3 โครงการคอนโดอโศก กับจุดเด่นที่ตอบโจทย์วัยทำงาน

กระทู้จากหมวด 'ETC' โดย mintsaccount, 2 มิถุนายน 2021.

 1. mintsaccount

  mintsaccount Member

  EXP:
  49
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  6
  3 โครงการคอนโดอโศก กับจุดเด่นที่ตอบโจทย์วัยทำงาน

  มีคอนโดกรุงเทพหลายโครงการเกิดขึ้นบนทำเลย่านอโศก ซึ่งเป็นชุมชนใจกลางกรุงเทพที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เป็นจุดเชื่อมต่อทั้งรถไฟฟ้า BTS และรถไฟใต้ดิน MRT อยู่ท่ามกลางศูนย์การค้าชั้นนำ รวมไปถึงร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ที่ออกแบบได้อย่างเก๋ไก๋ตรงใจกลุ่มวัยทำงาน ทำให้การใช้ชีวิตของคนกลุ่มนี้มีความสะดวกและคล่องตัวมากขึ้น ดัง 3 โครงการที่แนะนำในบทความนี้

  คอนโด EDGE สุขุมวิท 23 โครงการจากแสนสิริ ตั้งอยู่ใจกลางสุขุมวิทย่านชุมชนธุรกิจที่รายล้อมไปด้วยอาคารสำนักงานขนาดใหญ่ อยู่ใกล้ทั้ง BTS อโศกและ MRT สุขุมวิท นับเป็นทำเลที่หาได้ยากแล้วในปัจจุบัน เอดจ์ สุขุมวิท 23 เป็นคอนโดมิเนียม High Rise 35 ชั้น สร้างบนพื้นที่กว่า 2 ไร่ ออกแบบด้วยคอนเซ็ปต์ Young & Restless Generation สำหรับผู้ที่ที่มีไลฟ์สไตล์แบบ Work Hard Play Harder ราคาขายเริ่มต้น 180,000 บาท/ตร.ม.ซึ่งมีแนวโน้มที่จะสูงขึ้นเรื่อย ๆ

  คอนโด Ashton อโศก นอกจากทำเลที่อยู่บนพื้นที่ CBD แล้วยังอยู่ห่างจาก BTS อโศกเพียง 230 เมตรเท่านั้น เป็นคอนโดติดรถไฟฟ้าอีกโครงการที่มีเรื่องราวการออกแบบที่น่าสนใจหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบกระจกโค้ง ในส่วนของ Pool Bar on Sky High Facility ออกแบบและตกแต่งโดย PIA Team Interior ใช้วัสดุเกรดพรีเมี่ยมทั้งโครงการ Ashton อโศก เป็นคอนโด High Rise 50 ชั้น 1 อาคาร สร้างบนที่ดินกว่า 2 ไร่ ภายใต้การดูแลและพัฒนาของ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน)

  คอนโด The Room สุขุมวิท 21

  คอนโดกรุงเทพอีกโครงการของ Land & Houses ตั้งอยู่ตรงกลางระหว่างอโศกซอย 3 และ 5 รายล้อมไปด้วยอาคารสำนักงานชื่อดัง อยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีอโศก รถไฟใต้ดิน MRT สถานีเพชรบุรีและสถานีสุขุมวิท ตัวอาคารที่ออกแบบมาได้ตอบโจทย์คนเมืองอย่างแท้จริง โดยมีขนาดของห้องทั้งแบบ Studio / 1 Bed และ 2 Bedrooms ซึ่งทำเป็นห้อง Duplex และมีที่จอดรถได้มากถึง 227 คัน

  หากกำลังมองหาที่พักอาศัยย่านใจกลางกรุงเทพทั้ง 3 โครงการดังกล่าว หรือไม่ว่าจะเป็นคอนโดอารีย์ (เพิ่มเติมที่ : https://www.bkkcitismart.com/ซื้อ/คอนโดอารีย์), คอนโดราชเทวี (เพิ่มเติมที่ : https://www.bkkcitismart.com/ซื้อ/คอนโดราชเทวี) และคอนโดพญาไทที่ BKKCITYSMART ก็มีประกาศลงในเว็บไซต์ของเราทั้งหมด ซึ่งเป็นแหล่งรวมฝากขายและให้เช่าหลายพันยูนิต โดยทีมงานสามารถให้คำแนะนำในการ ตั้งราคาขายหรือเช่า อำนวยความสะดวกแบบครบวงจร ทั้งเรื่องเครื่องมือการตลาด คำแนะนำในการทำนิติกรรม การโอนและการส่งมอบห้องชุด หากต้องการขายคอนโดมือสองติดต่อทีมงาน BKKCITYSMART

  ที่มาของข้อมูล

  - https://thinkofliving.com/คอนโด/edge-สุขุมวิท-23-คอนโดมิเนียมตึกสูงใกล้-bts-อโศกและ-mrt-สุขุมวิท-จากแสนสิริ-รีวิวฉบับที่-307-57618-รีวิวโครงการ/

  - https://thinkofliving.com/คอนโด/ashton-asoke-คอนโด-high-rise-ใกล้-bts-อโศก-จาก-อนันดา-preview-180768-พรีวิวโครงการ/

  - https://thinkofliving.com/คอนโด/รีวิวเจาะลึก-12-the-room-สุขุมวิท-21-คอนโดใกล้-bts-สถานีอโศก-mrt-สถานีเพชรบุรี-1496-รีวิวโครงการ/

Share This Page