงินค่ะ เเนะนำให้ทำการ บันทึกหรือจดข้อมูลเเละหมายเลขโทรศัพท์ที่ระบบโชว์นะคะ หลังจากนั้นให้เปิดเเอปพลิเคชั่นเเละทำการโอนผ่านทางหน้าเเอพลิเคชั่น True wallet ค่ะ  [​IMG]  5. หลังจากดำเนินการเสร็จเรียบร้อยเเล้วให้รอสักครู่นะคะ หากใส่ข้อมูลถูกต้องระบบจะทำการเพิ่มเงินเข้าบัญชีเกม 1XBET อัตโนมัติค่ะ  วิธีการถอนเงินโดยใช้ช่องทาง True wallet

  [​IMG]  1. วิธีการถอนเงินโดยใช้ ช่องทาง True wallet ทำได้ง่ายๆค่ะ โดยที่ผู้ใช้งาน สามารถเลือก กดตรงช่อง บัญชีของฉัน โดยที่กดช่อง ถอนจากบัญชี จากนั้นเลือกวิธีถอนเงินโดยเลือกTrue wallet

  [​IMG]

  2. จากนั้นระบบจะทำการเเสดงจำนวนเงินขั้นต่ำ ที่ผู้ใช้งานสามารถถอนได้ค่ะคือ 100 บาทใส่หมายเลขโทรศัพท์ของผู้ใช้งานเพื่อรับโอนเงินค่ะ เเละให้ใส่ชื่อ-นามสกุล ของผู้รับเงินให้ถูกต้อง  จากนั้นกดยืนยันนะคะ ระบบจะใช้เวลาตรวจสอบสักครู่ ท่านจะเข้าสู่หน้ารออนุมัติจากระบบ  หากไม่มีข้อผิดพลาดระบบจะทำการอนุมัติคำขอค่ะ ผู้ใช้งานจะได้รับเงินเข้าบัญชี True wallet อัตโนมัติ  [​IMG]

  อัพเดทข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 1XBET เลือกดูราคาอัพเดทล่าสุด วิเคราะห์และสถิติ ได้แล้ววันนี้ที่ 1XBET สอบถามเพิ่มเติม @1xchat >>> https://line.me/R/ti/p/%401xchat  โบนัส 100% จากการฝากครั้งแรกถึง 100 EUR! หรือเทียบเท่า 4,000 บาท

  ลงทะเบียนที่เว็บไซต์ 1XBET แล้วรับโบนัส 100% มูลค่าสูงสุดถึง 100 EUR (หรือเทียบเท่าในสกุลเงินอื่น) จากการฝากครั้งแรกในหน้ากีฬาได้ทันที!


  สมัครที่นี่! : http://bit.ly/2CNiJbP  http://bit.ly/2CNiJbPสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทาง

  LINE ID: @1xchat หรือคลิก https://line.me/R/ti/p/@1xchat  ผู้สนับสนุนบาเซโลนาอย่างเป็นทางการ คิดจะเล่น เล่นกับ 1XBET  สมัครได้ที่นี่ : http://bit.ly/2CNiJbP  [​IMG]

Share This Page