กระเป๋าถือผู้หญิงของมันต้องมี ไอเทมนี้ขาดไม่ได้

กระทู้จากหมวด 'ETC' โดย mintsaccount, 28 กรกฎาคม 2021.

 1. mintsaccount

  mintsaccount Member

  EXP:
  89
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  6
  กระเป๋าถือผู้หญิงของมันต้องมี ไอเทมนี้ขาดไม่ได้

  คำถามที่ว่าผู้หญิงคนนึงจะมีกระเป๋าถือผู้หญิงได้กี่ใบ คำตอบคงเป็นอินฟินิตี้ หาที่สิ้นสุดไม่ได้ เพราะทรงนั้นก็ดูดี สีใบนี้ก็น่ารัก อยากได้ไปเสียทั้งหมด ทำอย่างไรได้ ก็ต้องขนซื้อมาทุกใบ เดี๋ยวน้องกระเป๋าจะเสียใจ คุณผู้ชายต้องยอมรับความจริงข้อนี้เสียทีว่า กระเป๋าถือผู้หญิง H&M เป็นไอเทมที่ทำให้ลุคของคุณผู้หญิงที่โดดเด่นมีสไตล์ชวนมองมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะสาว ๆ คนไหนรู้จักเลือกกระเป๋าถือผู้หญิงให้เข้ากับชุดที่ใส่ได้อย่างแนบสนิท ก็จะทำให้วันนั้นทั้งวันคุณจะกลายเป็นสาวป๊อบขึ้นมาทันที แล้ว พ.ศ.นี้ เราจะ Mix & Match กระเป๋าถือผู้หญิงกับเสื้อผ้าของเราอย่างไรดีให้ใส่แล้วอินเทรนด์ มาดูกัน

  1. เสื้อครอป

  แฟชั่นที่ฮอตฮิตติดลมบนอยู่ในกระแสตอนนี้คงหนีไม่พ้นเสื้อครอปตัวสั้นรัดรูปเอวลอย โชว์หน้าท้องแบนราบของสาว ๆ แฟชั่นนี้สาว ๆ สไตล์เฮล์ทตี้คงแอบกรี๊ด โอกาสงาม ๆ ที่จะโชว์กล้ามท้องที่สู้อุตส่าห์ฟิตมามีไม่บ่อยนัก แล้วกระเป๋าถือผู้หญิงแบบไหนเหมาะกับเสื้อครอป อันนี้ต้องดูจากภาพรวมของชุดที่คุณใส่ ถ้าเป็นกางเกงยีนส์รองเท้าส้นสูง จะหยิบกระเป๋าคลัชมาแมทช์หรือกระเป๋าดีไซน์เก๋มาแมทช์ก็ได้ แต่ถ้าเป็นกางเกงวอร์มหรือกางเกงออกกำลังกายกับรองเท้าผ้าใบ กระเป๋าเป้ใบย่อมสักใบก็โอเคอยู่

  2. ชุดเดรส

  ชุดเดรสกับกระเป๋าถือผู้หญิงเป็นอะไรที่คู่กันอยู่แล้ว ไม่ว่าคุณจะใส่ชุดเดรสสั้นหรือชุดเดรสยาว เนื้อผ้าแบบไหนก็ตาม กระเป๋าถือผู้หญิงสำหรับใส่ของกระจุกกระจิกอย่างลิปสติก แป้งพับ โทรศัพท์มือถือ กุญแจ เป็นอะไรที่ขาดไม่ได้ ลองกระเป๋าทรงเนี๊ยบ ๆ หรู ๆ หรือกระเป๋าสะพายข้างสายโซ่สีทอง หนุ่ม ๆ ต้องหันมามองเลยล่ะ

  3. เสื้อฮู้ดผู้หญิง

  ในวันที่อากาศเย็น แฟชั่นเสื้อฮู้ดผู้หญิงต้องมา เก็บเสื้อฮู้ดแบบโอเวอร์ไซส์ไว้ก่อน วันนี้จะขอเป็นเวิร์คกิ้งวูแมนสุดเฉียบ เสื้อฮู้ดทรงเข้ารูปพอดีตัวสำหรับคุณผู้หญิงสีสันสดใส สกรีนลายเท่ ๆ ใส่กับกางเกงยีนส์สกินนี่สีเข้ม รองเท้าบูท สะพายกระเป๋าโอเวอร์ไซส์ที่ใส่ได้ทั้งหนังสือและแล็บท็อป ลุคนี้จะทำให้คุณอยากอยู่กับอากาศที่หนาวเย็นไปอีกนาน

  เห็นอย่างนี้คงรู้แล้วว่ากระเป๋าใบเดียวเฟี้ยวได้ทุกงาน สำหรับสาว ๆ กี่ใบก็ไม่เคยพอ นอกจากกระเป๋าแล้ว เรายังมี Tips & Tricks สำหรับการแมตช์ไอเทมอื่น ๆ อย่างผ้าพันคอ รองเท้า เสื้อฮู้ดจาก H&M มาแนะนำด้วยนะ อย่าลืมรอติดตาม!


  ที่มาข้อมูล

  - https://today.line.me/th/v2/article/DLoj98

Share This Page