ไอเดียแมทช์ เสื้อยืดผู้ชาย ให้ดูมีสไตล์ใส่ได้หลายโอกาส

กระทู้จากหมวด 'ETC' โดย unyana, 4 กันยายน 2021.

 1. unyana

  unyana Member

  EXP:
  133
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  16
  ใครเลยจะไปรู้ว่า เสื้อยืดผู้ชาย ธรรมดา ๆ ที่คิดว่าเป็นเสื้อใส่สบาย ๆ อยู่กับบ้านจะสามารถนำมาแมทช์กับไอเทมอื่น ๆ จนกลายเป็นชุดสุดปังจะใส่เที่ยวก็ดี จะใส่ทำงานก็ได้ ขอเพียงคุณนำไอเดียเหล่านี้ไปผสมผสานกับเสื้อผ้าในตู้ แค่นี้ก็ได้ลุคชิลพร้อมออกนอกบ้านแล้ว

  1. กางเกงยีนส์

  เสื้อยืดผู้ชาย เมื่อลองนำมาแมทช์กับ กางเกงยีนส์ จะได้ลุคต่าง ๆ แล้วแต่สไตล์ที่คุณอยากแต่งตัว เกิดวันนี้อยากมาในลุคแรปเปอร์ ฮิปฮอป ก็อาจหาเสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ลายกราฟิกมาใส่คู่กับกับ กางเกงยีนส์ ขากระบอกซีด ๆ ขาด ๆ และรองเท้าผ้าใบเซอร์ ๆ อาจจะสวมหมวกใบเท่ ใส่สร้อยประดับเก๋ ๆ แค่นี้ก็เรียบร้อยหรืออยากจะมาสไตล์สตรีทติดหรูหน่อย ๆ ก็ต้อง เสื้อยืดผู้ชาย สีพื้นคุมโทนอย่างขาว ดำ เทา ใส่คู่กับกางเกงยีนส์ สีเข้ม คาดเข็มขัดหนัง สวมรองเท้าหนังชิค ๆ เท่านี้ก็ได้ยืดแอนด์ยีนส์แนวสุภาพแล้ว

  2. กางเกงขาสั้นผู้ชาย

  เมื่อก่อนคงไม่มีใครคิดว่า เสื้อยืดผู้ชาย กับ กางเกงขาสั้นผู้ชาย ใส่คู่กันแล้วจะไปเดินห้างได้ แต่เดี๋ยวนี้ใคร ๆ ก็ใส่กัน เพราะมันไม่ได้ดูลำลองเกินไปจนไม่น่ามอง ถ้าเพียงแต่เรารู้จักเลือกซื้อ กางเกงขาสั้นผู้ชาย ให้ใส่ออกนอกบ้านได้แบบสบาย ๆ ไม่ต้องอายใคร วันไหนอยากไปเดินห้าง คุณก็อาจเปลี่ยนจาก เสื้อเชิ้ตผู้ชาย เป็น เสื้อยืดผู้ชาย ตัวเก่ง จะสีพื้นหรือมีลวดลายก็ตามแต่ใจชอบ มาเข้าคู่กับ กางเกงขาสั้นผู้ชาย ที่ดีไซน์เนี๊ยบ ๆ ตัดเย็บดี ๆ พร้อมสวมรองเท้าแตะหนังจะรัดส้นหรือไม่รัดส้นก็ได้ ลุคนี้ถึงจะเรียบง่ายแต่ก็ดูดีน่ามอง

  3. กางเกงสแล็ค

  น่ายินดีที่กางเกงสแล็คทุกวันนี้ปรับเปลี่ยนรูปทรงให้เข้ารูป ทำให้ผู้สวมใส่มีความมั่นใจว่าใส่แล้วไม่ดูสูงวัยเกินอายุ เมื่อรูปทรงเปลี่ยนไปทำให้การจับคู่กับเสื้อยืดผู้ชายเปลี่ยนตาม เพียงสวมเสื้อยืดสีขาวพับแขน ใส่กางเกงสแล็คชายพับขา รองเท้าหนังก็ได้ รองเท้าผ้าใบก็ดี ความรู้สึกเดิม ๆ ที่คุณมีต่อกางเกงทรงนี้จะเปลี่ยนไปตลอดกาล


  เสื้อยืดผู้ชาย เป็นเสื้อยอดนิยมที่มีติดตู้เสื้อผ้าไว้ รับรองนานแค่ไหนก็ไม่มีเอ้าท์


  ชมรายละเอียดเพิ่มเติม
  https://th.hm.com/th_th/men/shop-by-product/blazers-suits.html

Share This Page