ซัมเมอร์นี้แมตช์ชุดบิกินี่อย่างไรให้ดูแซ่บ แต่ไม่โป๊

กระทู้จากหมวด 'ETC' โดย mintsaccount, 2 มิถุนายน 2021.

 1. mintsaccount

  mintsaccount Member

  EXP:
  49
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  6
  ซัมเมอร์นี้แมตช์ชุดบิกินี่อย่างไรให้ดูแซ่บ แต่ไม่โป๊

  เมื่อก้าวสู่ช่วงเวลาซัมเมอร์ เชื่อว่าหลายคนต้องวางแผนจัดทริปเที่ยวทะเล และสำหรับคุณผู้หญิงแล้ว แฟชั่นไอเทมที่ขาดไม่ได้สำหรับทริปหน้าร้อนคงหนีไม่พ้นชุดบิกินี่ เรียกได้ว่าเป็นไอเทมคู่ใจสาว ๆ แต่ถึงอย่างนั้นก็มีคนจำนวนไม่น้อยที่อาจกังวลว่าเมื่อใส่บิกินี่แล้วอาจโป๊เกินไป เพราะฉะนั้นจำเป็นต้องรู้เทคนิคการแมตช์บิกินี่กับไอเทมอื่น ๆ ที่จะทำให้ไม่โป๊ แต่ยังสวยแซ่บเหมือนเดิม

  เทคนิคแมตช์ชุดบิกินี่ให้สวยแซ่บแต่ไม่โป๊

  - เลือกใส่ท่อนล่างเป็นกางเกงขาสั้น เพียงใส่ท่อนล่างเป็นกางเกงขาสั้นหรือกระโปรงยีนส์ (เพิ่มเติมที่ : https://th.hm.com/th_th/ladies/shop-by-product/skirts/denim-skirts.html) เพราะนอกจากจะช่วยปกปิดพุงเล็ก ๆ แล้ว ยังทำให้ดูไม่โป๊ ยิ่งเลือกสวมคู่รองเท้าแตะผู้หญิงยิ่งทำให้ได้ลุคสบาย ๆ

  - สวมทับด้วยเดรสลูกไม้เผยให้เห็นบิกินี่ด้านในเล็กน้อย สำหรับรองเท้าให้เลือกใส่รองเท้าแตะผู้หญิงเพราะเข้ากับบรรยากาศริมทะเลสุด ๆ

  - จับคู่กับเสื้อยืดเปิดไหล่ โดยควรเลือกผ้าเนื้อบางเพื่อเผยให้เห็นบิกินี่เล็กน้อย ซึ่งการสวมเสื้อเปิดไหล่ทับนอกจากช่วยเพิ่มความมั่นใจแล้ว ยังช่วยปกปิดหน้าอกหน้าใจของสาว ๆ อีกด้วย

  ซัมเมอร์นี้หากยังไม่รู้ว่าจะแต่งตัวแบบไหนดีถึงดูไม่โป๊มากนัก แนะนำให้เตรียมชุดกระโปรงลูกไม้ เสื้อเปิดไหล่หรือกางเกงขาสั้น สวมคู่กับชุดบิกินี่เพราะนอกจากจะช่วยเพิ่มความมั่นใจแก่สาว ๆ แล้ว ยังทำให้ดูโป๊น้อยลง แต่ยังคงสวยแซ่บท้าแดดได้เหมือนเดิม

  ที่มาข้อมูล

  - https://today.line.me/th/v2/article/ar9VJ3

Share This Page