เปิดจุดเด่น Nespresso Atelier เครื่องชงกาแฟแคปซูล ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว

กระทู้จากหมวด 'All Food' โดย unyana, 3 ตุลาคม 2021.

 1. unyana

  unyana Member

  EXP:
  155
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  16
  หากกล่าวถึง เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ ที่กำลังมาแรงและได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจากคนที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟสดอยู่ในขณะนี้คงไม่มีใครปฏิเสธ Nespresso Atelier ได้ โดยเฉพาะหากใช้อินเทอร์เน็ตดูข้อมูลด้วยคำค้น เครื่องชงกาแฟใช้ในบ้าน pantip จะมีการรีวิว เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ รุ่นนี้กันมากมายเลยทีเดียว

  NespressoAtelier เป็น เครื่องชงกาแฟแคปซูล รุ่นล่าสุดที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ได้อย่างลงตัว ด้วยดีไซน์ที่เรียบหรูและไซส์ของเครื่องที่กำลังพอดีเหมาะสำหรับการตั้งวางไว้ในห้องครัวได้อย่างไม่เกะกะพื้นที่ ถือเป็นจุดเด่นด้านรูปลักษณ์ที่สำคัญของเครื่องชงกาแฟ Nespresso เลยทีเดียว

  ขณะที่ฟังก์ชันการทำงานของ เครื่องชงกาแฟแคปซูล รุ่นนี้ก็ถือว่าง่ายดายและหลากหลายมาก ๆ โดยมีจุดเด่นหลายด้านที่โดนใจคอกาแฟรุ่นใหม่ ได้แก่

  · สามารถรังสรรค์เครื่องดื่มได้ถึง 9 เมนู ทั้งสูตรที่เป็นกาแฟดำและกาแฟนม ซึ่งกรณีของกาแฟนมนั้นยังสามารถชงได้อย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นนมวัว นมแพะ นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์และนมข้าวโอ๊ต จึงทำให้ เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ ตัวนี้ช่วยตอบโจทย์ความต้องการของคอกาแฟที่มีปัญหาในเรื่องการแพ้นมวัวได้เป็นอย่างดีและยังสามารถชงกาแฟนมได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเมนูคาปูชิโน่ แฟลตไวท์ ลาเต้ มัคคิอาโต้และมอคค่า

  · เป็น เครื่องชงกาแฟแคปซูล รุ่นที่มีก้านปั่นฟองนมติดมาให้กับตัวเครื่อง ซึ่งสามารถปรับระดับสูง - ต่ำของก้านปั่นฟองนมได้ด้วย ทั้งยังเลือกทำฟองนมได้แบบร้อนและเย็นด้วยฟังก์ชันที่สามารถเลือกเป็น Hot Foam หรือ Cold Foam ก็ได้ เพียงกดปุ่มให้เครื่องทำงานเบา ๆ ก็จะได้ฟองนมเนื้อเนียนนุ่มมาประดับเป็นท็อปปิ้งบนกาแฟแก้วโปรดแล้ว นอกจากนั้นยังสามารถถอดก้านปั่นฟองนมเพื่อนำออกมาทำความสะอาดได้อีกด้วย

  · ขั้นตอนการชง กาแฟแคปซูล ด้วยเครื่อง Nespresso Atelier ก็สุดแสนจะง่ายดาย โดยด้านบนของตัวเครื่องจะมีช่องที่ออกแบบไว้สำหรับใส่ กาแฟแคปซูล เพียงแค่นำแคปซูลรสชาติที่เลือกไว้ไปใส่ในช่องดังกล่าว จากนั้นก็กดเลือกเมนูกาแฟที่ต้องการแล้วรอให้เครื่องทำงาน เพียงแค่อึดใจเดียวก็จะได้กาแฟหอมกรุ่นแก้วโปรดมาดื่มเติมความสดชื่นได้ทันที

  · เป็นรุ่นที่จุน้ำได้มากถึง 1 ลิตร และสามารถบรรจุจำนวน กาแฟแคปซูล ได้ครั้งละ 13 แคปซูล พร้อมระบบทำความร้อนอย่างรวดเร็วภายในเวลาเพียง 25 วินาที และยังมีระบบแจ้งเตือนขจัดคราบตะกรันสำหรับน้ำกระด้างอีกด้วย

  ฟังก์ชันการทำงานของ Nespresso Atelier ที่ให้ความสะดวกสบาย ง่ายดาย และใช้เวลารวดเร็วมากขึ้นในการชงกาแฟสดนี้เองที่ตรงกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ซึ่งมักชอบความรวดเร็วแต่สมบูรณ์แบบ หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องชงกาแฟ Nespresso Atelier สามารถศึกษาเพิ่มเติมได้ที่ https://www.nespresso.com/th/th/order/machines/atelier

Share This Page