ปีใหม่นี้ โดนแน่ กับ โปรเด็ดเอาใจแฟน ๆ iPhone 12 ทุกรุ่น ผ่อนยาว 24 เดือน คุ้มเกินคุ้ม

กระทู้จากหมวด 'ETC' โดย mintsaccount, 17 สิงหาคม 2021.

 1. mintsaccount

  mintsaccount Member

  EXP:
  49
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  6
  ปีใหม่นี้ โดนแน่ กับ โปรเด็ดเอาใจแฟน ๆ iPhone 12 ทุกรุ่น ผ่อนยาว 24 เดือน คุ้มเกินคุ้ม

  ใครที่กำลังมองหาของขวัญสุดล้ำ เพื่อเป็นของขวัญให้กับตนเองหรือคนที่คุณรัก จะต้องไม่พลาดกับสุดยอดสมาร์ทโฟนแห่งยุคกับครอบครัว iPhone 12 ที่มีให้เลือกใช้งานถึง 4 รุ่น ซึ่งมาพร้อมกับเทคโนโลยี 5G ที่ช่วยให้การทำงานรวดเร็ว ยิ่งได้ใช้งานร่วมกับเครือข่ายที่มีประสิทธิภาพสูงอย่าง AIS ยิ่งทำให้ตัวเครื่องดึงความสามารถออกมาได้อย่างไม่จำกัด วันนี้จะมาแนะนำโปรโมชันเพื่อให้ทุกคนได้มีโอกาสสัมผัสกับเทคโนโลยี 5G จาก iPhone 12 จาก AIS

  เอาใจสุด ๆ กับโปรผ่อน 0% นานสูงสุด 40 เดือน!

  บัตรเครดิต ซิตี้แบงค์เรดดี้ เครดิต ร่วมกับ AIS จัดโปรโมชันให้ทุกคนได้สัมผัสกับราคา iPhone 12เมื่อสามารถที่จะผ่อนมือถือแบบ 0% นานสูงสุด 40 เดือน สำหรับใครที่ต้องการรับเครดิตเงินคืนสามารถเลือกผ่อนชำระ 0% แบบ 10 เดือนและ 24 เดือนได้ เพราะให้เครดิตเงินคืน 4% และ 3% ตามลำดับ นอกจากนี้ในส่วนของบัตรเครดิตซิตี้แบงค์ Citibank PayLife ยังให้เครดิตเงินคืน 4% ในต่อแรกและต่อที่ 2 เพิ่มสูงสุดถึง 7,800 บาท เพียงใช้คะแนนสะสมแลกรับเครดิตเงินคืน ราคาย่อมเยาลงไปอีก นอกจากนี้ยังมีโปร iPhone 12 (เพิ่มเติมที่ : https://www.ais.th/iphone/index.html) โดน ๆ และจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการอีกมาก

  ลูกค้าเก่า ลูกค้าใหม่ รับส่วนลดเพิ่มอีก 1,000 บาท!

  เพียงแค่แสดงตัวตนว่าเป็นลูกค้าเก่าหรือลูกค้าใหม่สนใจที่จะย้ายค่ายและใช้บริการ AIS รับส่วนลดเลยทันที 1,000 บาท พร้อมสมัครแพ็กเกจเบา ๆ เริ่มต้น 699 บาท ก็สามารถเป็นเจ้าของ iPhone ใหม่ ใช้งาน 5G กับทาง AIS ได้แล้ววันนี้ หรือจะเลือกโปร HotDeal Easy PAY ผ่อนชำระ 0% นาน 24 เดือน จ่ายพร้อมกับค่าบริการรายเดือน ยังได้รับส่วนลดเป็นหมื่นแบบคุ้ม ๆ หรือใช้บริการแบบเติมเงินและต้องการเพียงแค่ซื้อเครื่องเปล่าไม่ติดสัญญารายเดือน ทาง AIS ใจดีให้ส่วนลด 1,000 บาท พร้อมอินเทอร์เน็ตโบนัสฟรี 3GB (300MB x 10 เดือน) ไปให้ใช้แบบฟรี ๆ อีกด้วย

  สำหรับใครที่สนใจโปรโมชันโดน ๆ กับทาง AIS และต้องการสัมผัสกับประสบการณ์ความเร็วของ iPhone ใหม่สามารถติดต่อศูนย์บริการใกล้บ้านท่าน เพื่อติดต่อสอบถามรายละเอียดและโปรโมชันเพิ่มเติมได้ตลอดเวลาทำการ

  ที่มาข้อมูล

  - https://www.ais.th/iphone/promotion_creditcard_iphone12pro.html

Share This Page