จั๊มสูทแมทช์อย่างไรให้สวยดูดีในวันทำงาน

กระทู้จากหมวด 'ETC' โดย mintsaccount, 16 มิถุนายน 2021.

 1. mintsaccount

  mintsaccount Member

  EXP:
  49
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  6
  จั๊มสูทแมทช์อย่างไรให้สวยดูดีในวันทำงาน

  สำหรับวันทำงาน นอกจากสาว ๆ ต้องการออกแบบลุคให้ดูสวยแล้ว สิ่งที่มาพร้อมกับความสวยคือความน่าเชื่อถือ ยิ่งหากเป็นงานต้องพบปะลูกค้าหรือผู้บริหารระดับสูง ยิ่งต้องออกแบบลุคให้น่าเชื่อถือเป็นพิเศษ และสำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากเป็นเจ้าของลุคสวยดูดีในวันทำงาน ลองมาดูไอเดียแต่งกายให้สวยเนี้ยบโดยมีจั๊มสูทเป็นคีย์ไอเทม

  - เพิ่มลุคทางการด้วยการจับคู่เสื้อสูท

  เสื้อสูท ถือเป็นตัวเลือกที่เหมาะอย่างยิ่งในวันทำงาน เพราะการตัดเย็บสุดเนี้ยบของสูทสามารถเพิ่มความทางการได้เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นอย่าลังเลที่จะหยิบเสื้อสูทมาสวมทับจั๊มสูทหากจะให้ดีแนะนำให้เลือกสูทสีดำ เพราะเป็นโทนสีคลาสสิกที่แมทช์กับเสื้อผ้าตัวในได้ทุกสี เทคนิคเลือกสูทควรเลือกแบบทรงสวย ขนาดพอดีตัว และความยาวประมาณกลางสะโพก

  - สวยเก๋และดูดีเพียงแมทช์กับเสื้อแจ็คเก็ต

  หากวันใดคิดว่าการสวมใส่เสื้อสูทอาจดูทางการไปสักนิด สามารถลดความทางการลงได้เล็กน้อย แต่ยังคงไว้ซึ่งความดูดีด้วยการสวมทับด้วยเสื้อแจ็คเก็ตจาก H&Mตัวโปรด สำหรับคนที่เบื่อการแมตช์เดรสกับแจ๊คเก็ตที่อาจดูเหมือนใส่ชุดคลุมท้อง (เพิ่มเติมที่ : https://th.hm.com/th_th/ladies/shop-by-product/maternity-wear/nursing.html) ก็อาจจะเอาไอเดียนี้ไปใช้ได้ระ โดยสิ่งที่ควรคำนึงคือไม่ควรเลือกแจ็คเก็ตดีไซน์ชิลล์เกินไป เช่น ดีไซน์ยีนส์แต่งขาด หรือดีไซน์ที่มีลวดลายเยอะ เพราะอาจไม่เหมาะกับวันทำงาน ดังนั้น ควรเปลี่ยนมาเลือกโทนสีคลาสสิกหรือแบบไม่มีลวดลายจะดีกว่า

  - คอมพลีทลุคสวยสง่างามด้วยรองเท้าส้นสูง

  สำหรับสาวทำงานแล้วรองเท้าส้นสูงนับเป็นแฟชั่นไอเทมที่ขาดไม่ได้เลย เพราะส้นสูงคู่เดียวสามารถคอมพลีทลุคสวยสง่างามแบบทันตาเห็นและเพื่อการเตรียมพร้อมอยู่เสมอ แนะนำให้เตรียมส้นสูงสีดำเอาไว้ที่ทำงาน หากต้องพบปะลูกค้าหรือมีประชุมด่วนจะได้เนรมิตลุคสวยได้แบบทันที

  เชื่อว่าไอเดียเหล่านี้จะช่วยให้สาวทำงานออกแบบลุคตัวเองให้สวยดูดีและดูน่าเชื่อถือได้อย่างไม่ยาก และนอกจากจั๊มสูทจะสามารถหยิบมาสวมใส่ในวันทำงานได้แล้ว วันใดที่ต้องการลุคชิล ๆ สำหรับไปเที่ยวก็สามารถหยิบมาใส่ได้เช่นกัน แนะนำให้เปลี่ยนจากเสื้อสูทเป็นแจ็คเก็ตดีไซน์ชิลล์ ๆ เพื่อลดความเป็นทางการ เพียงเท่านี้ก็พร้อมเที่ยวทุกทริป

  ที่มาข้อมูล

  - https://www.ladyissue.com/120841

  - https://thepassion.in.th/jumpsuit-outfit-styles/

Share This Page