หน้าร้อนนี้ ชุดบิกินี่ แบบไหนใส่แล้วสวยปัง

กระทู้จากหมวด 'ETC' โดย nemophilanie, 7 เมษายน 2022.

 1. nemophilanie

  nemophilanie New Member

  EXP:
  9
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  1
  สาว ๆ หลายคนเฝ้ารอหน้าร้อนกันอย่างใจจดใจจ่อ เพราะจะได้ใส่ ชุดบิกินี่ อวดหุ่นไปทะเลกันอย่างสนุกสนาน แต่ก็มีสาวอีกจำนวนไม่น้อยที่ไม่มั่นใจในการใส่ ชุดบิกินี่ ใจนึงก็อยากเป็นสาวฮอตบนชายหาด ใจนึงก็ไม่มั่นใจหุ่นที่ไม่มีส่วนเว้าส่วนโค้งเหมือนคนอื่น วันนี้เราจะมาแนะนำ ชุดบิกินี่ ที่ใส่แล้วช่วยอำพรางหุ่นสำหรับสาว ๆ รูปร่างต่าง ๆ ให้ได้ใส่ชุดสวยโชว์ได้อย่างมั่นใจ และการใช้ เดรสลูกไม้จาก H&M ให้คุณใส่เดินได้อย่างมั่นใจในตัวเอง

  1. ความอวบไม่ใช่ปัญหา

  สาวน้อยสาวใหญ่ที่มีรูปร่างอวบอั๋น แต่อยากใส่ ชุดบิกินี่ย่อมไม่ใช่ปัญหาน่าปวดหัวอีกต่อไป เพียงแค่คุณเลือก ชุดบิกินี่ที่มีลวดลายเยอะ ๆ หรือตกแต่งมีดีเทลเล็ก ๆ เป็นระบายโดยรอบ ท่อนล่างแทนที่จะเป็นกางเกงขาเว้าก็ให้เลือกแบบที่เป็นกระโปรงแทน นอกจากนี้ควรเลือก ชุดบิกินี่สีพื้นเข้ม ๆ อย่างสีดำ สีน้ำเงิน ก็จะช่วยอำพรางให้ดูตัวเล็กลง ถ้าอยากช่วยเสริมลุคให้เดินบนชายหาดได้ในสไตล์สาวเท่ หา แจ็คเก็ตยีนส์ มาคลุมทับอีกที รับรองสะกดทุกสายตา

  2. หน้าอกหน้าใจ

  ทั้งสาวหน้าอกเล็กและสาวหน้าอกใหญ่ต่างมีปัญหาในการเลือกชุด ชุดบิกินี่ ทั้งสิ้น สำหรับสาวอกเล็ก หากอยากใส่ ชุดบิกินี่ ให้ดูเซ็กซี่ควรเลือกแบบมีสายคล้องคอ หรือสายเดี่ยวแบบผูกโบว์ที่หัวไหล่ เพราะจะทำให้ช่วงอกของคุณดูสวยงามยิ่งขึ้น ลืม ชุดบิกินี่ แบบเกาะอกไปได้เลยเพราะจะทำให้หน้าอกที่เล็กอยู่แล้วดูเล็กกว่าเดิม ส่วนสาวหน้าอกใหญ่ควรหลีกเลี่ยง บิกี่นี่ ไซส์เล็กเพราะหน้าอกหน้าใจจะดูล้นออกมา แต่ให้เลือกไซส์พอดีตัว ท่อนบนอาจเลือกทรงแบบเฟิร์สบรา จะโอบอุ้มหน้าอกคุณได้อย่างมิดชิดมากกว่า ไม่ว่าคุณจะมีรูปทรงหน้าอกแบบไหนอย่าลืมหา เสื้อสำหรับใส่คลุม ตัวโคร่งสักตัวไว้สวมทับเพิ่มลุคใหม่ ๆ ให้เดินชายหาดสวย ๆ ไปไหนก็สวยปัง

  3. สะโพก ใครคิดว่าไม่สำคัญ

  บั้นท้ายที่เว้าโค้งได้รูปช่วยเสริมเสน่ห์ในการใส่ ชุดบิกินี่ให้น่ามองดูเซ็กซี่ยิ่งขึ้น แต่ใช่ว่ามีสะโพกเล็กหรือใหญ่เกินไปจะมีลุคนี้ไม่ได้ ถ้าคุณเป็นสาวสะโพกเล็ก แนะนำให้เลือกกางเกงแบบมีระบายช่วงสะโพก ถ้าคุณมีสะโพกใหญ่แนะนำให้เลือกกางเกงที่มีเส้นเชือกผูกข้างสะโพก ก็จะช่วยเสริมหุ่นให้มีทรวดทรงกว่าเดิม แล้วลองสวมทับด้วย เดรสลูกไม้ บาง ๆ ผ่าหน้าคล้ายเสื้อคลุม คุณจะได้ลุคหวานซ่อนเปรี้ยว หนุ่ม ๆ ต้องเหลียวมองทั้งชายหาด


  ไม่ว่าคุณจะมีหุ่นแบบไหน เพียงรู้จักเลือก ชุดบิกินี่ให้เข้ากับรูปร่างและพกความมั่นใจให้กับตัวเอง สาว ๆ ทุกคนก็มีสิทธิ์อวดหุ่นสวยได้อย่างที่ต้องการ


  ชมข้อมูลเพิ่มเติม

  https://th.hm.com/th_th/ladies/shop-by-product/skirts.html

Share This Page