แนะนำเครื่องชงกาแฟแคปซูลไซซ์เล็กแต่สุดเวิร์กจาก Nespresso ทางเลือกที่ใช่สำหรับคนรักกาแฟ

กระทู้จากหมวด 'All Food' โดย mintsaccount, 31 สิงหาคม 2021.

 1. mintsaccount

  mintsaccount Member

  EXP:
  50
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  6
  แนะนำเครื่องชงกาแฟแคปซูลไซซ์เล็กแต่สุดเวิร์กจาก Nespresso ทางเลือกที่ใช่สำหรับคนรักกาแฟ
  ด้วยไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ที่ชอบการพักอาศัยอยู่ในคอนโดมิเนียมซึ่งส่วนใหญ่จะมีพื้นที่ใช้งานจำกัด การเลือกเครื่องทำกาแฟมาติดไว้ชงกาแฟสดดื่มด้วยตนเองจึงอาจต้องเน้นเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีขนาดกะทัดรัดไม่สิ้นเปลืองพื้นที่แต่ให้ความสะดวกสบายในการใช้งาน นั่นจึงทำให้เครื่องชงกาแฟสำหรับใช้ในบ้าน pantip มีรีวิวความเห็นจากชาวเน็ตถึงเครื่องชงกาแฟที่ถือเป็นรุ่นดีเป็นที่ต้องการอย่างมากตลอดช่วงที่ผ่านมา

  Nespresso เป็นเครื่องชงกาแฟแคปซูลที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคอกาแฟได้อย่างลงตัวทำให้เป็นเครื่องทำกาแฟจาก Nespresso ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ทั้งยังมีหลายรุ่นให้เลือกตามโจทย์การใช้งาน โดยมีเครื่องไซซ์เล็กที่โดนใจคอกาแฟยุคใหม่อยู่ด้วยกัน 3 รุ่น ซึ่งถือเป็นรุ่นที่น่าใช้และจัดได้ว่าเป็นรุ่นท็อปฮิตของแบรนด์นี้เลยทีเดียว นั่นก็คือ

  · รุ่น Essenza Mini เป็นเครื่องชงกาแฟขนาดกะทัดรัดสมชื่อแต่มีประสิทธิภาพการทำงานสูง ด้วยมีแรงดัน 19 บาร์ สามารถใช้กับทุกสูตรชงกาแฟ แต่สำหรับคนที่เลือกเครื่องทำกาแฟอัตโนมัติแบบที่ใช้กับกาแฟแคปซูลรุ่นนี้มักนิยมใช้ชงกาแฟดำทั้งเอสเพรสโซ่และอเมริกาโน่ ซึ่งเครื่องรุ่นนี้สามารถชงกาแฟได้อย่างรวดเร็วในเวลาไม่ถึง 1 นาที ทั้งยังสามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวกเพราะมีน้ำหนักตัวเครื่องเพียง 2.3 กิโลกรัมเท่านั้น และยังไม่สิ้นเปลืองพื้นที่ในการจัดวางอีกด้วย

  · รุ่น Inissia C40 เป็นอีกรุ่นท็อปฮิตในกลุ่มเครื่องชงกาแฟขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบา โดยเครื่องรุ่นนี้มีดีไซน์ที่โดดเด่นสวยงามทันสมัย นอกจากจะใช้ชงกาแฟสดที่มีรสชาติเข้มข้นแล้วเมื่อนำไปวางตรงจุดไหนก็เหมือนมีเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านได้อย่างลงตัว สำหรับรุ่น Inissia นี้สามารถชงกาแฟได้แบบอัตโนมัติด้วย 2 ฟังก์ชันการชง ทั้งการชงกาแฟเอสเพรสโซ่และลุงโก้ มีแรงดันน้ำ 19 บาร์ และมีจุดเด่นในเรื่องของระบบทำความร้อนที่เร็วด้วยเวลาเพียง 25 วินาทีเท่านั้น ที่สำคัญยังมีระบบประหยัดพลังงานให้ด้วย พร้อมการปิดเครื่องแบบอัตโนมัติเมื่อไม่มีการใช้งานนานกว่า 9 นาที

  · รุ่น Pixie Electric เป็นอีกรุ่นที่โดดเด่นในด้านดีไซน์สวยงาม ทันสมัยและมีขนาดกะทัดรัด เหมาะสำหรับใช้งานในบ้านหรือห้องที่มีพื้นที่จำกัด ตัวเครื่องมีน้ำหนักเพียง 2.8 กิโลกรัมเท่านั้น จึงเคลื่อนย้ายและจัดวางได้อย่างสะดวก อีกทั้งยังใช้งานง่ายโดยมีระบบการชงกาแฟ Espresso และ Lungo แบบอัตโนมัติด้วยการใช้ปุ่มกด มีระบบการทำความร้อนเร็ว พร้อมแรงดันน้ำ 19 บาร์ นอกจากนี้ยังมีระบบประหยัดพลังงานและปิดเครื่องได้เองหากไม่ใช้งาน 9 นาที

  ที่สำคัญคือเครื่องชงกาแฟแคปซูลทั้ง 3 รุ่นนี้มีราคาอยู่ในหลักพันเท่านั้น จึงทำให้หลายคนสามารถเลือกซื้อมาติดไว้เพิ่มความสะดวกสบายได้มากขึ้นตามสไตล์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่


  ที่มาข้อมูล

  - https://www.nespresso.com/th/th/order/machines/essenza-mini-ruby-red

  - https://www.nespresso.com/th/th/order/machines/inissia-red-coffee-machine

  - https://www.nespresso.com/th/th/order/machines/pixie-red-coffee-machine

Share This Page