ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่มือถือ 5G ด้วยโปร iPhone 12

กระทู้จากหมวด 'ETC' โดย mintsaccount, 21 กรกฎาคม 2021.

 1. mintsaccount

  mintsaccount Member

  EXP:
  42
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  6
  ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่มือถือ 5G ด้วยโปร iPhone 12

  ใคร ๆ ก็คงอยากจะเป็นเจ้าของมือถือที่เป็นมากกว่ามือถือทั่ว ๆ ไป ใช้งานฟังก์ชันต่าง ๆ ได้ในแบบของมือโปร ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายรูป การบันทึกข้อมูล เก็บข้อมูล มีเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่ทันสมัย โดดเด่นด้วยคุณสมบัติและวิธีการใช้งานที่ง่าย สะดวกสบาย อย่าง ไอโฟน 12 มือถือที่มาแรงแบบฉุดไม่อยู่ ไม่ได้แรงแค่สเปคของตัวเครื่องแต่เพียงเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับการรองรับสัญญาณอินเทอร์เน็ต 5G ที่ทุก ๆ คน รอคอย

  สำหรับไอโฟน 12 นั้นสามารถที่จะรองรับสัญญาณ 5G ได้อย่างมีประสิทธิภาพ มือถือ iPhone มีการรองรับย่านความถี่ 5G มากที่สุดในบรรดาสมาร์ทโฟนทั้งหมดที่มีอยู่ตอนนี้ ช่วยให้มือถือสามารถใช้สัญญาณได้อย่างไม่มีสะดุด ความพิเศษของสัญญาณ 5G จะช่วยให้เราสามารถดาวน์โหลดไฟล์ เล่นเกม เปิดหนัง ดาวน์โหลดหนังได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องเสียเวลาในการรออินเทอร์เน็ตนาน ๆ อีกต่อไป และไม่ใช่แค่การรับสัญญาณได้เท่านั้น แต่ทางไอโฟน 12 ยังมีการปรับแต่งซอฟต์แวร์ให้มีความลงตัวแบบขีดสุด มีการดูแลซอฟต์แวร์ในทุกระดับ ตั้งแต่แอปพลิเคชันจนถึงเฟรมเวิร์กในระดับระบบ ให้เราสามารถที่จะใช้คุณสมบัติที่ดีของสัญญาณอินเทอร์เน็ต 5G ได้อย่างเต็มที่

  เวลาที่เราใช้ 5G บน iPhone หลาย ๆ คนก็อาจจะกังวลว่าแบตเตอรี่ของโทรศัพท์มือถือจะหมดเร็วขึ้นมาก ๆ ต้องบอกก่อนเลยว่าไม่ใช่อย่างที่คิด เพราะเมื่อขณะที่ iPhone ไม่ได้จำเป็นต้องใช้ความเร็วระดับ 5G ก็จะมีการใช้ LTE โดยอัตโนมัติ ช่วยให้เราสามารถประหยัดแบตเตอรี่ไปได้ค่อนข้างมาก ถือเป็นมือถือที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ได้อย่างครอบคลุม

  อ่านมาถึงตรงนี้แล้วคงจะมีหลาย ๆ คนที่อยากจับจองเป็นเจ้าของiPhone เครื่องเปล่าไอโฟน 12 ติดโปรและอยากที่จะทราบว่าiPhone รุ่น 12 นี้ราคาเท่าไหร่ วันนี้เราจะพาทุกคนไปพบกับราคาของ iPhone เครื่องเปล่า iPhone 12 pro max จะมีราคาเครื่องเปล่าอยู่ที่ 38,900 บาท iPhone 12 pro จะมีราคาเครื่องเปล่าอยู่ที่ 35,900 บาท และ iPhone 12 จะมีราคาเครื่องเปล่าอยู่ที่ 28,900 บาท สิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้าเอไอเอสโดยเฉพาะที่จะได้ราคาเครื่องดี ๆ แบบนี้ พร้อมกับได้รับอินเทอร์เน็ตโบนัส 3GB (300 MB x 10 เดือน) ไปใช้กันแบบฟรี ๆ เลย เป็นโปรเครื่องเปล่าที่คุ้มสุด ๆ

  ใครที่สนใจโปร iPhone แบบผ่อน ต้องบอกเลยว่าราคาไม่ได้สูงอย่างที่คิด สำหรับลูกค้าเอไอเอสสามารถผ่อนไอโฟนได้ในราคาเบา ๆ โดยสำหรับโปร iPhone 12 จาก AIS ราคาผ่อนชำระเริ่มต้นเพียงแค่ 1,694 บาท สำหรับ iPhone 12 pro ราคาผ่อนชำระเริ่มต้นเพียงแค่ 1,986 บาท และสำหรับ iPhone 12 pro max ราคาผ่อนชำระเริ่มต้นเพียงแค่ 1,986 บาท เท่านั้น เป็นมือถือ iPhone 12 ราคาคุ้มค่า เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการก้าวทันเทคโนโลยีระดับโลก


  ที่มาข้อมูล

  - https://www.ais.co.th/iphone/iPhone12pro.html

  - https://www.ais.th/iphone/promotion_creditcard_iphone12pro.html

  - https://www.apple.com/th/iphone/

Share This Page