เผย โปร iPhone พร้อมแพคเกจ ผ่อนเบา กระเป๋าไม่ฉีก

กระทู้จากหมวด 'ETC' โดย mintsaccount, 9 พฤศจิกายน 2021.

 1. mintsaccount

  mintsaccount Member

  EXP:
  65
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  6
  เผย โปร iPhone พร้อมแพคเกจ ผ่อนเบา กระเป๋าไม่ฉีก

  ใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์ทั้งการทำงานและการความบันเทิง iPhone 12 Pro Max สมาร์ทโฟนตัวแรงที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ฟังก์ชันการใช้งานที่รวดเร็วและหลากหลายยิ่งกว่า ด้วยชิพ A12 Bionic ที่ Apple พัฒนาขึ้นมาเพื่อให้เกิดการประมวลผลที่รวดเร็ว ประหยัดพลังงานมากกว่าแม้จะเปิดแอพพลิเคชันหลายแอปพลิเคชันซ้อนกัน เติมเต็มความสวยงามของการถ่ายภาพและวีดีโอแบบมือโปรแม้จะอยู่ในพื้นที่แสงน้อยด้วยระบบกล้องคู่เลนส์ไวด์, อัลตร้าไวด์และเทเลโฟโต้ ลดการสั่นไหว ภาพคมชัด สีสันสวยงาม รวมถึงเลือกใช้วัสดุในการประกอบเครื่องที่ช่วยเพิ่มความทนทานมากยิ่งขึ้นด้วยหน้าจอแบบ Ceramic Shield และตัวเครื่องแบบอลูมิเนียม นอกจากนี้ยังมีการอัพเดตเป็น IOS14 ที่มีฟังก์ชันวิตเกจที่ช่วยจัดระเบียบหน้าจอให้สะดวกต่อการใช้งานมากยิ่งขึ้น

  แม้ว่าราคาปกติของ iPhone 12 Pro Maxจะมีราคาที่ค่อนข้างสูง (เริ่มต้นที่ประมาณ 39,000 – 51,000 บาท ขึ้นอยู่กับความจุของตัวเครื่อง) แต่ AIS 5G ก็มีโปรโมชั่น iPhoneหลากหลายรูปแบบที่ช่วยเพิ่มความคุ้มค่าและลดค่าใช้จ่ายให้กับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนมือถือใหม่ เช่น

  - โปรโมชั่นสำหรับลูกค้าเก่า:AIS Best Price ออกแบบมาเพื่อลูกค้าเก่าที่ใช้งานแพ็กเกจรายเดือนหรือเติมเงินที่มีอายุใช้งาน 3 เดือนขึ้นไป และยอดใช้งานขั้นต่ำเดือนละ 150 บาท สามารถซื้อ iPhone 12 Pro ราคาพิเศษ! ไม่ต้องชำระค่าบริการล่วงหน้าเมื่อใช้หรือสมัครแพ็กเกจตามที่กำหนดพร้อมรับส่วนลดเพิ่มอีก 1,000 บาท หากเป็นลูกค้าเซเรเนดแพลทินัม หรือโกลด์ โดยค่าเครื่องพร้อมแพ็กเกจเริ่มต้น 30,100 บาท หรือรับส่วนลดซื้อเครื่องเปล่าไม่ติดสัญญาในราคาเริ่มต้นเพียง 38,900.- พร้อมรับ Internet Bonus ฟรี! 3 GB (300 MB x 10 เดือน) AIS HOT DEAL ออกแบบมาเพื่อลูกค้าเก่าที่ต้องการซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจ AIS 5G One Plan for iPhone ชำระค่าบริการล่วงหน้าเริ่มต้น 1,000 บาท รับเครื่องพร้อมค่าโทรค่าเน็ต ไม่ต้องจ่ายเพิ่มผ่อน iPhone กับ AIS 0% นาน 24 เดือนกับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

  - โปร iPhone 5G (เพิ่มเติมที่ : https://www.ais.th/iphone/)สำหรับลูกค้าใหม่: AIS HOT DEALออกแบบมาเพื่อลูกค้าใหม่ที่ต้องการจ่ายครบจบทีเดียวรับเครื่อง+แพ็กเกจ / เดือนและสามารถผ่อนชำระในอัตราดอกเบี้ย 0% กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ โดยลูกค้าใหม่จะสามารถซื้อ ซื้อ iPhone 12 Pro ราคาเริ่มต้นเพียง 30,100 บาทและมีแพ็กเกจ AIS 5G One Plan for iPhone อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง

  ในส่วนของโปรโมชั่นผ่อน 0% AIS ได้ทำข้อเสนอร่วมกับบัตรเครดิตจากหลายธนาคาร เช่น บัตรเครดิต KTC ผ่อน 0% นาน 10 เดือน รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 22% หรือจ่ายเต็มจำนวนและรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 10%, บัตรเครดิตธนาคาร UOB ผ่อนชำระ 10 เดือนขึ้นไป รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 24,000 บาท, บัตรเครดิตธนชาติผ่อน 0% นาน 10 เดือน รับเครดิตคืนเงินสูงสุด 18% หรือผ่อน 0% นานสูงสุด 24 เดือนผ่าน Ready Credit หรือ SCB Speedy Cash เป็นต้น

  AIS 5G เครือข่ายที่คลื่นเยอะที่สุดเติมเต็มความคุ้มค่าให้กับลูกค้าทุกคนที่อยากอัพเดตชีวิตให้ติดเทรนด์และเติมเต็มความสะดวกสบายด้วย iPhone 12

  ที่มาข้อมูล

  - https://www.ais.co.th/iphone/?intcid=getpage-th-header_menu-consumer_menu-phone_device_submenu1-phone_device_submenu2-iphone_submenu3#

  - https://www.apple.com/th/iphone-12/

Share This Page