ส่องฟีเจอร์เด็ดโดนใจพร้อมโปร iPhone 12 ราคา พิเศษจากเอไอเอส

กระทู้จากหมวด 'ETC' โดย mintsaccount, 29 มิถุนายน 2021.

 1. mintsaccount

  mintsaccount Member

  EXP:
  54
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  6
  ส่องฟีเจอร์เด็ดโดนใจพร้อมโปร iPhone 12 ราคา พิเศษจากเอไอเอส

  เมื่อไม่นานมานี้ เชื่อว่าสาวกสมาร์ทโฟนน่าจะได้ฟินกับการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จาก Apple นั่นคือ iPhone 12ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแกะกล่องมาพร้อมฟีเจอร์สุดเจ๋ง ดีไซน์สวยหรู สำหรับใครที่ยังไม่เคาะหรือกำลังตัดสินใจว่าจะเป็นเจ้าของไอโฟนรุ่นนี้ดีหรือไม่ ลองมาติดตามฟีเจอร์เด็ดที่มาพร้อมโปรราคา iPhone 12สุดพิเศษ ซึ่งค่ายมือถือยักษ์ใหญ่อย่างเอไอเอสได้เตรียมไว้ให้กันดีกว่า

  เริ่มต้นด้วยการส่องฟีเจอร์สุดโดนใจที่เชื่อว่าสาวกไอโฟนต้องตั้งตารอกันอย่างแน่นอน ความโดดเด่นคงต้องยกให้กับการออกแบบชิปที่เร็ว แรง และมีประสิทธิภาพมากที่สุด รวดเร็วทันใจทุกการใช้งาน สำหรับกล้องดูประสิทธิภาพเต็มเปี่ยม เก็บภาพได้ชัดแม้ในสภาวะแสงน้อย ชัดเต็มตาทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง ด้านดีไซน์ก็สวยงาม ออกแบบมาได้โดนใจใครหลายคนเพราะหน้าจอกว้างสุดขอบ ที่สำคัญยังกันกระแทกได้มากกว่าเดิมถึง 4 เท่า นอกจากนี้ ยังมาพร้อมคุณสมบัติรองรับ LTE ได้สุงสุด 2Gbps ทำให้รับส่งข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังรองรับเทคโนโลยี 5G ซึ่งสอดคล้องกับเทคโนโลยี 5G จากเอไอเอสที่เร็วและแรงเป็นอันดับ 1 ลื่นไหลไม่มีสะดุด สำหรับโปรโมชันสุดคุ้มค่า บอกเลยว่าเอไอเอสได้มอบโปร iPhone 12 จาก AIS ราคาพิเศษ เพื่อเป็นของขวัญแก่ลูกค้าเอไอเอส สามารถเป็นเจ้าของในราคาเริ่มต้นเพียง 15,100 บาท รวมถึงใครที่เป็นลูกค้าใหม่ย้ายค่ายเบอร์เดิมก็จะได้รับส่วนลดเพิ่มและได้ดีลดี ๆ ต่อเนื่อง 1 ปี ส่วนใครที่เป็นสายดูหนังฟังเพลงก็มีสิทธิ์รับชม Youtube Premium ฟรี นานสูงสุด 6 เดือน โดยราคาคุ้มค่าและสิทธิพิเศษเร้าใจแบบนี้ต้องที่เอไอเอสเท่านั้น

  ไม่เพียงแต่โปร iPhone 12 โดนใจที่จัดให้เพื่อลูกค้าเอไอเอสเท่านั้น เพราะสำหรับใครที่ต้องการเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนแต่ไม่ต้องการจ่ายเงินก้อน สามารถผ่อนไอโฟนแบบสบาย ๆ จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ โดยได้รับสิทธิ์ผ่อน 0 เปอร์เซ็นต์ นานสูงสุดถึง 40 เดือน รวมถึงยังมีโอกาสได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 20 เปอร์เซ็นต์ คุ้มกว่านี้หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว สามารถรับสิทธิพิเศษดี ๆ ได้ที่เอไอเอสทุกสาขา หรือหากไม่อยากออกจากบ้านก็สามารถช้อปแบบสบาย ๆ ผ่าน Online Store นอกจากสะดวกสบายไม่ต้องรอคิวแล้ว ยังส่งฟรีถึงบ้านอีกด้วย

  ที่มาข้อมูล

  - https://www.ais.co.th/iphone/index.html

Share This Page