แอสปาย พระราม 9 คอนโดพระราม 9 เพื่อไลฟ์สไตล์สมบูรณ์แบบ

กระทู้จากหมวด 'ETC' โดย unyana, 13 มิถุนายน 2021.

 1. unyana

  unyana Member

  EXP:
  131
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  16
  การได้เป็นเจ้าของคอนโดมิเนียมที่พรั่งพร้อมด้วยความสะดวกสบายและตั้งอยู่บนทำเลยอดเยี่ยมแน่นอนว่าคือกำไร เพราะนอกจากทำให้ได้ใช้ชีวิตสะดวกสบายแล้ว ไม่ว่าจะเดินทางไปไหนมาไหนก็ง่าย และสำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดมิเนียมทำเลศักยภาพและจัดเต็มสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ขอแนะนำ แอสปาย พระราม 9 คอนโดมิเนียมย่านธุรกิจแห่งใหม่อันเป็นที่ต้องการของนักลงทุนและผู้อยู่อาศัย เพราะที่ดินย่านนี้สามารถ ขายคอนโดมือสอง ต่อได้ราคาดี แถมยังเหมาะกับการใช้ชีวิตเป็นอย่างยิ่ง

  แอสปาย พระราม 9 เป็น คอนโดกรุงเทพ ตั้งอยู่ภายในพระราม 9 ซอย 2 ออกแบบภายในโครงการโดยการใช้สีเขียวและธรรมชาติมาช่วยเพิ่มบรรยากาศการพักอาศัยที่ผ่อนคลายและปลอดโปร่ง รูปแบบห้องพักมีให้เลือกทั้งแบบ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน พื้นที่ 32 – 66 ตารางเมตร โดยสามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 5.63 ล้านบาท

  สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน คอนโดกรุงเทพ จัดเต็มเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของชีวิต ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ แบ่งเป็นสระเด็กและสระผู้ใหญ่ รวมถึงห้องออกกำลังกายสำหรับสายรักสุขภาพ รวมถึงห้องสตรีมแยกชายและหญิง และล็อบบี้สำหรับนั่งพักผ่อนหรือครีเอทไอเดียใหม่ ๆ ในวันว่าง

  นอกจากความสะดวกสบายที่จัดมาให้แบบครบครันแล้ว จุดเด่นของ คอนโดพระราม 9 คือความได้เปรียบเรื่องการเดินทาง เพราะตั้งบน New CBD หรือทำเลธุรกิจแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบ ไม่ว่าจะเป็น เซ็นทรัลพระราม 9 เอสพลานาด เดอะสตรีทรัชดา บิ๊กซี เทสโก้โลตัส รวมถึงเป็นทำเลที่ตั้งของสำนักงานระดับพรีเมียม อีกทั้งยังเดินทางเชื่อมต่อไปยังอโศกและสุขุมวิทได้อย่างง่ายดาย

  ด้านการเดินทางต้องยอมรับว่าสะดวกสบายเป็นอย่างยิ่ง เพราะใกล้รถไฟฟ้าใต้ดินสถานีพระราม 9 เพียง 400 เมตรเท่านั้น แต่หากต้องการเดินทางโดยรถยนต์ยังใกล้ทางด่วนศรีรัช นี่จึงเป็น คอนโดพระราม 9 ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายคนเมือง เพราะไม่ว่าจะเชื่อมต่อไปเส้นทางไหนก็สะดวกรวดเร็ว เหมาะอย่างยิ่งกับชีวิตที่เต็มไปด้วยความเร่งรีบ

  จะเห็นว่า แอสปาย พระราม 9 คือหนึ่งในตัวเลือกคอนโดมิเนียมน่าสนใจ เพราะนอกจากมอบความสะดวกสบายแล้วยังรายล้อมด้วยความสะดวกสบายแบบครบครัน อีกทั้งยังได้เปรียบเรื่องทำเลการเดินทาง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเลือกเพื่อพักอาศัยและการลงทุน ประกาศขายคอนโด เพื่อสร้างผลกำไรในอนาคต

  สำหรับใครที่เป็นเจ้าของคอนโดมิเนียมอยู่แล้วและต้องการ ประกาศขายคอนโด แต่ไม่มีประสบการณ์หรือไม่แน่ใจว่าควรฝากขายที่ไหนดี แนะนำให้เลือกใช้บริการ Bkkcitismart โดยเราคือตัวแทน ขายคอนโดมือสอง รวมถึงเป็นตัวแทนปล่อยเช่าคอนโดมิเนียมที่มีประสบการณ์กว่า 14 ปี พรั่งพร้อมด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมมอบคำแนะนำแก่ทุกท่านเพื่อการลงทุนคุ้มค่าและการได้ครอบครองคอนโดมิเนียมที่ตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุด

  ที่มาข้อมูล

Share This Page