มาดามแป้ง กับ 4 ความเฮงในการจับสลาก

กระทู้จากหมวด 'All Final Fantasy' โดย PRAPRIKA, 25 กุมภาพันธ์ 2022.

 1. PRAPRIKA

  PRAPRIKA Well-Known Member

  EXP:
  3,157
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  86
  มาดามแป้ง กับ 4 ความเฮงในการจับสลาก


  การก้าวเข้ามารับงานเป็นผู้จัดการทีมชาติไทยทั้งชุดใหญ่และเยาวชน 23ปี ของ "มาดามแป้ง"นวลพรรณ ล่ำซำ สร้างสีสันให้กับวงการฟุตบอลไทยเป็นอย่างมาก เพราะด้วยความมุ่งมั่นทุ่มเททั้งงบประมาณรวมไปถึงการทำงาน ผจก.ทีมสุดสวยรายนี้ทำหน้าที่ของตัวเองได้อย่างสมบูรณ์เป็นทั้งขวัญและกำลังใจรวมไปถึงสร้างความเชื่อมั่นให้ทีมได้อย่างแข็งแรง จนเกิดความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันในการไล่ล่าภารกิจต่างๆ ที่เกิดขึ้นสมัครเล่น บอล เล่น ฟรีสปิน http://bit.ly/2CNiJbP ได้ที่นี่  [​IMG]

  นอกจากนั้นเรื่องของโชคชะตาความสมพงษ์ต่อความสำเร็จในการรับงานทีมชาติไทยก็เป็นอีกหนึ่งจุดที่ช่วยต่อยอดการทำงานที่ยอดเยี่ยมในฐานะผู้จัดการทีม หลายครั้งในการจับสลากแบ่งสายมีเรื่องที่เกินคาดเหนือการควบคุมเพราะทุกอย่างขึ้นอยู่กับว่าเมื่อจับมาแล้วคู่แข่งขันจะเป็นใครเลือกไม่ได้ว่าจะเน้นเฉพาะทีมรองบ่อนหรืออาจจะตกไปอยู่ร่วมสายกับทีมแกร่งแบบสุดๆ  4 เหตุการณ์จับสลากสำคัญที่เกิดขึ้นในฐานะผู้จัดการทีมชาติไทยทั้งฟุตบอลหญิงและชาย อาจจะบอกถึงความสมพงษ์ในการทำงานเพื่อชาติในเรื่องของฟุตบอลทีมชาติ เพราะนอกจากความทุ่มเทแล้วเรื่องของผลลัพธ์การจับสลากเหล่านี้ก็เป็นผลดีที่ส่งผลให้การทำงานเต็มไปด้วยความราบรื่น เรื่องเหล่านี้อาจจะเป็นเรื่องรองเพราะที่ผ่านมา "มาดามแป้ง"นวลพรรณ ล่ำซำ เดินหน้าทำงานในฐานะ ผจก.ทีมหลายๆ ด้านแบบถึงลูกถึงคน สมัครเล่น บอล เล่น ฟรีสปิน http://bit.ly/2CNiJbP ได้ที่นี่

  ฟุตบอลหญิงชิงแชมป์ เอเชีย 2018  ฟุตบอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย 2018 ที่จอร์แดน เป็นเจ้าภาพคัดทีมไปแข่งขันฟุตบอลโลก 2019 ที่ประเทศฝรั่งเศส เอเชียได้โควตา 5 ทีม ครั้งนั้น "มาดามแป้ง"รับบทบาท ผจก.ทีม "โค้ชหนึ่ง"หนึ่งฤทัย สระทองเวียน เป็นเฮดโค้ช รอบสุดท้ายมี 8 ทีม แบ่งเป็น 2 กลุ่ม ๆละ 4 ทีม ไทย จับสลาก อยู่ สาย เอ ร่วมกับ จอร์แดน(เจ้าภาพ),จีน และ ฟิลิปปินส์ ขณะที่ สาย บี มีทีมอย่าง ออสเตรเลีย,ญี่ปุ่น,เกาหลีใต้ และ เวียดนาม ครั้งนั้นไทยการันตีตั๋วบอลโลกตั้งแต่จบรอบแรกด้วยการจบอันดับ 2 ของกลุ่ม เก็บชัยชนะเหนือ จอร์แดน,ฟิลิปปินส์  เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2020  จากฟุตบอลหญิง "มาดามแป้ง"นวลพรรณ ล่ำซำ ตกปากรับคำก้าวเข้ามากู้สถานการณ์ทีมชาติไทยด้วยการเป็นผู้จัดการทีม 23 ปี และ ทีม ชาติชุดใหญ่ ในส่วนของทีมชาติไทยชุดใหญ่ประเดิมด้วยรายการ เอเอฟเอฟ ซูซุกิ คัพ 2020 ที่สิงคโปร์ การเดินหน้าคว้าแชมป์อาเซียนครั้งดังกล่าวไทยสามารถทำได้อย่างยอดเยี่ยม แต่ช่วงของก่อนการออกสตาร์ทนั้นผลการจับสลากเป็นใจมากๆ เพราะไทย จับสลากอยู่กลุ่ม เอ ร่วมกับ สิงคโปร์(เจ้าภาพ),ฟิลิปปินส์, เมียนมา),ติมอร์ เลสเต(ทีมเพลย์ออฟ) ขณะที่ กลุ่ม บี ประกอบไปด้วย เวียดนาม,มาเลเซีย,อินโดนีเซีย,ลาว และ กัมพูชาสมัครเล่น บอล เล่น ฟรีสปิน http://bit.ly/2CNiJbP ได้ที่นี่  ยู 23 ชิงแชมป์เอเชีย 2022  ในฐานะผจก.ทีมชาติไทย ชุด ยู 23 ตามให้กำลังใจทีมสนับสนุนทีมมาตั้งแต่รอบคัดเลือกที่ประเทศมองโกเลีย จนพาทีมผ่านเข้าสู่รอบสุดท้ายเอเชีย ที่จะแข่งขันที่อุซเบกิสถาน ระหว่างวันที่ 1-19 มิ.ย.65 ซึ่งผลการจับสลากล่าสุดที่ออกมาทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ถือว่างานไม่หนักมาก อยู่กลุ่ม ซี ร่วมกับ เกาหลีใต้, เวียดนาม, มาเลเซีย ส่วนอีก 3 กลุ่ม  กลุ่มเอ: อุซเบกิสถาน (เจ้าภาพ),อิหร่าน,กาตาร์,เติร์กเมนิสถาน

  กลุ่มบี: ออสเตรเลีย จอร์แดน อิรัก คูเวต

  กลุ่มดี : ซาอุดิอาระเบีย,สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์,ญี่ปุ่น,ทาจิกิสถาน

  สมัครเล่น บอล เล่น ฟรีสปิน http://bit.ly/2CNiJbP ได้ที่นี่


  เอเซียน คัพ 2023 รอบคัดเลือกรอบสาม  ล่าสุดผลการจับสลากแบ่งสายการแข่งขันฟุตบอล เอเซียน คัพ 2023 รอคัดเลือก รอบสาม เมื่อวันที่ 24 ก.พ.65 ที่ผ่านมา ทีมชาติไทยชุดใหญ่ก็ถือว่าจับสลากเจอคู่ต่อสู้อยู่ในเกณฑ์ที่ต้องบอกว่าเป็นผลดีกับทีมชาติไทย ในยุคที่มี "มาดามแป้ง"นวลพรรณ ล่ำซำ เป็นผจก.ทีม ทีมชาติไทย เราอยู่ กลุ่ม ซี ร่วมกับ อุซเบกิสถาน (เจ้าภาพ), มัลดิฟส์, ศรีลังกา ขณะที่อีก 5 กลุ่ม ประกอบไปด้วย  กลุ่ม เอ: คูเวต (เจ้าภาพ),จอร์แดน, อินโดนีเซีย, เนปาล

  กลุ่ม บี: มองโกเลีย (เจ้าภาพ), ฟิลิปปินส์, เยเมน,ปาเลสไตน์

  กลุ่ม ดี: อินเดีย (เจ้าภาพ), ฮ่องกง, อัฟกานิสถาน, กัมพูชา

  กลุ่ม อี: มาเลเซีย(เจ้าภาพ), เติร์กเมนิสถาน, บังคลาเทศ, บาห์เรน

  กลุ่ม เอฟ : คีร์กีซสถาน(เจ้าภาพ), ทาจิกิสถาน, เมียนมา, สิงคโปร์

  CR. SIAMSPORT THANK YOU

  เว็บบอล ,บอลวันนี้ ,ทางเข้า1XBET ,1XBET

  อย่ลืมเข้าร่วมสนุกในกิจกรรม 1XBET สมัครได้ที่นี่ http://bit.ly/2CNiJbP กิจกรรมง่ายๆ ลุ้นฟรีๆ  สมัครเล่น บอล เล่น ฟรีสปิน http://bit.ly/2CNiJbP ได้ที่นี่  สามารถดูข่าวสารเพิ่มเติม สมัครได้ที่นี่ http://bit.ly/2CNiJbP


  หรือ ผ่านช่องทางไลน์ https://lin.ee/mDQofMF


  [​IMG]


  สามารถติดตามอัพเดทข้อมูลได้ที่ไลน์ตลอด24ชั่วโมง พร้อมทั้งดูตารางบอล ตรวจสอบบอลวันนี้ เช็กข้อมูลสถิติ บอลคืนนี้ มีคู่ไหนเตะบ้าง ฟุตบอลวันนี้ที่จะลงสนาม หรือดูตารางบอลล่วงหน้า ทั้งตารางบอล พรีเมียร์ลีก, ลาลีกา, เซเรีย อา, บุนเดสลีกา, ฯลฯ เเละอีกมากมาย ผ่านทางหน้าเว็บหรือเเอพพลิเคชั่น 1XBET สะดวกง่ายเพียงปลายนิ้วได้เเล้ววันนี้ !


  [​IMG]

Share This Page