จะเป็นเจ้าของรถใหม่หรือรีไฟแนนซ์รถเก่าก็ทำได้ไม่ยากด้วยสินเชื่อรถยนต์จาก SCB

กระทู้จากหมวด 'ETC' โดย mintsaccount, 7 กันยายน 2021.

 1. mintsaccount

  mintsaccount Member

  EXP:
  50
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  6
  จะเป็นเจ้าของรถใหม่หรือรีไฟแนนซ์รถเก่าก็ทำได้ไม่ยากด้วยสินเชื่อรถยนต์จาก SCB

  รถยนต์ถือเป็นยานพาหนะที่มีความจำเป็นมากขึ้นโดยเฉพาะกับคนที่ต้องเดินทางเป็นประจำ หลายคนจึงต้องการมีรถไว้ใช้ แต่การซื้อด้วยเงินสดก็คงมีไม่กี่คนที่ทำได้ หากการมีรถคือความฝันของคุณ สินเชื่อรถยนต์ (เพิ่มเติมที่ : https://www.scb.co.th/th/personal-banking/loans/car-loans.html) จาก SCB ช่วยคุณได้

  เริ่มกันกับสินเชื่อรถยนต์สำหรับรถใหม่หรือรถมือสอง โดยผลิตภัณฑ์ของ SCB มาพร้อมจุดเด่นที่ให้คุณเลือกระยะเวลาผ่อนชำระได้สูงสุด 84 เดือน (7 ปี) รวมถึงอัตราดอกเบี้ยยังเป็นแบบตลอดอายุสัญญา คุณจึงไม่ต้องกังวลว่าเมื่อผ่อนไปแล้วสักระยะดอกเบี้ยจะแพงขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นการสมัครยังทำได้อย่างง่ายดาย รู้ผลอนุมัติเร็ว เหมาะอย่างยิ่งกับคนที่ต้องการกู้เงินด่วนเพื่อเป็นเจ้าของรถที่ใช่ ต่อมาหากต้องการรีไฟแนนซ์เพื่อให้ได้ดอกเบี้ยถูกลงและผ่อนต่องวดน้อยลง ก็มีบริการปิดหนี้กับสถาบันการเงินเดิม โอนหนี้ค่าผ่อนรถมาไว้กับ SCB พร้อมรับเงื่อนไขผ่อนสบาย ๆ เช่นเดียวกับผู้ที่กู้ซื้อรถยนต์กับธนาคารตั้งแต่แรก การรีไฟแนนซ์รถยนต์เจ้าของรถควรคิดให้ดีก่อนการตัดสินใจ หมายถึงคำนวณให้ดีว่าคุ้มหรือไม่ ดอกเบี้ยที่ลดลงช่วยประหยัดได้มากเท่าไร และเงินผ่อนต่องวดที่น้อยลงช่วยให้คุณสบายขึ้นได้จริงหรือไม่ แต่ไม่ต้องกังวล SCB มีทีมงานที่พร้อมให้คำปรึกษาคุณโดยเน้นให้บริการอย่างเป็นมืออาชีพ รับรองว่าคุณได้สิ่งที่คุ้มค่าที่สุดอย่างแน่นอน สุดท้ายที่จะพูดถึงในวันนี้คือ บริการรถแลกเงิน My Car My Cash เหมาะกับคนที่เป็นเจ้าของรถอยู่แล้วและต้องการเงินด่วนมาเพื่อเสริมสภาพคล่อง รับตั้งแต่รถใหม่ไปจนถึงรถที่มีอายุไม่เกิน 15 ปี หรือรวมอายุการผ่อนชำระกับอายุรถแล้วต้องไม่เกิน 19 ปี จุดเด่นคือผ่อนได้นานสูงสุด 84 เดือน ยังคงใช้รถได้ตามปกติเพราะรถแลกเงินเป็นเพียงการนำรถมาเป็นหลักประกันกับธนาคารเท่านั้น ซึ่งเมื่อผ่อนชำระครบตามสัญญากรรมสิทธิ์ในรถคันนั้นก็จะกลับไปเป็นของคุณตามเดิม

  สิ่งที่สำคัญคือการประเมินศักยภาพการชำระหนี้ของตัวเอง ซึ่งหากทำได้คุณก็จะสามารถจัดการภาระทางการเงินที่เพิ่มเข้ามาได้และใช้รถได้อย่างสบายใจไม่มีปัญหามาทำให้ปวดหัวอย่างแน่นอน นอกจากสินเชื่อรถยนต์ที่กล่าวไปในบทความนี้แล้ว SCB ก็มีผลิตภัณฑ์สำหรับรถยนต์อีกด้วย นั่นก็คือ ประกันรถยนต์ซึ่งมีทั้งชั้น 1, 2, 3, หรือ 3+ สามารถเปรียบเทียบเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ในเว็บไซต์ของ SCB ได้เลย รับรองคุ้มสุดๆ

  ที่มาข้อมูล

  - https://www.scb.co.th/th/personal-banking/loans/car-loans.html

  - https://www.scb.co.th/th/personal-banking/loans/car-loans/auto-finance-new-car.html

  - https://www.scb.co.th/th/personal-banking/loans/car-loans/my-car-my-cash.html

Share This Page