4 ผลงานกับการได้มาเป็นพระเอกช่อง 8 ของหนุ่มมังกร ปภาวิน

กระทู้จากหมวด 'ETC' โดย unyana, 28 กันยายน 2020.

 1. unyana

  unyana New Member

  EXP:
  6
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  1
  ผลงานหลายชิ้นเป็นสิ่งที่สามารถบอกได้ถึงความเป็นมาของพระเอกหลายคน และ มังกร ปภาวิน หรือ มังกรช่อง 8 ก็คือหนึ่งหนุ่มที่ได้สร้างผลงานชิ้นโบว์แดงเอาไว้หลายเรื่อง แน่นอนว่ากว่าที่เขาจะได้ก้าวขึ้นมาเป็นพระเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงไม่ใช่เรื่องง่าย มังกร ปภาวิน จะต้องพิสูจน์ฝีมือในการตีบทยาก ๆ กับละครเรื่องไหนบ้างนั้น ไปดูกันค่ะ
  [​IMG]
  สุภาพบุรุษซาตาน

  เป็นละครเรื่องแรกที่ พระเอกช่อง 8 อย่างหนุ่มมังกรได้เข้ามารับบทและยังเป็นช่วงแรก ๆ ของการเข้าวงการของเขาอีกด้วย สำหรับชื่อตัวละครที่หนุ่มมังกรได้รับนั่นก็คือ ปารัณ, ต่อ และ สันต์ ละครเรื่องนี้เป็นการเล่าเรื่องแบบย้อนสมัยและเชื่อมต่อกันมาจนถึงยุคปัจจุบัน โดยเป็นเรื่องที่ท้าทายแต่ก็ทำให้หนุ่มมังกรได้แสดงฝีมือการเล่นละครออกมาได้เป็นอย่างดี

  เชลยศึก

  เป็นละครดังย้อนยุคจากช่อง 8 เรื่องหนึ่งที่หนุ่มมังกรได้รับบทเป็นนักแสดงนำของเรื่องชื่อ กล้า โดยในเรื่องนี้มีซีนที่พระเอกของเราได้โชว์กล้ามที่ฟิตมาหลายเดือนให้แฟน ๆ ได้ชื่นชมไปกับรูปร่างที่ดูดีและเซ็กซี่ของเจ้าตัว และตามเนื้อเรื่องแล้วยังเหมาะกับเจ้าตัวมากเลยทีเดียว เนื่องจากในเรื่องมีการแสดงศิลปะการต่อสู้ของไทยอย่างมวยไทย ซึ่งเป็นกีฬาที่หนุ่มมังกรชื่นชอบเป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว

  พี่เลี้ยง

  สำหรับละครเรื่องนี้เป็นการพลิกบทบาทของหนุ่มมังกรอีกครั้ง เนื่องจากเป็นละครดราม่าที่ละมุนไปด้วยเรื่องราวของความรักหนุ่มสาวที่ต่างกับเรื่องแรก โดยหนุ่มมังกรของเราได้รับบทเป็น สัตยา แต่ไม่ว่าบทที่ได้รับจะเป็นอย่างไร หนุ่มมังกรก็ไม่ทำให้แฟน ๆ ที่ติดตามมาตั้งแต่เรื่องแรกผิดหวังเลยแม้แต่น้อยด้วยการแสดงที่ยอดเยี่ยมและตอบโจทย์ผู้กำกับได้ในทุกอารมณ์การแสดง

  เหงาอาถรรพ์

  มาถึงละครสยองขวัญที่หนุ่มมังกรของเราได้รับกันบ้าง สำหรับละครเรื่องนี้เจ้าตัวได้รับบทเป็น เจรมัย, เจ หรือ เที่ยง ซึ่งในการดำเนินเรื่องนั้นมีฉากของความสยองมาให้แฟน ๆ ได้สะดุ้งกัน แต่ก็ยังมีใบหน้าหล่อ ๆ คม ๆ ของมังกร ปภาวิน เข้าฉากอยู่บ่อย ๆ ซึ่งทำให้สาว ๆ ใจนั่งกรี๊ดหน้าจอตลอดเรื่อง

  และนี่ก็เป็นเพียงแค่ตัวอย่างงานละครของหนุ่ม มังกรช่อง 8 บางส่วนเท่านั้นที่เรานำมาบอกให้คุณได้รู้ และสำหรับใครที่ชื่นชอบพระเอกหน้าคมคนนี้ต้องติดตามผลงานละครต่าง ๆ ผ่านทางช่อง 8 ที่กำลังจะออนแอร์ปี 2020 เร็ว ๆ นี้
  [​IMG]
  RS Group ผลิตและสร้างสรรค์ผลงานละครและนักแสดงออกมาเป็นการขอบคุณแฟน ๆ ช่อง 8 ที่ติดตามผลงานมาโดยตลอด และสำหรับท่านใดที่สนใจเข้าร่วมงานกับทาง RS สามารถสมัครเพื่อเข้าร่วมงานกับเราได้ที่นี่เลย

  รู้จักค่ายอาร์เอสเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย https://www.rs.co.th/th/

Share This Page