เทคนิคแต่งบอดี้สูทให้ใส่ได้ในหลายโอกาส

กระทู้จากหมวด 'ETC' โดย mintsaccount, 14 กรกฎาคม 2021.

 1. mintsaccount

  mintsaccount Member

  EXP:
  89
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  6
  เทคนิคแต่งบอดี้สูทให้ใส่ได้ในหลายโอกาส

  บอดี้สูทกับชุดว่ายน้ำใกล้เคียงกันมากจนหลายต่อหลายคนเกิดความสับสน แต่จริง ๆ แล้วมีความต่างกัน บอดี้สูทจะคล้ายชุดว่ายน้ำวันพีชแต่มีกระดุมติดตรงเป้าเพื่อให้ถอดเข้าห้องน้ำได้โดยสะดวก อีกทั้งรูปแบบของเสื้อยังสามารถใส่ออกนอกบ้านได้ไม่เหมือนกับชุดว่ายน้ำ ความที่บอดี้สูทเป็นชุดแนบเนื้อและไม่ใช่สเตย์ที่จะเก็บรัดสัดส่วนที่เกินมา ผู้สวมใส่จึงต้องมีรูปร่างที่ดีเพื่อไม่ให้มีก้อนเนื้อส่วนเกินโผล่มากวนใจจนหมดความมั่นใจ บอดี้สูทเป็นไอเทมที่ใส่ได้หลายโอกาส แต่วันนี้จะเอาใจสาว ๆ สายสตรีทด้วยการนำมาแมทช์คู่กับไอเทมต่าง ๆ

  1. กางเกงยีนส์ขาม้า

  กางเกงยีนส์รุ่นคุณแม่ยังสาวไม่มีวันตาย ยังไงแฟชั่นก็หมุนเวียนกลับมาฮอตฮิตเหมือนในอดีต กางเกงยีนส์ขาม้าโดยเฉพาะกางเกงยีนส์ขาม้า H&M จะเข้ารูปบริเวณต้นขาและปลายขาจะบานออกคล้ายกับขาม้า เวลาใส่กับบอดี้สูทอาจเสริมไอเทมอื่น ๆ เข้ามาให้ได้ลุคสาวเท่มากขึ้น อย่างเช่นเข็มขัด แว่นตา หมวก กระเป๋า รองเท้าบูทผู้หญิง (เพิ่มเติมที่ : https://th.hm.com/th_th/ladies/shop-by-product/shoes/boots.html)

  2. กางเกงขายาว

  สาว ๆ เวิร์คกิ้งวูแมนคงถูกใจลุคนี้เพราะให้ความรู้สึกของผู้หญิงเก่ง กระฉับกระเฉง คล่องแคล่วว่องไว ลองสวมบอดี้สูทแบบที่เรียบร้อยสักหน่อยอย่างคอจีน แขนยาว มีระบาย แมตช์กับกางเกงยีนส์เอวสูงหรือจะเป็นสายเดี่ยวสวมเบลเซอร์หรือสูททับอีกชั้น ใส่เข้าคู่กับกางเกงขายาวสีคุมโทน ขาว ครีม ดำ เทา น้ำเงิน น้ำตาล ก็จะได้ชุดเก่งไปทำงานเก๋ๆ ตกเย็นจะไปปาร์ตี้ข้างนอกก็อาจเติมเครื่องประดับอย่างสร้อยคอ กำไล กระเป๋าคลัชสักใบ ออกงานได้ฉลุย

  3. กระโปรง

  อยากเป็นสาวหวานสายแฟมาทางนี้ บอดี้สูทแนบเนื้อสีสันสดใส หรือสีเอิร์ธโทนแล้วแต่ความชอบ แมทช์กับกระโปรงพลิ้วไหวสีพื้นหรือกระโปรงมีลวดลายดอกไม้เล็ก ๆ น่ารัก จะเป็นระบายฟูฟ่องก็ได้ ให้ความรู้สึกมาในลุคคุณหนู แต่ถ้าไม่อยากเป็นคุณหนูจนเกินไปแทนที่จะใส่กับรองเท้าสานหรือคัทชู ให้ใส่กับรองเท้าผ้าใบเท่ ๆ สะพายกระเป๋าข้างใบน้อย ถ้าเป็นเสื้อแขนกุดใส่เดรสลูกไม้คลุมทับอีกที บอกแล้วว่าไม่มีคำว่าเยอะเกินไป ลุคคุณหนูต้องเยอะเข้าไว้เดี๋ยวเสียชื่อคุณหนูสายแฟ

  บอดี้สูทอีกหนึ่งไอเทมที่ควรมีติดตู้เสื้อผ้า ตัวเดียวจับมา Mix & Match ได้หลายโอกาส ปรับได้หลายลุค

  ที่มาข้อมูล

  - https://municipioscontraladeuda.org/บอดี้สูท-bodysuit-ยังให้ให้สวย/

  - https://sistacafe.com/summaries/18946

Share This Page