แนะนำคอนโด บ้านเดี่ยว และ บ้านแฝด รังสิต โครงการคุณภาพจากแสนสิริที่ลงทุนก็คุ้มค่าอยู่เองก็ลงตัว

กระทู้จากหมวด 'ETC' โดย unyana, 17 พฤษภาคม 2022.

 1. unyana

  unyana Member

  EXP:
  225
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  16
  สำหรับคนรุ่นใหม่ที่กำลังมองหาที่พักอาศัยในย่านรังสิต ไม่ว่าจะเป็นน้อง ๆ นักศึกษา บุคลากรของมหาวิทยาลัย พนักงานออฟฟิศในนิคมอุตสาหกรรมต่าง ๆ รวมไปถึงนักลงทุนทั้งหลายที่เห็นในศักยภาพของทำเลย่านรังสิตซึ่งพร้อมในทุกด้านไม่ว่าจะเป็นการคมนาคมที่สะดวกสบาย ใกล้สถาบันการศึกษาชั้นนำ โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า และชอปปิงมอลล์ชื่อดัง ย่านรังสิตจึงมีความเป็นชุมชนอยู่อาศัยขนาดใหญ่ มีโครงการบ้านเดี่ยว บ้านแฝด รังสิต และ คอนโด รังสิต เกิดขึ้นมากมายในราคาที่จับต้องได้ แสนสิริมี โครงการบ้านเดี่ยว บ้านแฝด บ้านทาวน์โฮม และ คอนโดพร้อมอยู่ หลายโครงการให้คุณเลือกในย่านนี้


  หากเป็นนักศึกษาหรือบุคลากรมหาวิทยาลัย การมีที่พักใกล้ ๆ สถาบัน เช่น คอนโดใกล้ม.ธรรมศาสตร์รังสิต หรือ คอนโดใกล้ม.กรุงเทพรังสิต น่าจะสะดวกและตอบโจทย์การใช้ชีวิตมากที่สุด เราขอแนะนำ ดีคอนโด ไฮด์อเวย์ คอนโด รังสิต ซึ่งเป็น โครงการคอนโดใหม่ 2565 จากแสนสิริ มีพื้นที่ใช้สอย 26 – 32 ตร.ม. ห้องกว้างขวางอยู่สบาย ดีไซน์ลงตัวทุกฟังก์ชันและใช้งานได้จริงอย่างเต็มพื้นที่ พร้อมมีโซนทำครัว มีเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น และเฟอร์นิเจอร์ครบ ทุกห้องใช้ระบบ Digital Door Lock เพื่อความปลอดภัย เป็น คอนโด รังสิต ที่โดดเด่นด้านความปลอดภัยและพื้นที่ส่วนกลาง ซึ่งแสนสิริให้ความใส่ใจในทุกรายละเอียดของการใช้ชีวิตจึงตอบโจทย์ทุกความต้องการได้เป็นอย่างดี ทั้งสวนที่ร่มรื่น สวนผักออร์แกนิก ลานวิ่ง สระว่ายน้ำ คลับเฮาส์ขนาดใหญ่ ฟิตเนส รวมถึง Co-Working Space ที่มีบรรยากาศแห่งการเรียนรู้เหมาะสำหรับอ่านหนังสือหรือทำงานมาก ๆ บนพื้นที่ส่วนกลางถึง 8 ไร่ ออกแบบได้อย่างพิถีพิถัน ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรม Indoor หรือ Outdoor ก็เลือกได้ตามความพึงพอใจ ในขณะที่ความปลอดภัยยังคงเป็นไปตามมาตรฐานของแสนสิริด้วยระบบ LIV-24 ดูแลความปลอดภัย 24 ชั่วโมง พร้อมกล้อง CCTV ทั้งภายในและนอกอาคาร รายงานทุกสถานการณ์แบบ Real Time หากเกิดเหตุไม่คาดคิดเจ้าหน้าที่ก็พร้อมเข้าช่วยเหลือได้ในทันที ดีคอนโด ไฮด์อเวย์ เป็น คอนโดใกล้ม.กรุงเทพรังสิต ระยะทางเพียงแค่ 4 กิโลเมตรเท่านั้นจึงใช้เวลาไม่กี่นาทีในการเดินทาง และเป็น คอนโดใกล้ม.ธรรมศาสตร์รังสิต ต้องเรียกว่าใกล้มาก ๆ เนื่องจากอยู่ตรงข้ามกับมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ฝั่งประตูเชียงราก จึงมีบริการ Shuttle Bus คอยรับ-ส่ง ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 1.79 ล้านบาท การที่เป็น คอนโดใกล้ม.ธรรมศาสตร์รังสิต และ คอนโดใกล้ม.กรุงเทพรังสิต สองสถาบันการศึกษาชั้นนำจึงคุ้มค่ามากไม่ว่าจะ ซื้อคอนโด เพื่ออยู่เองหรือปล่อยเช่าก็ตาม

  สำหรับวัยทำงานที่มอง หาบ้าน ในราคาไม่สูงเกินเอื้อม มีฟังก์ชันและดีไซน์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ขอแนะนำ อณาสิริ รังสิต คลอง 2 ซึ่งเป็น โครงการบ้านใหม่ 2565 จากแสนสิริ ที่มีทั้งบ้านเดี่ยว และ บ้านแฝด รังสิต สไตล์ Modern Japanese โดดเด่นด้วยการจัดวางผังบ้านที่แตกต่าง ตัวบ้านมีพื้นที่ใช้สอย 134 - 177 ตร.ม. ประกอบไปด้วยบ้านแฝดของแสนสิริขนาดพื้นที่ใช้สอย 134 และ 152 ตร.ม. และบ้านเดี่ยวขนาดพื้นที่ใช้สอย 177 ตร.ม. โดยทุกแบบบ้านมีห้องอเนกประสงค์ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบ นอกจากนั้นรูปแบบ บ้านแฝดแถวปทุมธานี แห่งนี้ยังเป็นบ้านแฝดนิยามใหม่ที่แตกต่างจากบ้านแฝดแบบเดิมด้วยการให้ความเป็นส่วนตัวสูงในขณะเดียวกันก็มีพื้นที่ใช้สอยมากกว่า ทั้งยังมีพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ในบรรยากาศกลิ่นอายสไตล์ญี่ปุ่นรองรับทุกกิจกรรม ทั้งฟิตเนส สวนส่วนกลาง สวนผักกินได้ สระว่ายน้ำทั้งของเด็กและผู้ใหญ่ สนามเด็กเล่น รวมทั้ง Co Working Space ระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานแสนสิริตลอด 24 ชั่วโมง จาก LIV24 เช่นกัน บ้าน โครงการ อณาสิริ รังสิต - คลอง 2 อยู่บนทำเลใจกลางรังสิต ใกล้ทางด่วนโทลเวย์ และฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ราคาเริ่มต้นที่ 4 ล้านบาท


  อณาสิริ รังสิต คลอง 2 และดีคอนโด ไฮด์อเวย์ สองโครงการคุณภาพจากแสนสิริบนทำเลรังสิตที่ออกแบบบ้านโมเดิร์น (เพิ่มเติม: https://www.sansiri.com/thai/แบบบ้าน/แบบบ้านโมเดิร์น) มาเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี หากจะ ซื้อบ้าน อยู่เองก็ลงตัว หรือจะซื้อเพื่อลงทุนก็คุ้มค่า


  ที่มาข้อมูล

Share This Page