เมดพาร์ค โรงพยาบาลที่สวยที่สุดในไทย พร้อมจุดเด่นด้วยทีมแพทย์คุณภาพ

กระทู้จากหมวด 'แลกเปลี่ยน & แจกของ' โดย unyana, 11 พฤษภาคม 2021.

 1. unyana

  unyana Member

  EXP:
  134
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  16
  เมดพาร์ค โรงพยาบาลที่สวยที่สุดในไทย พร้อมจุดเด่นด้วยทีมแพทย์คุณภาพ

  เมื่อเราเจ็บป่วย เราก็คงอยากได้สถานที่ที่รักษาที่ตอบโจทย์ ด้านความสะดวกสบาย การรักษามีคุณภาพ โรงพยาบาล medparkสร้างขึ้นมาด้วยสองแนวคิดหลักคือความรู้สึกผ่อนคลายของผู้มาใช้บริการ และฟังก์ชันการใช้งานที่มาพร้อมกับความสวยงาม โดยในวันนี้ เราจะมาดูความสวยงามของการออกแบบอาคารที่ส่งผลให้ผู้มาใช้บริการรู้สึกผ่อนคลาย เริ่มกันกับจุดแรกคือโถงต้อนรับบริเวณชั้นล่างของอาคาร จัดไว้เป็นพื้นที่ซึ่งให้บรรยากาศโปร่งสบาย เมื่อเข้ามาแล้ว จะสามารถมองเห็นบรรยากาศภายนอกได้ และจะได้ความรู้สึกผ่อนคลายไปกับต้นไม้จำนวนมากที่ตกแต่งอยู่ภายในอาคาร ช่วยปรับความรู้สึกจากความวุ่นวายของการเดินทาง เข้ามาสู่ความสบายใจก่อนรับบริการ

  ความสวยงามอีกอย่างของโรงพยาบาลหรู แห่งนี้คือการจัดสวนลอยฟ้าไว้ถึงสองจุดคือบริเวณชั้น 5 และชั้น 10 โดยสวนบนชั้น 5 เป็นที่พักของผู้มาใช้บริการและเป็นโซนกายภาพบำบัดกลางแจ้ง ส่วนบริเวณชั้น 10 จัดเป็นพื้นที่พักผ่อนของแพทย์ ช่วยคลายความเหนื่อยล้าจากการรักษาผู้ป่วยอย่างต่อเนื่องได้เป็นอย่างดี เสริมการทำงานของแพทย์ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

  ความสวยงามปิดท้ายที่เราเลือกมาและทำให้ที่นี่กลายเป็นโรงพยาบาลที่สวยที่สุดในไทย (ดูเพิ่มเติมที่ https://medthai.com/?pid=44300) ก็คือวิวโดยรอบตัวโรงพยาบาล มีทั้งด้านที่ติดแม่น้ำเจ้าพระยา ด้านที่เห็นวิวทะเลสาบและพื้นที่สวนป่าเบญจกิตติ ทำให้ที่นี่เหมือนตั้งอยู่ท่ามกลางพื้นที่สีเขียว เสริมความรู้สึกผ่อนคลายของผู้ป่วยและญาติให้มากขึ้นอีกระดับ

  อย่างไรก็ตามmedpark hospitalไม่ได้มีเพียงความสวยงามและการออกแบบที่โดดเด่นเท่านั้น แต่ที่นี่ยังเป็นศูนย์รวมแพทย์เฉพาะทางกว่า 30 สาขา โดยต่างก็เป็นแพทย์ซึ่งมีประสบการณ์เป็นที่ยอมรับทั้งในและต่างประเทศ แต่ละคลินิกและศูนย์บริการรักษาโรคเฉพาะทาง ได้มีการคัดสรรแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านมาแล้วเป็นอย่างดี ตั้งแต่ศูนย์ตรวจสุขภาพไปจนถึงศูนย์โรคยากและซับซ้อนอย่างโรคที่เกี่ยวกับระบบประสาท

  โรงพยาบาลหรู แห่งนี้มีวิสัยทัศน์ที่จะเป็นศูนย์การรักษาโรคที่มีความซับซ้อนของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จึงไม่ได้มีเพียงทีมแพทย์เท่านั้นที่ได้รับการคัดเลือกมาแล้วเป็นอย่างดี แต่ยังมุ่งสนับสนุนการวิจัยด้านสุขภาพอีกด้วย ทั้งหมดนี้การันตีได้เลยว่าหากมารักษาที่นี่ นอกจากคุณจะได้รับการดูแลแบบพิเศษท่ามกลางบรรยากาศที่ผ่อนคลายและการรักษาอย่างมีคุณภาพจากแพทย์ผู้มีประสบการณ์ยาวนานแล้ว ก็มั่นใจได้เลยว่าหากมีเทคโนโลยีใหม่เพื่อการรักษาเกิดขึ้นในอนาคต ที่นี่ก็จะนำเข้ามาใช้เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ผู้ป่วยอย่างแน่นอน

Share This Page