ขายของออนไลน์ต้องรู้ " สินเชื่อแม่มณี " ตัวช่วยดี ๆ ที่เข้าถึงง่าย

กระทู้จากหมวด 'ETC' โดย mintsaccount, 29 มีนาคม 2022.

 1. mintsaccount

  mintsaccount Member

  EXP:
  89
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  6
  ขายของออนไลน์ต้องรู้ " สินเชื่อแม่มณี " ตัวช่วยดี ๆ ที่เข้าถึงง่าย

  ยุคนี้ถือเป็นช่วงบูมของธุรกิจออนไลน์เลยก็ว่าได้มีพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ผุดขึ้นกันทุกแพลตฟอร์มราวกับดอกเห็ด ทำให้เกิดการแข่งขันที่สูงขึ้นตามมาเป็นเรื่องธรรมดา จะดีกว่าไหมหากคุณสามารถเข้าถึงเงินทุนสำรองผ่านสินเชื่อออนไลน์ได้อย่างง่ายดายกับทาง SCB

  สินเชื่อออนไลน์ (เพิ่มเติมที่ : https://www.scb.co.th/th/sme-banking/articles/business-tips-and-advisory/credit-for-loan.html) หรือที่รู้จักกันในชื่อคุ้นหู “สินเชื่อแม่มณี“ เป็นรูปแบบบริการทางการเงินที่ตอบโจทย์มาก ๆ กับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ในยุคนี้ที่ต้องการเงินทุนไปหมุนเวียนต่อยอดธุรกิจ เพราะสามารถสมัครได้ง่าย ๆ ด้วยช่องทางออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน SCB EASY สะดวกสบายไม่ต้องหอบเอกสารเดินทางมายื่นเรื่องที่ธนาคารให้ยุ่งยาก แต่แค่คุณมีบัญชีเงินฝากกับ SCB และมีการเดินบัญชีอย่างสม่ำเสมอต่อเนื่องก็สามารถยื่นขอสมัครสินเชื่อออนไลน์ของ SCB ได้แล้ว โดยมีวงเงินอนุมัติให้สูงสุดถึง 300,000 บาท และยังให้คุณผ่อนได้นานถึง 36 เดือน ในอัตราดอกเบี้ย MRR+10% ต่อปี มั่นใจได้ว่าคุณจะมีเงินสำรองไว้พัฒนาต่อยอดธุรกิจได้อย่างทันท่วงทีแบบไม่ต้องรอ ทั้งยังสามารถโปะเงินก้อนเพื่อลดต้นลดดอกให้ยอดชำระหมดเร็วได้ด้วยช่วยตอบโจทย์คนค้าขายออนไลน์ที่รายได้ไม่แน่ไม่นอนเป็นอย่างมาก

  วิธีการสมัครก็ง่าย ๆ เพียงเปิดแอปพลิเคชัน SCB EASY เช็กว่าคุณได้รับข้อเสนอสินเชื่อแม่มณีทันใจหรือไม่ หากได้รับให้กดสมัครแล้วกรอกข้อมูลให้ครบ เลือกวงเงินและระยะเวลาการผ่อน จากนั้นระบบจะสรุปยอดผ่อนต่อเดือนมาให้พร้อมยอดหักค่าธรรมเนียมสินเชื่อ 3% ของวงเงินที่กู้ เมื่อผ่านการอนุมัติแล้วแอปพลิเคชันจะแจ้งเตือนและจะมีเงินเข้าในบัญชีทันที ง่าย ๆ แค่ปลายนิ้วสัมผัส

  หากคุณกำลังทำธุรกิจออนไลน์ไม่ว่าจะขายปลีกขายส่งแล้วขาดสภาพคล่องหรือขาดเงินทุนหมุนเวียนธุรกิจ อยากให้ลองมองหาสินเชื่อแม่ค้าออนไลน์อย่างแม่มณีทันใจจาก SCB ที่สมัครง่าย รวดเร็ว ไม่ต้องมีเอกสารใด ๆ ไว้เป็นหนึ่งในตัวช่วยให้ธุรกิจของคุณเดินหน้าต่อไปได้ นอกจากนี้ยังมีรีไฟแนนซ์บัตรเครดิตอีกด้วย

  ที่มาข้อมูล

  - https://www.scb.co.th/th/sme-banking/articles/business-tips-and-advisory/trend-loan-5-mins.html

  - https://www.scb.co.th/th/sme-banking/business-loan/manee-tanjai/tunjai-loan.html

Share This Page