จะเป็นเจ้าของรถใหม่หรือรีไฟแนนซ์รถเก่าก็ทำได้ไม่ยากด้วยสินเชื่อรถยนต์จาก SCB

กระทู้จากหมวด 'ETC' โดย mintsaccount, 6 ตุลาคม 2021.

 1. mintsaccount

  mintsaccount Member

  EXP:
  54
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  6
  จะเป็นเจ้าของรถใหม่หรือรีไฟแนนซ์รถเก่าก็ทำได้ไม่ยากด้วยสินเชื่อรถยนต์จาก SCB

  รถยนต์ถือเป็นยานพาหนะที่มีความจำเป็นมากขึ้นโดยเฉพาะกับคนที่ต้องเดินทางเป็นประจำ หลายคนจึงต้องการมีรถไว้ใช้ แต่การซื้อด้วยเงินสดก็คงมีไม่กี่คนที่ทำได้ หากการมีรถคือความฝันของคุณสินเชื่อรถยนต์จาก SCB ช่วยคุณได้ และในวันนี้เราไม่ได้จะมาพูดถึงแต่การขอสินเชื่อรถใหม่เท่านั้นยังรวมถึงการรีไฟแนนซ์รถยนต์ การเปลี่ยนรถเป็นเงินสด และการเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ด้วย

  เริ่มกันกับสินเชื่อรถยนต์สำหรับรถใหม่หรือรถมือสอง โดยผลิตภัณฑ์ของ SCB มาพร้อมจุดเด่นที่ให้คุณเลือกระยะเวลาผ่อนชำระได้สูงสุด 84 เดือน รวมถึงอัตราดอกเบี้ยยังเป็นแบบตลอดอายุสัญญา คุณจึงไม่ต้องกังวลว่าเมื่อผ่อนไปแล้วสักระยะดอกเบี้ยจะแพงขึ้น หันมาดูบริการทางการเงินสำหรับใครที่ต้องการรีไฟแนนซ์รถยนต์กันบ้าง ก็เป็นอีกวิธีหนึ่งในการลดภาระทางการเงินในแต่ละเดือน และ SCB ก็มีบริการนี้ โอนหนี้ค่าผ่อนรถมาไว้กับ SCB พร้อมรับเงื่อนไขผ่อนสบาย ๆ เช่นเดียวกับผู้ที่กู้ซื้อรถยนต์กับธนาคารตั้งแต่แรก รูปแบบสุดท้ายที่จะพูดถึงในวันนี้คือ บริการรถแลกเงิน My Car My Cash เหมาะกับคนที่เป็นเจ้าของรถอยู่แล้วและต้องการเงินด่วนมาเพื่อเสริมสภาพคล่อง โดยคุณมีรถเก่าก็สามารถเปลี่ยนเป็นเงินได้ (รับตั้งแต่รถใหม่ไปจนถึงรถที่มีอายุไม่เกิน 15 ปี หรือรวมอายุการผ่อนชำระกับอายุรถแล้วต้องไม่เกิน 19 ปี)จุดเด่นคือผ่อนได้นานสูงสุด 84 เดือน โดยคุณเลือกได้ว่าจะผ่อนนานเท่าไร ที่สำคัญคือคุณยังคงใช้รถได้ตามปกติเพราะ รถแลกเงินเป็นเพียงการนำรถมาเป็นหลักประกันกับธนาคารเท่านั้น ซึ่งเมื่อผ่อนชำระครบตามสัญญากรรมสิทธิ์ในรถคันนั้นก็จะกลับไปเป็นของคุณตามเดิม

  ไม่ว่าจะเป็นการขอสินเชื่อรถยนต์เพื่อซื้อรถใหม่ การขอรีไฟแนนซ์เพื่อให้จ่ายค่างวดรายเดือนน้อยลงหรือแม้แต่การขออนุมัติเงินด่วนโดยใช้รถเป็นหลักประกัน ต่างก็ต้องทำอย่างรอบคอบที่สุดโดยประเมินศักยภาพการชำระหนี้ของตัวเอง เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ให้ดี ซึ่งหากทำได้คุณก็จะสามารถจัดการภาระทางการเงินที่เพิ่มเข้ามาได้และใช้รถได้อย่างสบายใจไม่มีปัญหามาทำให้ปวดหัวอย่างแน่นอน

  ที่มาข้อมูล

  - https://www.scb.co.th/th/personal-banking/loans/car-loans.html

  - https://www.scb.co.th/th/personal-banking/loans/car-loans/auto-finance-new-car.html

  - https://www.scb.co.th/th/personal-banking/loans/car-loans/my-car-my-cash.html

Share This Page