ไอเดียแมทช์ ชุดชั้นใน ให้ใส่ได้หลายโอกาส

กระทู้จากหมวด 'ETC' โดย unyana, 18 สิงหาคม 2021.

 1. unyana

  unyana Member

  EXP:
  131
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  16
  ชุดชั้นใน ชื่อบอกอยู่แล้วว่าอยู่ข้างในไม่ได้เอามาใส่โชว์ข้างนอก แต่เรายังต้องให้ความสำคัญกับมันอยู่ดีเพราะช่วยทำให้ชุดชั้นนอกของเราดูดีขึ้น ชุดชั้นใน มีหลายแบบ หลายสไตล์ ขึ้นอยู่กับว่าเราใส่ชุดชั้นนอกแบบไหน หลายคนคิดว่า ชุดชั้นใน แบบเดียวสามารถเข้าได้กับทุกลุค แต่ขอบอกว่านี่เป็นความเข้าใจผิดอย่างมาก ลองหลับตาแล้วคิดดูว่าถ้าคุณใส่ชุดสวยแต่สายเสื้อชั้นในโผล่ออกมาจะเป็นอย่างไร พอเห็นภาพแล้วใช่ไหม เพราะอย่างนี้เราควรใส่ใจกับการเลือก ชุดชั้นใน ให้เข้ากับชุดสวยของเรา โดยวันนี้ H&M มีไอเดียหลายแบบมาให้ดูกัน

  1. เสื้อเปิดไหล่

  เสื้อเปิดไหล่ มีให้เลือกทั้งแบบเปิดเฉพาะหัวไหล่สองข้าง เปลือยหัวไหล่ข้างเดียว เปลือยหัวไหล่สองข้างและช่วงไหปลาร้า ซึ่งจะใช้ ชุดชั้นใน ไม่เหมือนกัน ถ้าเป็นแบบเปิดเฉพาะหัวไหล่สองข้างสามารถใช้ ชุดชั้นใน แบบปกติได้ แต่ถ้าเป็นเปลือยหัวไหล่ข้างเดียวและสองข้าง ควรใช้ ชุดชั้นใน แบบเกาะอก เพื่อให้เราโชว์หัวไหล่นวลเนียนได้อย่างสวยงามโดยไม่ต้องมีสายเสื้อในมาเกะกะ

  2. บอดี้สูท

  บอดี้สูท เป็นชุดแนบเนื้อที่มองเห็นส่วนเว้าส่วนโค้งของเราอย่างเต็มที่ ไม่ควรใช้ ชุดชั้นใน ลูกไม้กับ บอดี้สูท เพราะมันจะเป็นรอยของลูกไม้นูนขึ้นมาทำให้ บอดี้สูท ไม่เรียบเนียน และถ้าใส่ บอดี้สูท สีขาวไม่ควรเลือก ชุดชั้นใน สีดำ ชุดชั้นใน ที่นำมาใส่กับบอดี้สูทควรเป็นแบบเรียบกระชับและมีโครงเพื่อดันหน้าอกของเราให้สวยงาม

  3. ชุดเดรส

  เดรส เป็นชุดที่เราเลือกใส่ ชุดชั้นใน ได้หลายแบบขึ้นอยู่กับสไตล์ของชุด ถ้าเป็น เดรสลูกไม้ แบบมีแขนทั้งสองข้างและคอไม่กว้างมากสามารถใส่ ชุดชั้นใน ลูกไม้แบบปกติได้ แต่ถ้าเป็นแบบคอกว้างให้เลือก ชุดชั้นใน แบบถอดสายเสื้อในให้เป็นแบบเกาะอก ป้องกันไม่ให้สายเสื้อในหลุดรอดออกมาให้รำคาญสายตา ถ้าเป็น ชุดเดรส แบบเกาะอก แน่นอนอยู่แล้วว่าควรใส่ ชุดชั้นใน แบบเกาะอก ถึงแม้จะมีเสื้อคลุมทับอีกทีก็ควรเลือกแบบเกาะอกไว้ก่อนเพื่อความสวยงาม


  ชุดชั้นใน หลาย ๆ แบบเป็นไอเทมที่สาว ๆ ต้องมีติดตู้ไว้กันเหนียว เผื่อหยิบมาใส่ในโอกาสต่าง ๆ ได้อย่างสบายใจไร้ความกังวล


  เพิ่มเติมที่
  https://th.hm.com/th_th/ladies/shop-by-product/dresses/short-dresses.html

Share This Page