รับสมัครตัวละคร ฟิคใหม่ครับผม^^

กระทู้จากหมวด 'Fiction' โดย near, 17 พฤศจิกายน 2007.

 1. near

  near Member

  EXP:
  334
  ถูกใจที่ได้รับ:
  4
  คะแนน Trophy:
  18
  ก่อนจะเก่าบทต่อไป ต้องขออภัยในฟิคเก่า ที่ดองเอาไว้จนเป็นซากฟอสซิล ^^; ^^; แต่รับรองฟิคนี้ไม่มีตัน ไม่มีดองแน่นอนครับ (แต่อาจช้าหน่อย แหะๆ)
  +++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

  มาดูเนื้อเรื่องและแนวทางของฟิคใหม่เรื่องนี้กัน

  เรื่องราวที่ผมจะเขียน นี้จะเป็นเรื่องราวหลัง ตำนาน เมื่อ 500 ปีที่้แล้ว ที่ยุคสมัยที่มนุษย์ เป็นเพียงชนชั้นที่ต้องอยู่ใต้บังคับบัญชาของเหล่า*เทพเจ้า หรือทวดานั้นเอง และเทพเจ้าแต่ละองค์ ก็จะมีแคว้นเมืองลอยฟ้า หรือ *Zenith แตกต่างกันไป และมนุษย์ในแต่ละแคว้น แต่ละอาณาัจักร ก็จะนับถือเทพเจ้าและ Zenithแตกต่างกันไป ทำให้บางครั้งก็เิกิดสงคราม แด่เทพเจ้าของตนเอง บ่อยครั้ง จนในที่สุด เทพเจ้าแห่งความรู้แจ้ง จึงประกาศรวม อำนาจเมืองลอยฟ้า ทั้งหมดให้เป็นหนึ่งเดียวกัน และประกาศ สั่ง ปิดการเชื่อมต่อของ Zenith และเมืองมนุษย์ ทั้งหมด และล้มเลิก การปกครอง มนุษย์ด้วยเทพเจ้า แต่ความเชื่อเรื่องเทพเจ้า ของมนุษ์ืก็ยังไม่หมดไป แม้ว่าการเชื่อมต่อของโลกมนุษย์และ Zenith จะถูกปิดลงแล้ว ถึง 500 ปี ก็ยังคงมีกลุ่มคน และกลุ่มเทวดาบางส่วนที่ไม่พอใจ กับการปิดกั้นประตู และต้องการ ที่จะเปิดประตูเส้นทางเชื่อมต่อ ของ โลก และ Zenith ขึ้นอีกครั้งอยู่เ่ช่นกัน

  +++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
  เกร็ดเล็กเกร็ดน้อย

  *เทพเจ้า ในฟิคนี้คืออะไร เทพเจ้าในที่นี้ไม่ได้หมายถึง เทพผู้บริสุทธิ์ หรือดีเด่นอะไรนะครับ เพียงแต่ เป็นสิ่งมีชีวิต ที่เกิดมามี อำนาจเวทมนตร์ พลังกาย และมันสมองมากกว่ามนุษย์ เป็นเผ่าพันธุ์ต้นแบบ เกิดมาแข็งแกร่งทันที เหล่าเทพเจ้า เกิดมาแล้วจะเก่งกาจกว่ามนุษย์จริง แต่ความสามารถที่ได้มา ก้ไม่สามารถพัฒนาเพิ่มขึ้นได้อีก มากนัก ทำให้ เทพเจ้าปลายแถวก็ยังคงปลายแถวเช่นเดิม ไม่มีทางแข็งแกร่งเพิ่มขึ้นได้อีกแล้ว แต่ความสามารถที่มีก็จะไม่ลดลงแต่อย่างใด

  *Zenith เป็นเมืองลอยฟ้า ที่มีอยู่ เพียง 4 ที่เท่านั้น ซึ่ง ทั้งหมดก็ถูกตั้งชื่อตามทิศทั้ง 4

  *เหตุใดต้องปิดกั้น การเชื่อมต่อระหว่าง มนุษย์และเทวดา เพราะ เกิดการเสียสมดุลของ อำนาจบน Zenith ทำให้ มหาเทพผู้ปกครอง Zenith ทั้ง 4 ที่ ได้ทำมหาสงครามกัน ทำให้มนุษย์ ก็ถูกใช้เป็นอุปกรณ์ในการทำมหาสงครามไปด้วยนั้นเอง ทำให้ เทพเจ้าแห่งการรู้แจ้งจำเป็นต้อง ปิดกั้นการเชื่อมต่อและ ปฏิวัติรวม Zenith ทั้งสี่ให้เป็นหนึงเดียวกัน

  ++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

  ลองมาดู สถานการณ์ของมนุษย์ในแต่ละเมืองบางว่า หลังจากการประกาศปิด การเชื่อมต่อของ Zenith 500 ปี เกิดอะไรขึ้นบ้าง


  เมืองใหญ่ของมนุษย์ มีอยู่ 5 เมือง

  1.Saviola เมืองแห่งปัญญาและความรู้ เป็นแหล่งรวมความรู้ทุกอย่าง เท่าที่จะหาได้และปรากฏอยู่บนโลก เป็นเมือง ที่เหล่า มนุษย์ผู้มี อำนาจเวทย์มนตร์สูงๆอยู่กัน ทำให้ไม่แปลกที่เมืองนี้ จะเป็นศูนย์รวมของ เหล่าจอมเวทย์ และ นักปราชญ์ ในด้านความเชื่อของเมืองแห่งนี้ ค่อยข้างซบเซา จากความบ้าความรู้และ การศึกษาปรัชญา ของเมืองนี้ ทำให้เป็นเมืองที่ค่อยข้างจะ แอนตี้เกี่ยวกับความเชื่อเดิมๆ ที่เกี่ยวกับเทพเจ้าค่อยข้างมาก แต่ยอมรับได้เลยว่าประชาชนที่นี้มีปัญญาเลิศล้ำกว่าเมืองใดๆแน่นอน

  2.Lampard เมืองดังในเรื่อง กำลังพลทหารและอาวุธ ที่เรียกว่ายิ่งใหญ่ที่สุด เหนือกว่าเมืองใหญ่ใดๆทั้งหมด ค่อยข้างบ้า ระบบเผด็จการ และการแบ่งชนชั้นในการปกครอง ทำให้เมืองนี้ กลุ่มทหารและขุนนางค่อยข้างจะเป็นใหญ่ และมีความเชื่อเกี่ยว เรื่องราวตำนานเทพเจ้าค่อยข้างมาก ทำให้ค่อยข้างติดกับพิธีรีตรอง และ รังเกียจพวก กลุ่มนักปราชญ์และ พวกที่ทำตัวนอกรีตจากระบบพวกเค้ามากที่สุด แต่พลเมือง ของที่นี้ มีชื่อเสียงจาก ความมีวินัยและ ระเบียบ อย่างมาก รวมถึงความกลมเกลียวสามัคคี ที่ไม่มีใดจะเทียบเคียงอีกแล้ว

  3.Recoba เมืองแห่งความเสรี และความบันเทิง รวมถึงการค้าขาย เรียกได้ว่าที่นี้ คือสวรรค์ ของเหล่า คนหัวสมัยใหม่ ที่แหกกฏเกณฑ์ เก่าๆทั้งหมด ไม่มีความเชื่อเกี่ยวกับเทพเจ้า หรืองค์เทพใดๆ มีเพียงความเสรีในการคิด ในการพูด และการสร้างสรรค์ แต่คนที่นี้มักจะขาดระเบียบวินัย และความพอดีในชีวิต รวมถึงเป็นแหล่งมั่วสุมของ กลุ่มโจร และผู้มีอิทธิพลค่อยข้างมาก สิ่งที่มีค่าที่สุดของเมืองนี้ คือ เสียงหัวเราะและเงินตรา

  4.Alonso เมืองแห่งธรรมชาติและ ความสมดุล เนื่องจากผู้่คนที่นี้ ค่อยข้างรักความสันโดษและความเรียบง่าย ทำให้ความเชื่อในเรื่องเทพเจ้าก็ยังคงแฝงอยู่ในชุมชนบางส่วน Alonso เป็นเมืองเก่าแก่ที่สุด ใน 4 เมืองใหญ่ ทำให้อารยธรรมเก่าๆ หรือ ซากโบราณสถานและ ร่องรอยของอารยธรรมการนับถือเทพเจ้า ยังเห็นได้อยู่ประปราย

  +++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

  เผ่าพันธ์ในเรื่องที่พวกคุณสามารถเลือกจะดำเนินชีวิตได้?

  1.มนุษย์ เผ่าพันธ์จ้าวโลกที่สามารถพัฒนาตนเองได้ไมีสิ้นสุด แต่ต้องแลกกับความเหนื่อยยากและความลำบากเสียก่อน

  2.เทวดา หรือ เทพเจ้า เผ่าพันธ์ผู้สูงส่งและมีอำนาจ มีทั้งพลังกาย และพลังเวทย์ ตั้งแต่กำเนิด

  3.ลูกครึ่ง สามารถพัฒนาตนเองได้ระดับหนึ่ง แต่จะไม่เท่ามนุษย์ มีทั้งพลังกาย และพลังเวทย์ บางส่วน ตั้งแต่กำเนิด มักเกิดจากความรักต้องห้ามของเทวดาและมนุษย์

  +++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

  จะอยู่ฝ่ายไหนดี?

  ฝ่าย ที่มีนั้น ผมบอกไม่ได้ว่าฝ่ายไหนถูกหรือผิืด แล้วแต่มุมมองแต่ละบุคคลนะครับ

  1.Re-Zenith กลุ่มคน ที่มีจุดมุ่งหมาย เพียงการเปิดเส้นทางการเชื่อมต่อของ โลก และ Zenith ขึ้นอีกครั้ง ด้วยเหตุผลใดนั้นไม่อาจรู้ได้

  2.Myth กลุ่มความเชื่อเก่า ที่เชื่อว่าเทพเจ้ามีตัวตน และควรจะเคารพนับถือและศรัทธา กลุ่ม Myth องค์กรหลักอยู่ที่เมือง Lampard และ มีอำนาจค่อยข้างมากเกี่ยวกับกองทัพในเมือง

  3.Reason กลุ่มต่อต้านการ เปิดเส้นทางเชื่อมต่อ และ ลบล้างความเชื่อและความคิด ในการนับถือเทพเจ้า ต่างๆให้หมดลง มีความเชื่อในการใช้เหตุใช้ผล และยึดมั่นในจิตวิญญานของมนุษย์

  4.Freedom อิสระเสรี ไม่ได้คิดไรมาก ใช้ชีวิตไปตามอย่างที่คิด ต่อต้านระบบสังคม แต่ไม่ได้ประกาศตัวว่าเชื่อในตัวเทพเจ้าหรือไม่เชื่อแต่อย่างใด

  ++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


  ใบสมัครฟิคนะครับ

  1.ชื่อ สกุล - จะแฟนตาซี หรือ ภาษาเขมร ญี่ปุ่นไร ผมรับได้หมดครับ แต่ขอ เขียนเป็นอ่านไทยให้ด้วยนะครับ

  2.อายุ -

  3.สถานที่เกิด / ภูมิลำเนา - ที่เกิด / และที่อยู่ปัจจุบัน (ในกรณีของเทวดา ก็ใส่ชื่อเมืองเลยนะครับ ไม่ต้องเลือก Zenith นะครับ)

  4.หน้าตา ส่วนสูง - ภาพประกอบ ด้วยยิ่งดีครับ

  5.เผ่าพันธ์ - รายละเอียดด้านบนครับ

  6.ประวัติ - อันนี้จะยัด ยังไงก็ได้ตามสบายแต่ พยายามอย่าไปมั่วกับ ตำนานเก่านะครับ เพราะโลกนี้มันอีก 500 ปีให้หลังจาก การปิดการเชื่อมต่อนะครับ จะโม้ก็โม้ให้เนียนนะครับ

  ึ7.งานอดิเรก -

  8.ของชอบ/ ของเกลียด -

  9.อุปนิสัย -

  10.อาวุธ - จะเป็น ปืนผาหน้าไม้ื อะไรได้หมด แต่ถ้าล้ำหน้า จน เอา ปืน Sk หรือ ปืน เลเซ่อร์ ก็เวอร์ไปนะครับ

  11.ความสัมพันธ์ -

  12.ฝ่าย -

  13. ความเชื่อที่ยึดมั่น -

  14. อื่นๆ ที่อยากจะขอ -

  15. ความสามารถพิเศษ -

  16. เพิ่มเติม เรื่องอาชีพด้วยครับ ขออภัย... อาชีพอะไรก็สุดตามแต่ต้องการครับ

  * บอกได้เลยว่า ฟิคนี้ไม่เน้นฆ่าฟันอย่างเดียวนะครับ แต่เน้น ไปทางด้านความขัดแย้ง ทางความเชื่อ มากกว่านะครับ และ การมองเหตุผลของแต่ละฝ่ายมากกว่านะครับ ทำให้ผมไม่ค่อยเ้น้นเรื่องความเก่งเท่าไหร่ แต่จะเน้นไปในทางรูปแบบการคิดของตัวละครมากกว่านะครับ

  +++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

  มีส่วนไหนที่ขาดตกบกพร่องไป สามารถ Pm หาผม หรือ โพสถามได้เลยนะคร้าบ สุดท้ายนี้ขอ กราบขอบพระคุณที่ สละเวลาในสมัคร ฟิคใหม่ของผมครับ :china:

  +++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

  ****หมายเหตุเพิ่มเติม อายุของเทพเจ้่า บนโลกมนุษย์วัดตาม อายุของมนุษย์เลยครับ ส่วนเมืองเกิด ก็ใช้เมืองของมนุษย์ครับ เพราะ เทพเจ้าที่อยู่บนโลกมนุษย์ คือพวกที่ติดค้าง อยู่บนโลกและกลับขึ้นไปไม่ได้น่ะครับ ****

  เกี่ยวกับความสามารถพิเศษ นะคร้า้บ ขอโทษที่ไม่ได้ไขความกระจ่าง นะครับ จะเป็นเวทมนตร์ หรือ พลังกายก็สุดตามแต่ ต้องการแหละครับ แต่ ถ้าเป็นมนุษยืก็ควรตรงกับ อาชีพหรือลักษณะของตัวละครหน่อยนะครับ ไม่ใช่นักดาบถึกๆจะใช้เวทมนตร์คล่องอย่างกับ พ่อมดนี้ก็ไม่ได้นะครับ แต่คงจะเวอร์อลังการ ถล่มโลกก็ใช้ทีนะครับ ยังไงก็ตามลอง ใส่มาก่อนแล้วกันครับ แล้วผมจะดูให้อีกทีว่า ใช้ได้ไหม
 2. PaiaAznable

  PaiaAznable มนุษย์ตู้ปลาช้ำรัก

  EXP:
  744
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  86
  ทำไมรู้สึกเหมือนชื่อเมืองมันแหม่งๆคล้ายๆได้ยินจากที่ไหนซักกะแห่ง... อาร์เจนติน่า,อังกฤษ,อุรุกวัย และก็...สเปน??? ^^"a

  ใบสมัครฟิค

  ชื่อ สกุล
  - โครเซ่ เพอร์ดิเทีย (Klose Perditior)

  อายุ
  - 19

  สถานที่เกิด และที่อยู่ปัจจุบัน
  - เกิดที่ Saviola ปัจจุบันร่อนเรพเนจรไปเรื่อย

  หน้าตา ส่วนสูง
  - ผมสีบลอนด์สั้น ตาสีเขียวเข้ม ผิวสีเหลืองอ่อน รูปร่างถือได้ว่าได้สัดส่วนปกติดี หน้าตาก็พอไปวัด...(มั้งนะ) อิมเมจก็ประมาณผู้ชายในรูปครับผม(เจ้าชาร์น่ะแหละ = =')

  เผ่าพันธ์
  - ลูกครึ่ง

  ประวัติ
  - เป็นลูำกครึ่งซึ่งมีพ่อเป็นนักดาบธรรมดาๆและแม่ที่เป็นนางฟ้า(เทวดาน่ะแหละ)ระดับล่าง ด้วยความที่เกิดมาในสภาพแวดล้อมที่แอนตี้เรื่องเทพเจ้า จึงถูกผู้คนต่างพากันเกลียดชังในฐานะเกิดมาจากรักต้องห้ามของพ่อกับแม่ ว่ากันว่าพ่อแม่ของเขาถูกคนในครอบครัวของพ่อเองสังหารอย่างโหดเหี้ยมโดยมีเขารอดชีวิตมาได้ และถูกเก็บมาเลี้ยงเยี่ยงทาส เมื่อรู้ความจริงตอนอายุ 8 ปีก็ได้ตัดสินใจหนีออกจากบ้าน ดิ้นรนสู้ชีวิตโดยลำพังโดยมีความคิดฝังหัวว่า "เรามันตัวคนเดียว"

  งานอดิเรก
  - ต่อสู้กับคนที่เกลียดชังพวกลูกครึ่ง,นั่งอ่านหนังสือไปกินไวท์ช๊อกโกแลตไปพลางๆ

  ของชอบ/ ของเกลียด
  ของชอบ - ผู้หญิงน่ารักๆตัวเตี้ยๆ,ไวท์ช๊อกโกแลต,ของกินทุกประเภทที่ไม่เผ็ด
  ของเกลียด - ทุกๆคนที่เกลียดชังและไม่ยอมรับลูกครึ่งที่เกิดจากรักต้องห้าม,ความโดดเดี่ยว,ความอยุติธรรม

  อุปนิสัย
  - เลือดร้อนบ้าบิ่น ชอบทำอะไรโดยไม่เคยคิดไม่เคยปรึกษาใคร เป็นคนดุดันและก้าวร้าว(กับคนที่เกลียดพวกลูกครึ่งจขะก้าวร้าวด้วยมากขนาดที่ว่าจะเอาเลือดออกจากหัวให้ได้) มีความอดทนต่ำ ชอบตัดสินอะไรด้วยความรุนแรงอยู่เสมอเพราะความที่คิดว่าไม่มีใครเข้าใจเขา ไม่ฟังใครทั้งสิ้งเพราะไม่มีใครฟังเขา ทั้งที่ลึกๆแล้วเป็นคนที่อ่อนโยนมาก ชอบช่วยเหลือคนแบบปิดทองหลังพระ ค่อนข้างขี้อายกับคนที่ตัวเองชอบ มีอารมณ์โรแมนติกสูงและรักเดียวใจเดียว มีความมุ่งมั่น และเพียรพยายามสูงโดยเฉพาะความมุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง แต่ปากดันไม่ตรงกับใจซะนี่.....

  อาวุธ
  - "Rutilus Cometes"(ดาบดาวหางแดง) ยาว 180 ซม. มีน้ำหนักมาก(ว่ากันว่าหนักถึง 3 ตันเลยทีเดียว) เล่ากันว่าดาบเล่มนี้ถูกตีขึ้นจากแร่โลหะสีแดงของดาวหางที่ตกลงมาบนโลก ลักษณะก็ตามรูปแต่จะสีแดงขลับที่ใบดาบและสีแดงเข้มๆในส่วนอื่นๆ

  ความสัมพันธ์
  - จากตอนนี้.....ไอแอมโลนลี่~ T^T

  ฝ่าย
  - Freedom

  ความเชื่อที่ยึดมั่น
  - ไร้ซึ่งความเชื่อใดๆ หากแต่ลึกๆแล้วนั้นเขาเกลียดชังความเชื่อทั้งสองขั้ว ทั้งความคิดที่ว่ามนุษย์เป็นเพียงชนชั้นใต้อำนาจของเทพเจ้า และความคิดที่ว่ามนุษย์เหนือกว่าเทพเจ้าด้วยคำว่า "ไร้ขีดจำกัด" เพราะอะไรน่ะเหรอ? เพราะเขาเกิดมาในสายเลือดที่คั่นกลางระหว่างทั้งสอง และถูกเกลียดชังจากทั้งมนุษย์และเทพเจ้ายังไงล่ะ

  อื่นๆ ที่อยากจะขอ
  - ขอเป็นพระเอก!!! [action]เผ่นป่าราบก่อนจะโดนไล่กระทืบ[/action]
  - ชุดแต่งกายขอเป็นสีแดงกับสีดำนะงับ ^^'
  - ถ้าไม่ได้เป็นพระเอกก็ขอผู้หญิงอายุน้อยๆราวๆ 14-16 เป็นแฟนซักคนเถอะคร้าบ T^T

  ความสามารถพิเศษ - ขีดความสามารถขั้นพื้นฐาน(ไม่ฝึกอะไรเลย)ของร่างกาย ทั้งความเร็ว,ความอดทน,ความแม่นยำ,ทักษะการโจมตี และ
  การหลบหลีกสูงกว่าลูกครึ่งด้วยกัน 3 เท่า,ประสาทสัมผัสในการรับรู้ถึงอันตรายที่จะเข้ามาถึงตัวในทุกทิศทุกทาง และสามารถหลบได้ด้วยสัญชาตญาณนั้นอย่างปลอดภัย,ความอึดอดทนทายาดกว่าชาวบ้านเขาไม่รู้กี่สิบเท่า(อึดปานพระเจ้าแห่งแมลงสาปทั้งมวล)

  อาชีพ - อัศวินดำ
 3. angelgirl

  angelgirl New Member

  EXP:
  69
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  0
  เดี๋ยวกลับมาอีดิธนะคะ

  1.ชื่อ สกุล - อาร์เดลเธีย ซาร์เรียส (Ardelthae Zareos)

  เพศ - หญิง

  2.อายุ - 15 ปี เทียบกับอายุมนุษย์

  3.สถานที่เกิด / ภูมิลำเนา - ที่เกิด / และที่อยู่ปัจจุบัน - เกิดที่ Saviola ที่อยู่ปัจจุบัน Alonso

  4.หน้าตา ส่วนสูง - สูง 171 ซม. หนัก 50 กก. ใบหน้ารูปไข่สวยหวานหยาดเยิ้ม ผิวพรรณขาวนวลละมุนผุดผ่องคล้ายมีอร่าอยู่รอบๆ ดวงตากลมโตสีมรกตเปล่งประกายสดใส ผมสีทองออกเงินยาวสลวยถึงกลางหลัง มักจะมัดเป็นแกละสองข้างดูน่ารักน่าเอ็นดู รูปร่างบอบบางเหมือนตุ๊กตา

  5.เผ่าพันธุ์ - เทพเจ้า

  6.ประวัติ - มีบรรพบุรุษเป็นผู้กุมความลับในการปิดประตูเส้นทางเชื่อมต่อระหว่าง Zenith และโลกมนุษย์ ครอบครัวของเธอจึงถูกตามล่าจากพวกมนุษย์ที่ต้องการเปิดทางเชื่อมต่อมาแล้วนานนับศตวรรษ จึงต้องมีชีวิตอย่างเร่ร่อน ย้ายไปย้ายมาตามเมืองโน้นเมืองนี้ตลอดเวลาตั้งแต่เลกจนโต พ่อแม่ของเธอได้เสียชีวิตทั้งคู่ ตั้งแต่เธออายุประมาณ 12 ปี จึงต้องเดินทางเร่ร่อนตามลำพังตั้งแต่เด็ก

  ึ7.งานอดิเรก - ร้องเพลง เต้นรำ ท่องเที่ยว ซื้อเสื้อผ้าสวยๆ สะสมของแปลกๆ อ่านหนังสือ ทดลองทำอะไรแปลกๆใหม่ๆ

  8.ของชอบ/ ของเกลียด -
  ชอบ : เสียงเพลง ความสนุกตื่นเต้น สถาปัตยกรรมหน้าตาแปลกๆ วิวจากมุมสูง ของแปลกๆที่ไม่เคยเห็นมาก่อน หนังสือ ความรู้ใหม่ๆ เพื่อนใหม่ๆที่เข้ากันได้ดี
  ไม่ชอบ : อะไรที่มันซ้ำซากจำเจ บรรยากาศทีึ่ดูไม่ค่อยน่าไว้วางใจ การลาจาก การถูกทรยศ

  9.อุปนิสัย - ร่าเริงสดใส อ่อนโยน รู้จักปรับตัวให้เข้ากับทุกสถานการณ์ สามารถรักษากิริยามารยาทได้เมื่อถึงเวลาจำเป็น แต่ปกติจะชอบทำตัวสนุกสนานมากกว่า มนุษยสัมพันธ์ดีมากขนาดจับเอาเจ้าชายน้ำแข็งมายืนอยู่ข้างๆ ก็หลอมได้ในพริบตา ชอบทำอะไรแปลกๆใหม่ๆ หาความรู้อะไรแปลกๆอยู่เสมอ ถ้าอยู่ในที่เดิมๆนานๆมักจะรู้สึกเบื่อ เลยชอบย้ายไปโน่นไปนี่ประจำ แต่มีน้ำใจ ผูกมิตรใครๆไว้ได้นาน

  10.อาวุธ - ดาบยาวสีขาว สลักจากหยกเย็นบนยอดภูเขาหิมะ เป็นดาบประจำตระกูล ซึ่งสามารถเรียกออกมาจากสร้อยคอได้ด้วยเวทมนตร์ มีชื่อว่าฟรอเลซ (Frolez)

  11.ความสัมพันธ์ - รอดูคนอื่นก่อนนะคะ

  12.ฝ่าย - อิสระ

  13. ความเชื่อที่ยึดมั่น - ไม่ว่าจะอย่างไรก็ดี จะสานต่อเจตนารมณ์ของบรรพบุรุษ เก็บรักษาความลับนี้อย่างดีที่สุด

  14. อื่นๆ ที่อยากจะขอ -

  15. ความสามารถพิเศษ - ไม่แน่ใจว่าหมายถึงอะไร รอกระจ่างก่อนค่อยมาใส่นะคะ
 4. Hell

  Hell Member

  EXP:
  405
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  16
  ใบสมัครฟิคนะครับ

  1.ชื่อ สกุล - จะแฟนตาซี หรือ ภาษาเขมร ญี่ปุ่นไร ผมรับได้หมดครับ แต่ขอ เขียนเป็นอ่านไทยให้ด้วยนะครับ

  2.อายุ -

  3.สถานที่เกิด / ภูมิลำเนา - ที่เกิด / และที่อยู่ปัจจุบัน (ในกรณีของเทวดา ก็ใส่ชื่อเมืองเลยนะครับ ไม่ต้องเลือก Zenith นะครับ)

  4.หน้าตา ส่วนสูง - ภาพประกอบ ด้วยยิ่งดีครับ

  5.เผ่าพันธ์ - รายละเอียดด้านบนครับ

  6.ประวัติ - อันนี้จะยัด ยังไงก็ได้ตามสบายแต่ พยายามอย่าไปมั่วกับ ตำนานเก่านะครับ เพราะโลกนี้มันอีก 500 ปีให้หลังจาก การปิดการเชื่อมต่อนะครับ จะโม้ก็โม้ให้เนียนนะครับ

  ึ7.งานอดิเรก -

  8.ของชอบ/ ของเกลียด -

  9.อุปนิสัย -

  10.อาวุธ - จะเป็น ปืนผาหน้าไม้ื อะไรได้หมด แต่ถ้าล้ำหน้า จน เอา ปืน Sk หรือ ปืน เลเซ่อร์ ก็เวอร์ไปนะครับ

  11.ความสัมพันธ์ -

  12.ฝ่าย -

  13. ความเชื่อที่ยึดมั่น -

  14. อื่นๆ ที่อยากจะขอ -

  15. ความสามารถพิเศษ -
 5. alladiya

  alladiya สมาชิกที่ไม่มีอยู่จริง

  EXP:
  1,207
  ถูกใจที่ได้รับ:
  11
  คะแนน Trophy:
  88
  แปะจ้า-*-+

  มาซะช้าเลย ขอโทษค้าบบ

  +++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

  เผ่าพันธ์ในเรื่องที่พวกคุณสามารถเลือกจะดำเนินชีวิตได้?

  1.มนุษย์ เผ่าพันธ์จ้าวโลกที่สามารถพัฒนาตนเองได้ไมีสิ้นสุด แต่ต้องแลกกับความเหนื่อยยากและความลำบากเสียก่อน

  2.เทวดา หรือ เทพเจ้า เผ่าพันธ์ผู้สูงส่งและมีอำนาจ มีทั้งพลังกาย และพลังเวทย์ ตั้งแต่กำเนิด

  3.ลูกครึ่ง สามารถพัฒนาตนเองได้ระดับหนึ่ง แต่จะไม่เท่ามนุษย์ มีทั้งพลังกาย และพลังเวทย์ บางส่วน ตั้งแต่กำเนิด มักเกิดจากความรักต้องห้ามของเทวดาและมนุษย์

  +++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

  จะอยู่ฝ่ายไหนดี?

  ฝ่าย ที่มีนั้น ผมบอกไม่ได้ว่าฝ่ายไหนถูกหรือผิืด แล้วแต่มุมมองแต่ละบุคคลนะครับ

  1.Re-Zenith กลุ่มคน ที่มีจุดมุ่งหมาย เพียงการเปิดเส้นทางการเชื่อมต่อของ โลก และ Zenith ขึ้นอีกครั้ง ด้วยเหตุผลใดนั้นไม่อาจรู้ได้

  2.Myth กลุ่มความเชื่อเก่า ที่เชื่อว่าเทพเจ้ามีตัวตน และควรจะเคารพนับถือและศรัทธา กลุ่ม Myth องค์กรหลักอยู่ที่เมือง Lampard และ มีอำนาจค่อยข้างมากเกี่ยวกับกองทัพในเมือง

  3.Reason กลุ่มต่อต้านการ เปิดเส้นทางเชื่อมต่อ และ ลบล้างความเชื่อและความคิด ในการนับถือเทพเจ้า ต่างๆให้หมดลง มีความเชื่อในการใช้เหตุใช้ผล และยึดมั่นในจิตวิญญานของมนุษย์

  4.Freedom อิสระเสรี ไม่ได้คิดไรมาก ใช้ชีวิตไปตามอย่างที่คิด ต่อต้านระบบสังคม แต่ไม่ได้ประกาศตัวว่าเชื่อในตัวเทพเจ้าหรือไม่เชื่อแต่อย่างใด

  ++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


  ใบสมัครฟิคนะครับ

  1.ชื่อ สกุล - Frisch Enaleatto ฟริสซ์ เอนาเลทโต้

  2.อายุ - 21

  3.สถานที่เกิด / ภูมิลำเนา - ที่เกิด / และที่อยู่ปัจจุบัน - Alonso/Recoba

  4.หน้าตา ส่วนสูง - จิ้มค่า ผมสีน้ำตาลแดง ถ้าโดนแดดมันจะยิ่งกลายเป็นสีแดงสดซึ่งเกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ ดวงตาสีเลือด ผิวค่อนข้างขาว ตัวเล็ก สูงประมาณ160เซนติเมตร

  5.เผ่าพันธ์ - มนุษย์

  6.ประวัติ - อันนี้จะยัด ยังไงก็ได้ตามสบายแต่ พยายามอย่าไปมั่วกับ ตำนานเก่านะครับ เพราะโลกนี้มันอีก 500 ปีให้หลังจาก การปิดการเชื่อมต่อนะครับ จะโม้ก็โม้ให้เนียนนะครับ

  ึ7.งานอดิเรก -

  8.ของชอบ/ ของเกลียด -

  9.อุปนิสัย -

  10.อาวุธ - จะเป็น ปืนผาหน้าไม้ื อะไรได้หมด แต่ถ้าล้ำหน้า จน เอา ปืน Sk หรือ ปืน เลเซ่อร์ ก็เวอร์ไปนะครับ

  11.ความสัมพันธ์ -

  12.ฝ่าย -

  13. ความเชื่อที่ยึดมั่น -

  14. อื่นๆ ที่อยากจะขอ -

  15. ความสามารถพิเศษ -

  16. เพิ่มเติม เรื่องอาชีพด้วยครับ ขออภัย... อาชีพอะไรก็สุดตามแต่ต้องการครับ
 6. lovetoto

  lovetoto Well-Known Member

  EXP:
  755
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  86
  1.ชื่อ สกุล - เคออส ดิ ครอส (Caos Di Cross)

  2.อายุ - 21

  3.สถานที่เกิด / ภูมิลำเนา - ที่เกิด / และที่อยู่ปัจจุบัน - เกิด เติบโต และอยู่ Lampard มาตั้งแต่เล็ก

  4.หน้าตา ส่วนสูง - สูง 180 ซม. หนัก75 กก. รูปร่างออกไปทางล่ำมากกว่าผอมเพรียว ผิวสีแทน ผมสีน้ำตาลเข้มที่ด้านหน้าจะยาวจนปิดตาส่วนข้างหลังยาวเลยท้ายทอยซึ่งความจริงเป็นคนหน้าตาดีคนหนึ่ง ดวงตาสีน้ำเงินจากสายเลือดเทพระดับสูงในตัวเอง

  5.เผ่าพันธ์ - เทพเจ้า

  6.ประวัติ - อยู่ในตระกูลเทพระดับสูงถูกอบรมมาอย่างเคร่งครัด ถูกสอนอย่างหนักจากผู้เป็นพ่อจนเหมือนเป็นคนเก็บกด เชื่อและยึดมั่นในกฎระเบียบมากเกินไปจนบางครั้งมักจะทำอะไรเผด็จการไปบ้างจนมีคนไม่ชอบหน้าอยู่พอสมควร พออายุ15ก็ฝึกฝนอย่างหนักเพื่อที่จะเข้ากองทัพจากความต้องการของพ่อ จนปัจจุบันมียศระดับสูงในกองทัพ(ตรงนี้จะให้เป้นแม่ทัพหรือหัวหน้าหน่วยอะไรก็แล้วแต่ผู้แต่ง)

  ึ7.งานอดิเรก - อยู่คนเดียว นอนหลับ เดินทางไปยังที่เงียบสงบ

  8.ของชอบ/ ของเกลียด - ชอบที่เงียบๆที่สุด และชอบที่จะพูดคุยกับคนอื่นแต่ไม่ค่อยมีใครกล้าคุยด้วย / ไม่ชอบคนที่ทำอะไรผิดจากที่ตัวเองคิด

  9.อุปนิสัย - เหมือนเป็นคนน่ากลัวและขี้หงุดหงิดง่าย บางครั้งเจ้าระเบียบเกินจนทำอะไรเกินกว่าเหตุหลายครั้งแต่ถ้ามีคนรู้จักนิสัยที่แท้จริงจะรู้ว่าเป็นคนละเอียดอ่อนมาก ถ้ามีคนที่เข้าใจและห้ามถูกจุดจะยอมสงบแต่โดยดีอย่างว่าง่าย

  10.อาวุธ - หอกทรงกางเขนยาว2เมตร

  11.ความสัมพันธ์ - เดี๋ยวมายัด...รอให้คนสมัครเยอะกว่านี้เดี๋ยวจะขอเกี่ยวโยงด้วย

  12.ฝ่าย - Myth

  13. ความเชื่อที่ยึดมั่น - เดี๋ยวมายัด

  14. อื่นๆ ที่อยากจะขอ - เดี๋ยวมายัด

  15. ความสามารถพิเศษ - เดี๋ยวมายัด
 7. yoshiki

  yoshiki FATE

  EXP:
  862
  ถูกใจที่ได้รับ:
  17
  คะแนน Trophy:
  38
  ของเก่าล่ะน้องรัก - - ช่างเตอะยังไงก็พยายามเค้ารออ่านอยู่นะจ๊ะ จุฟๆ

  1.ชื่อ สกุล - ครูซิไฟร์ เฮฟทิก (Cricify Heftig)

  2.อายุ - 19

  3.สถานที่เกิด / ภูมิลำเนา - ที่เกิด / และที่อยู่ปัจจุบัน ยัดไปล่ะกันนะ จะได้สะดวกๆถ้าเมืองไหนคนลงน้อยก็เอาไอ้บ้านี่ลงไปซะ (แสดงความขี้เกียจของตูข้าอย่างเห็นได้ชัด)

  4.หน้าตา ส่วนสูง - ไอ้บอด ผมทอง คนเดิม ไปดูในฟิคเก่าๆซะ !!! (ถ้าจะเอาใหม่ก็มาบอกนะเดี๋ยวจะลงให้)

  5.เผ่าพันธ์ - เทพเจ้า

  6.ประวัติ - ขอไปนึกก่อน

  ึ7.งานอดิเรก - เล่นเปียโน

  8.ของชอบ/ ของเกลียด -
  ของชอบ- ผู้หญิง/ขนมโดยเฉพาะช็อกโกแลต/เงิน
  ของเกลียด- กระจ้วด/กระเทย/ไอ้พวกพูดไม่ฟัง/พวกปากสุนัข/อะไรอีกดีอ่ะ นึกไม่ออก - -*

  9.อุปนิสัย - พวกสติไม่เต็มเต็ง วันๆนึกแต่เรื่องผู้หญิงกับเงินเท่านั้น แม้ภายนอกจะดูบ้าๆยังไงก็ตาม แต่จริงเป็นคนโหดเหี้ยมเข้าขั้น ฆ่าได้แม้กระทั่งเด็กตัวเล็กๆ ทำได้ทุกอย่างเพื่อให้เป้าหมายสำเร็จ เจ้าสำอาง มีเรื่องให้คบคิดในห้วสมองตลอดเวลา บางครั้งก็เป็นคนเศร้าซึมไม่พูดไม่จา คล้ายๆคนสองบุคลิก (หรือใช่เลยหว่า - -) เวลาเอาจริงจะกลายเป็นพวกไร้อารมณ์อย่างสมบูรณ์แบบ คิดเพียงแต่จะฆ่าและทำลายเท่านั้น

  10.อาวุธ - เคียวมัจจุราชสีดำยาว (คิดว่าพอจะนึกออกนะ)

  11.ความสัมพันธ์ - ดูจากลักษณะแล้วสงสัยได้ตีกะพี่ซุมิโยมันแน่ๆ

  12.ฝ่าย - Re-Zenith

  13. ความเชื่อที่ยึดมั่น - ทุกสิ่งเป็นเพียงแค่ของเล่นเท่านั้นแหละ ไม่ว่าจะมนุษย์ หรือ เทพเจ้า

  14. อื่นๆ ที่อยากจะขอ - อยากเลว เรื่องนี้อยากโฉด นอกนั้นก็จัดปาย

  15. ความสามารถพิเศษ - เป็นผู้เชียวชาญในวิชาสายมืดอย่างยิ่งยวดและเป็นผู้วางแผนการคนสำคัญของกลุ่ม เจ้าเล่ห์เข้าขั้น(โดยเฉพาะเรื่องผู้หญิง - -*) เน้นการจู่โจมที่หลากหลายด้วยความเร็วที่เหนือกว่าชาวบ้านชาวช่อง

  16. อาชีพ นักดนตรี

  มีอะไรก็ไปเรียกใน MSN นะพี่จะมาแก้ให้ สู้ๆ
 8. maxlancer

  maxlancer ประธานรุ่น2ตุรกีเชียงใหม่

  EXP:
  1,183
  ถูกใจที่ได้รับ:
  1
  คะแนน Trophy:
  88
  1.ชื่อ สกุล - เร็กซ์ ดรากูสโนเลส (Rekx Dragusnoless)

  2.อายุ - 19

  3.สถานที่เกิด / ภูมิลำเนา - ที่เกิด / และที่อยู่ปัจจุบัน - เกิดไหนก็ไม่รู้ เจ้าตัวลืมๆมันไปและ ปัจจุปันก็เดินทางไปเรื่อยหาสิ่งที่น่าสนใจ

  4.หน้าตา ส่วนสูง - สูง 175 ซม. หนัก70 กก. ผมยาวสีดำ มัดเป็นหางม้ายาวจนถึงหลังดวงตาดำขลับคมเข้ม มีรอยสักสีดำตามตัวและแก้ม ใบหน้าคมได้รูป ผิวขาว
  http://i208.photobucket.com/albums/bb205/maxlacer_photo/akibakko-119071664169446.jpg

  5.เผ่าพันธ์ - มนุษย์

  6.ประวัติ - เกิดที่ไหนไม่รู้ เจ้าตัวบอกลืมไปนานแล้ว จำความได้ก็ไปอยู่แถวๆเมือง...เออช่างมันเถอะ เจ้าตัวก็ไม่รู้ว่าครอบครัวมีหรือไม่ แต่ก็ไม่ได้สนใจ ใช้ชีวิตตามมุมมืดของเมือง ขโมยอะไรกินบ้างไป ต่อมา 6ขวบเจอผู้ที่เก่งกาจด้านศิลปะการต่อสู้มือเปล่า เจ้าตัววเห็นแล้วอึ้งสุดๆ ไมมันเทพอย่างงี้ฟระ!!! จึงขอตัวเป็นศิษย์ และคอยฝึกฝนอยู่กับอาจารย์ผู้นั้นตลอด ด้วยความเห่อของใหม่ เจ้าตัวขยันฝึกทุกๆอย่างที่เรียนรู้ได้ ทั้งการต่อสู้มือเปล่าแบบตัวต่อตัว ประลองกับผู้ถือศาสตรวุธทุกๆแบบ แม้กระทั้งวิธีโต้ตอบกับผู้ใช้เวท จนเชี่ยวชาญ (แม้แต่ตอนนี้ก็ยังไม่หายเห่อ) ปัจจุปันได้สนใจในประวัติศาสตร์ของพระเจ้า และได้รู้เรื่องราวเกี่ยวกับการเปิดเส้นทางอีกครั้ง จึงสนใจแดนทางเพื่อบันทึกเรื่องราว แต่เจ้าตัวยังไม่สนใจที่จะทำการร่วมมือหรือต่อต้าน ขอดูสถานการณ์ไปก่อน


  7.งานอดิเรก - ฝึกซ้อมกระบวนท่าใหม่ๆ / ท่องเที่ยวไปเรื่อยๆ / หาสิ่งที่น่าสนใจ

  8.ของชอบ/ ของเกลียด - ชอบที่จะได้สู้กับคนเก่งๆเพื่อความสะใจ ได้พบคนที่รู้เรื่องประวัติศาสตร์เก่าๆของโลกนี้ คนที่ดูตลกๆ/ เกลียดเรื่องน่าเบื่อ กับพวกที่จริงจังไปซะทุกๆเรื่อง

  9.อุปนิสัย - เป็นคนไม่แน่ไม่นอน จริงจังกับเรื่องบางเรื่อง บางเรื่องก็ไม่ใส่ใจซะเลย โดยที่ไม่แบ่งความสำคัญของมัน เอาใจตัวเองเข้าว่า พูดจาก็แล้วแต่อารมณ์ เบื่อๆกักวนส้นซะ อารมณ์ดีก็สุภาพจัด ชอบในความอิสระ

  10.อาวุธ - ศาสตร์และเทคนิคการต่อสู้ด้วยมือเปล่าที่ทุ่มเวลาเรียนรู้มา

  11.ความสัมพันธ์ - เจนอม วาเซร่า(Rep 9)

  12.ฝ่าย - Freedom

  13. ความเชื่อที่ยึดมั่น - มนุษย์มีพลังที่แกร่งกล้าเหนือเหล่าเทพ คือ เทคนิคและความรุ้

  14. อื่นๆ ที่อยากจะขอ - ไม่มีอะ แล้วแต่ละกัน^^

  15. ความสามารถพิเศษ - เชี่ยวชาญเทคนิคการต่อสู้ด้วยมือเปล่ากับคู่ต่อสู่ทุกรูปแบบทุกสไตล์ บวกพละกำลังในการโจมตีที่รุนแรงเพราะเล็งจุดที่อ่อนแอของอีกฝ่าย

  16. อาชีพ - ผู้บันทึกประวัติศาสตร์/ นักสู้
 9. Yukimura

  Yukimura New Member

  EXP:
  151
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  0
  แปะนานจนลืมเลย=='~ ขออภัย ๆ
  ยังไม่เสร็จนะฮะ เดียวต่อพรุ่งนี)
  = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

  ใบสมัครฟิคนะครับ

  1.ชื่อ สกุล - ชื่อจริงก็ อคอเรี่ยน เดอ~(เสียงยาวนิด=w=) ปิกัสโซ่ [Aquarion De Picusso] / นามที่ใช้ประจำในการแนะนำตัวก็ ปิเอโร่ เดอ ปิกัสโซ่ [Pialo De Picusso] กำลังเห่อชื่อนี้=w='~ เหอๆ

  2.อายุ - 18

  3.สถานที่เกิด / ภูมิลำเนา - ที่เกิด / และที่อยู่ปัจจุบัน + Saviola/Alonso

  4.หน้าตา ส่วนสูง - ผมตรงยาวเลยต้นคอไปนิดซอยปลายเล็กน้อยส่วนปลายจะงอนิดๆ ผมสีน้ำตาลแกมแดง ในตาเรียวเล็กเสมือนซ่อนความลับมากมายอันน่าค้นหา(นึกไม่ออกยังไงก็เหมือนหน้าของซานาดะ ยูคิมูระในซามูไรkYOน่ะแหละงับ=w=) ชอบใส่เสื้อสูทหรือทักซิโด่ลายหมากรุก ซึ่งส่วนมากจะเป็นลายดำแดง สูงประมาณ170ซม. หนัก 44 กก. ใส่ตุ้มหูเป็ฯรูปไพ่เล็กๆ เป็นลายAโพดำ(ซ้าย)Aหัวใจ(ขวา)

  5.เผ่าพันธ์ - มนุษย์ ~~~

  6.ประวัติ - เกิดในครอบครัวที่มีพ่อเป็นนักประดิษฐ์ที่มีชื่อเสียงในsaviola และเป็นเด็กที่ขยันขัดแข็งในการเรียนมาโดยตลอดและการดนตรีก็ไม่น้อยหน้าใครเมืองกัน จนกระทั่งไปเจองานคณะละครสัตว์เข้า ก็เกิดความหลงไหลในมายากลและการผลาดโผนของพวกตัวตลก จนขอร้องหัวหน้าณะละครสัตว์มาฝึกทริคต่างๆทุกเย็นหลังเลิกเรียนโดยไม่บอกพ่อของเขา 1เดือนต่อมาก็ได้รับชื่อใหม่จากหัวหน้าละครสัตว์ว่า "ปิเอโร่" เป็นนามใหม่แก่เขาและเป็นของขวัญลาจากกันเพราะคณะละครสัตว์ต้องออกจากเมืองไปทัวร์ที่เมืองอื่นต่อ พอจบการศึกษาเขาได้ขอลาพ่อแม่เพื่อที่จะออกเดินทางตะเวณ แสดงมายากลและบทเพลงของเขาให้ทั่วโลกประจัก และเป็นผู้มีสิ่งของประดิษฐ์ที่แปลกประหลาดไว้มากมาย ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่เมืองAlonso ทุกๆปีจะกลับบ้านไปอย่างน้อยๆก็3อาทิตย์>+<~(เป็นคนรักครอบครัวเหมือนกันน่อ เหอๆ)

  ึ7.งานอดิเรก - เล่นไวโอลีน เปียโน(อันนี้ถ้ามันมีให้เล่นนะ=w=แบกติดตัวไม่ไหว) เชลโล่ ฝึกมายากล(ส่วนมากจะเป็นพวกไพ่หรือหายตัว)

  8.ของชอบ/ ของเกลียด - ของที่ชอบ - วาลิล่าซันเดย์=w='~ โน๊ตเพลง เรื่องลึกลับ อะไรก็ได้ที่เป็นลายคารางหมากรุก(สีอะไรก็ได้>+<) ดอกไอริส
  ของที่เกลียด - แมลงสาบ= ='~ งู อะไรๆที่มันขยะแขยงเกลียดหมด>+<~!!!! พวกเลือดเย็น

  9.อุปนิสัย - เป็นคนขี้เล่น ..จนเกินเหตุ หรืออาจเป็ฯคนที่เรียกได้ว่าถ้าเห็นเขาตอนเครียด มันนับครั้งกันได้เลยนะน่ะ ชอบจับนู่จับนี่มาติดๆแปะๆ(ประดิษฐ์น่ะแหละครับ)แล้วเอามาประยุทธใช้กับมายากลหรือแกล้งชาวบ้านให้ตกใจเล่น ยิ้มเป็นอุดมคติที่ไม่ว่ายังไงคำนี่จะผลุดขึ้นมาในหัวของเขาตลอด ในบางเวลาตอนเขาสงบก็เหมือนกับเด็กไร้เดียงสาจนทำให้บางคนลืมไปว่าเขาก็เป็นไอตัวแสบไป สไตล์การแต่งน่านี่แถบจะไม่ซ้ำกันเลยก็ว่าได้เวลาใครมาเจอเขาก็แถบจาจำไม่ได้ อย่างวันนี้พี่แกแต่งหน้าขาววอกมาเป็นดั่งตัวตลก พรุ่งนี้กับใส่แว่นเลนส์หมุนๆมาเสมือนพวกหนอนหนังสือยังไงยังงั้น ไม่ว่าเพื่อนจะทำอะไรผิดก็ให้อภัยเสมอ แต่ก็เป็นพวกปากจัดดั่งดาบสองคมที่พูดค้ำจุนคนอื่นแต่บางครั้งมันก็ดันไปจี้ระบบประสาทบาทาอีกฝ่ายเช่นกัน=w=' และเขาก็เป็นพวกเชื่อเรื่องเทพเจ้าอยู่เหมือนกัน

  10.อาวุธ - ไพ่มากมายลายสลับที่ไม่รู้เก็บไว้ส่วนไหน=w='~~ , มีดผ่าตัดเหมือนของหมอน่ะครับ8เล่มอยู่ภายในเสื้อทักซิโด่ , กับปืนนานาๆชนิดที่พกมาไม่ค่อยซ้ำกันเท่าไหร่=w='~ ส่วนมากก็แม็กนัมละน่อ

  11.ความสัมพันธ์ - ...ไงดีอะงับ=='~ขอรู้จักหลากหลายได้ม่ะ?

  12.ฝ่าย - Freedom

  13. ความเชื่อที่ยึดมั่น - ถ้าเราสามารถช่วยใครได้จะไม่รีรอที่จะไปหา โลกนี่เป็นโลกที่ยุ่งเหยืองดั่งบทเพลงที่โกลาหน ต้องเปลี่ยนแปลงมันและบรรเลงในหนทางที่สดใส

  14. อื่นๆ ที่อยากจะขอ - =w=~ ขอเป็นพวกฮาๆได้ไหมงับ=w=~แว๊บไปแว๊บมาก็ได้ เหอๆ เสล่อไปได้ทุกที่_ _b~

  15. ความสามารถพิเศษ - IQ 160 ฉลาดเกินวัยจากการเคี้ยวเขนของพ่อ มีกลมากมายไว้แสดงและหลอกล่อศตรูไม่ว่าจะมายากลเล็กๆ ที่เสกกระดาษให้ไหม้ไฟกลายเป็นดอกกุหลาบ ไปกระทั่งทำให้รถไฟทั้งคันหายไป>+<!!! มีร่างกายที่พริวไหวเกินคนปกติ

  16. อาชีพ - เอาไงดีน่อ=w='~ ตัวตลกเร่ร่อนผสมกับนักดนตรีได้ไหมงับ=='~ เหอๆ

  + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + +

  มีไรแก้ไขบอกได้น่อ=w=
 10. ultima

  ultima Active Member

  EXP:
  933
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  36
  เสร็จแล้วครับท่าน เอาไปยำเลย

  ใบสมัครฟิคนะครับ

  1.ชื่อ สกุล - เจนอม วาเซร่า

  2.อายุ - 20

  3.สถานที่เกิด / ภูมิลำเนา - ที่เกิด / และที่อยู่ปัจจุบัน
  -เกิดที่เมือง Savialo
  -ที่อยู่ปัจจุบัน Recoba

  4.หน้าตา ส่วนสูง - สูง 175 น้ำหนัก 60 นอกนั้นตามรูปครับ [​IMG]

  5.เผ่าพันธ์ - มนุษย์

  6.ประวัติ - เกิดที่เมืองแห่งความรู้ มีบิดาและมารดาเป็นนักปราชญ์ที่มีฝีมือดีหาตัวจับยากคู่หนึ่ง ทว่าตอนที่ เจนอม อายุได้ 8 ปี ได้มีบุคคลลึกลับบุกเข้ามาฆ่าพ่อแม่ของเขาตาย เขาไม่รู้ว่าบุคคลนั้นคือใคร แต่ตามสัญชาตญาณของมนุษย์ของเขาสัมผัสได้ว่าบุคคลนั้นไม่ใช่คน แต่ต้องเป็นเทพแน่นอน หลังจากเหตุการณ์ครั้งนั้น เขาได้รวบรวมหนังสือความรู้เวทย์มนต์และศาสตร์การต่อสู้ของบิดาและมารดาของเขาและระเห็จออกจากเมืองแห่งนั้น เก็บตัวเข้าป่าลึก ฝึกฝนตนเองไม่รับรู้เรื่องของโลกนี้เลย จนกระทั่งอายุ 16 ปี ก็ออกมาจากป่าพร้อมกับฝีมือทั้งทางด้านดาบและเวทย์มนต์ ซึ่งการตอนที่ออกมาจากป่าก็มาอยู่หน้าเมือง Recoba พอดี เขาเลยเข้าเมืองไปเพื่อหาที่พักผ่อน และเกิดหิวขึ้นมาระหว่างหาที่พัก เลยเข้าร้านไปซื้อ ช๊อคโกแล็ตซันเดย์กิน เพราะเห็นว่ามันน่าอร่อยแล้วก็ดันติดใจซะนี่ แต่ระหว่างกินของอร่อยอยู่นั้นก็ดันมีคนๆ หนึ่งวิ่งมาวิ่งราวกระเป๋าเงินไปซะนี่ มันมีชื่อว่าเจ้า เร็กซ์ ดรากูสโนเลส พอมันโดนจับได้ก็กะล่อนไปต่างๆ นาๆ แต่เจนอมก็ไม่ได้สนใจอะไรมากนัก ซ้ำยังขอไปพักอาศัยโดยวิธีการใช้สายตา ข่มขู่ ก็เลยได้ไปพักที่เดียวกับเจ้าเร็กซ์ และก็เริ่มสนิทกับมันเรื่อยมา

  ึ7.งานอดิเรก - คอยรับงานรับจ้างต่างๆ ที่มันไม่ชั่วร้ายนัก

  8.ของชอบ/ ของเกลียด -
  ชอบ
  - ดาบ
  - คาวเลือดของเทพ
  - การต่อสู้
  - ช๊อคโกแลตซันเดย์
  ไม่ชอบ
  - เทพ

  9.อุปนิสัย -เป็นคนปิดตัวเอง เยือกเย็น สุขุม ทำอะไรคิดหน้าคิดหลังไม่บ้าพลังเข้าไปลุย เป็นคนที่ไม่ค่อยคิดอะไรมาก แต่มองโลกในแง่ร้ายเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับเทพ คิดประมาณว่าเงินทองเป็นทรัพย์นอกกายไม่ตายก็หาใหม่ได้ จึงไม่ดิ้นรนอะไรมากมายเรื่องเงินทอง แต่ว่าเรื่องฝีมือการต่อสู้เท่านั้นที่เขาดิ้นรนพยายามพัฒนามันเสมอ เพื่อที่เขาจะนำมันไปแก้แค้นให้กับพ่อแม่ของเขา

  10.อาวุธ -http://i208.photobucket.com/albums/bb205/maxlacer_photo/miecz_uc_kilgorin_sword_of_darkness.jpgJudge The Angle ดาบที่มีพลังความมืดปกคุลมไว้อย่างหนาแน่น สามารถเข้ารวมพลังเวทย์เข้ากับดาบไว้ได้อย่างง่ายดาย เป็นดาบที่เบาและคม มีพลังโจมตีสูง เจนอมเก็บดาบนี้ได้ในตอนต้นของการฝึกฝนตนเองหลังจากเข้าป่ามา ซึ่งเก็บได้ในถ้ำแห่งหนึ่งในป่าลึก

  11.ความสัมพันธ์ - กับเจ้า เร็กซ์ ดรากูสโนเลส (maxlancer rep.7)

  12.ฝ่าย - Freedom

  13. ความเชื่อที่ยึดมั่น - เทพทุกคนมันชั่วร้ายและต้องจัดการสังหารมันซะ

  14. อื่นๆ ที่อยากจะขอ - ไม่ขอไรท่านเนียร์มาก เอามันออกไปมีบทก็พอและ

  15. ความสามารถพิเศษ - มีความเชี่ยวชาญการใช้ดาบอย่างสูงหาตัวจับยาก และเพลงดาบที่ใช้ล้วนแต่เป็นเพลงดาบที่เน้นการสังหารเท่านั้น และยังมีความสามารถทางด้านเวทย์มนต์ที่ได้ศึกษามาเพียงเบื้องต้น จากการศึกษาจากหนังสือของบิดา-มารดาตน ซึ่งเป็นเรื่องที่เข้าใจยากกว่าจะเรียนรู้ได้คนเดียว จึงทำได้เพียงแค่เวทย์ทนต์เบื้องต้น อย่างเช่น บรรจุพลังเวทย์ไว้ในดาบเพื่อเพิ่มพลังการโจมตี หรือยิงพลังเวทย์ออกไปได้แค่นั้น

  16. อาชีพ - เรียกว่านักดาบก็ถูกนะ แต่งานอดิเรกคือรับจ้าง ก็น่าจะเป็นนักดาบรับจ้าง
 11. l2eenai2y

  l2eenai2y New Member

  EXP:
  533
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  0
  เสร็จแล้วนะคับ
  *Edit เพิ่มอาชีพ/อาวุธ/ลักษณะพิเศษ

  -----------------------------

  ใบสมัครฟิคนะครับ

  1.ชื่อ สกุล - แพนโดรา [Pandora] (ไม่มีนามสกุล)

  2.อายุ - 69 ตามอายุมนุษย์

  3.สถานที่เกิด / ภูมิลำเนา - ที่เกิด / และที่อยู่ปัจจุบัน - เกิด Alonso ปัจจุบันเร่ร่อนไปเรื่อยๆ

  4.หน้าตา ส่วนสูง - หน้าตา คล้ายเด็ก 10 ขวบทุกประการหลอกคนได้เป็นอย่างดี สูง 143 cm ชุดใส่ตามรูปนั่นแหละครับไม่ใส่รองเท้า

  5.เผ่าพันธ์ - เทพ

  6.ประวัติ - เป็นเทพอิทธิฤทธิ์สูง สมัยเด็กชอบศึกษาตำนานโบราณ และประวัติศาสตร์ ทำให้ยึดติดกับความเชื่อเดิมๆที่ว่า มนุษย์นั้นเป็นเพียงผู้อยู่ใต้คำบัญชาของเหล่าปวงเทพ ต้องการที่จะเปิดประตูZenithเพื่อที่จะได้ทำให้การปกครองแบบโบราณนั้นกลับมาเป็นอย่างเดิม ค้นหาความลับและสิ่งที่เกี่ยวกับการเปิดประตูมาตลอด 50 ปีและความฝันของเธอเริ่มใกล้จะเป็นจริงขึ้นมาทุกทีๆ

  7.งานอดิเรก - อ่านหนังสือ / เล่นพิณ

  8.ของชอบ - เสียงเพลง ความโกลาหล ความเงียบ คนโง่/เซ่อ/ซื่อ หันงสือ การพลัดพราก
  ของเกลียด - คนฉลาด คนขี้ประจบ เรื่องเดิมๆ

  9.อุปนิสัย - พวกอยากรู้อยากเห็น ไม่รู้ร้อนไม่รู้หนาว ถนัดทำเรื่องชั่วๆ ชอบใช้อำนาจสร้างความโกลาหลสาระพัด หลอกคนอื่นไปทั่ว จะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้สิ่งที่ต้องการ ฉลาดแกมโกง เจ้าเล่ห์อย่างที่สุด ชอบคบมิตรคบสหายไว้ช่วยเหลือ(หลอกใช้)

  10.อาวุธ - พิณ

  11.ความสัมพันธ์ - ยัดเท่านั้นที่เผ้ารอ

  12.ฝ่าย - Re-Zenith

  13. ความเชื่อที่ยึดมั่น - มนุษย์นั้นก็เสมือนเป็นหมากของเหล่าเทพเจ้า

  14. อื่นๆ ที่อยากจะขอ - ถ้าอยากให้แก้ก็ช่วยPMมาบอกด้วยนะคับอย่าเงียบแล้วตัดตัวละครผมออกน้า = =

  15. ความสามารถพิเศษ - ใช้พิณบรรเลงมนต์ดำ ดึงเอาจิตด้านมืดของสิ่งมีชีวิตตที่ได้ยินเสียงเพลงออกมา

  16.อาชีพ - หมอดูเร่ร่อน

  --------------------------------------
 12. swanton

  swanton Dragon on Board

  EXP:
  1,424
  ถูกใจที่ได้รับ:
  69
  คะแนน Trophy:
  113
  Complete เก็บข้อมูลได้ครับ
  (ไม่อยากจะเชื่อว่าผมลืมอิดิทนานมาก กราบขอโทษด้วยนะครับ)

  1.ชื่อ สกุล - วานาดา โรเวน่า (Vanada Rovena) (ทำไมนามสกุลมันหญิงยังงี้นะ =w=)
  เพศ - ชาย

  2.อายุ - 22 หรือจะแก่กว่านี้ก็ได้ครับ

  3.สถานที่เกิด / ภูมิลำเนา - Lampard

  4.หน้าตา ส่วนสูง - ผมยาวสีทอง มัดรวบสูงแล้วปล่อยหางยาวเฟื้อยจนถึงเอว(เป็นคนที่ผมยาวมาก) ปอยผมปรกระหูสองข้างนิดหน่อย ตาสีน้ำเงินสด ผิวขาว สูง 178 รูปร่างสันทัด

  5.เผ่าพันธ์ - มนุษย์ only

  6.ประวัติ - บุตรชายคนเดียวของตระกูลโรเวน่า ตระกูลยิ่งใหญ่ที่รับใช้เทพมาแต่สมัยโบราณ ครอบครัวแต่ดั้งเดิมเป็นนักบวชหรือผู้เฝ้าวิหารหมด มีเขาคนแรกและคนเดียวที่กล้าแหวกแนวเป็นสายนักรบ เหตุเพราะเมื่อความเชื่อเปลี่ยนไปเขาไม่ต้องการที่จะเป็นเพียงผู้ปกป้องแค่ตัวหนังสือ แต่ต้องการปกป้องจริงๆ เขาได้รับการยอมรับจากคนส่วนใหญ่รวมถึงเจ้าแคว้นอย่างรวดเร็ว เหตุเพราะ(กล่าวกันว่า)คนส่วนใหญ่เชื่อว่าเขาเป็นผู้ที่เทพได้รับการเลือกมาแล้ว ซึ่งความจริงก็ไม่ใช่เลยแม้แต่น้อย

  ึ7.งานอดิเรก - ซ้อมหอก, เดินตรวจตราเมือง, สวดมนตร์บูชาเทพ, นั่งหลับเงียบๆใต้ต้นไม้..

  อาชีพ - องครักษ์เฝ้าวิหารศักดิ์สิทธิ์, อัศวินพิทักษ์วิหารเทพ, พาลาดิน อะไรก็ได้เทือกๆนั้น

  8.ของชอบ - บทเพลงสรรเสริญเทพ, งานเลี้ยงสังสรรค์, แสงสว่าง
  ของที่ไม่ชอบ - พวกที่ไม่ศรัทธาต่อเทพ, ผู้ปกครองบ้าอำนาจ, ฝน ความชื้น, เครื่องดื่มมึนเมา


  9.อุปนิสัย - เยือกเย็น ใจกว้าง เป็นมิตรและใจดีกับคนส่วนใหญ่ รอบคอบ ชอบอ่านตำรามาก ความจำเป็นเลิศ เห็นเหมือนปราชญ์ใจดีแบบนี้ลึกๆภายในก็หัวแข็งมาก และมีความยึดมั่นในความเชื่อเรื่องเทพสูง จนพร้อมที่จะขับไล่หรือก่อเรื่องกับคนที่ขวางทางได้อย่างไม่ต้องคิดซ้ำ บางครั้งอาจก้าวร้าว ไม่ไว้หน้าใคร แต่บางครั้งก็ใจดี ขึ้นอยู่กับว่าคนๆนั้นมาแตะต้องความเชื่อของเขาหรือไม่ โดยรวมเป็นคนเจ้าระเบียบวินัย และชอบให้คนนับถือและเรียกตนตามยศศักดิ์ ห้ามเล่นหัวเด็ดขาด

  10.อาวุธ - หอกกับโล่ห์

  11.ความสัมพันธ์ - ยัดตามแต่สถานการณ์ครับ

  12.ฝ่าย - Myth

  13. ความเชื่อที่ยึดมั่น - เขาเชื่อในเรื่องราวหลายปีก่อน และเชื่อว่าเทพเป็นเหมือนผู้ให้พลังและความรู้ต่อเผ่าพันธุ์ของเขา เขาจึงเคารพในเทพสูงมาก ปัจจุบันอาจเรียกได้ว่าพวกหัวโบราณ หรือหัวอนุรักษ์นิยม

  14. อื่นๆ ที่อยากจะขอ - เอาเป็นพวกหัวสุดโต่งไปเลยนะครับ อารมณ์แบบแตะต้องความเชื่อไม่ได้ มีเรื่อง ถึงเจ้าตัวจะเป็นคนดีก็เถอะ

  15. ความสามารถพิเศษ - เขาสามารถใช้การต่อสู้เชิงอาวุธผสานกับพลังด้านสว่างได้อย่างยอดเยี่ยม ส่วนมากใช้ในแนวป้องกันหรือดันให้ล่าถอยมากกว่าทำร้ายตรงๆ เวทยฺมนตร์รักษาได้พอประมาณ อารมณ์คล้ายๆพาลาดิน
 13. philoatros

  philoatros Member

  EXP:
  220
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  16
  ใบสมัครฟิคนะครับ

  1.ชื่อ สกุล - โดมินิค แดนิเอล <Dominic = เป็นของพระเจ้า / Danielle = พระเจ้าคือผู้ตัดสิน>

  2.อายุ - ชาย 20

  3.สถานที่เกิด / ภูมิลำเนา - ที่เกิด / และที่อยู่ปัจจุบัน Alonso

  4.หน้าตา ส่วนสูง - Jesse McCartney อิมเมจหากินครับผม 555+ สูงประมาณ 178 หนัก 60 ครับ

  5.เผ่าพันธ์ - มนุษย์

  6.ประวัติ - ถูกนำมาทิ้งไว้หน้าโบสถ์ตั้งแต่เด็ก จึงทำให้ไม่รู้ว่าพ่อแม่ตัวเองเป็นใคร ซึ่งเขาถูกเลี้ยงดูมาโดยนักบุญคนหนึ่ง แล้วตั้งชื่อให้เขาด้วยความหมายที่ว่า "เขาเป็นของพระเจ้า ชะตาชีวิตก็ต้องให้พระเจ้าเป็นคนกำหนด" ... ประมาณนี้อ่ะครับ

  7.งานอดิเรก - ศึกษาเรื่องราวของเทพเจ้า

  8.ของชอบ/ ของเกลียด - ชอบ => คนที่นับถือเทพเจ้า, ของโบราณ, หนังสือ - เกลียด => คนที่ลบหลู่เทพเจ้า <ไม่ได้หมายถึงพวก reason นะครับ แต่หมายถึงคนที่ลบหลู่เทพเจ้าโดยตรงอ่ะครับ>

  9.อุปนิสัย - นิ่งเฉย ไม่มีอารมณ์ขัน เงียบ ขรึมตลอดเวลา กริยาสำรวม มารยาทดี เยอะไปมั้ย หุหุหุ = =" <แต่ถ้าเป็นเรื่องเทพเจ้าหรือประวัติศาสตร์ จะชอบและกระตือรือร้น มากๆ>

  10.อาวุธ - ไม่มี <ได้ใช่มั้ยครับ = ="> แต่ถ้าเป็นสื่อเวทย์มนตร์ก็จะเป็นจี้วงกลมที่ทำจากอัญมณีสีฟ้า <พวก sapphire> ที่ห้อยอยู่ที่ข้อมือขวา <ทำเป็นสร้อยข้อมือ แล้วมีอัญมณีห้อยเอาไว้>

  11.ความสัมพันธ์ - ยัดโลดจ้า

  12.ฝ่าย - Myth

  13. ความเชื่อที่ยึดมั่น -เชื่อมั่นในเทพเจ้าและนักบุญทุกคน แบบเคร่งครัดและยึดมั่นมากที่สุด

  14. อื่นๆ ที่อยากจะขอ - ขอแบบขรึมสุดๆ แต่ว่าเท่สุดๆ อ่ะครับ แหะๆๆๆ

  15. ความสามารถพิเศษ - มีความสามารถทางการรักษา <ทั้งไอเท็มและเวทย์มนตร์>

  16. อาชีพ : นักบวชฝึกหัด

  สู้ๆ นะครับ จะรออ่านครับผม !!!
 14. sumiyo

  sumiyo Vincent4ever!!!

  EXP:
  267
  ถูกใจที่ได้รับ:
  4
  คะแนน Trophy:
  18
  ใบสมัคร COMPLETE!!


  1.ชื่อ สกุล - อลิซาเบธ ริชเชอร์ (อลิซ , ลิซซี่ , ลิซ่า...ตามแต่จะเรียก)

  2.อายุ - 21 ปี

  3.สถานที่เกิด / ภูมิลำเนา - ที่เกิด / และที่อยู่ปัจจุบัน - เกิดที่ Alonso แต่ปัจจุบันอยู่ที่ Recoba

  4.หน้าตา ส่วนสูง - สูง 170 รูปร่างหน้าตาก็ตาม >รูปนี้< เลยจ้า (มีหูยาวเหมือนเทพนะ)

  5.เผ่าพันธ์ - ลูกครึ่ง

  6.ประวัติ - ตนเกิดจากพ่อที่เป็นมนุษย์ และแม่ที่เป็นเทพระดับสูง พ่อและแม่ของเธอได้หนีตามกันมา และมาตั้งหลักปักฐานที่ Alonso แต่แม่ของเธอถูกจับได้ ทำให้ต้องถูกพากลับในยังดินแดนของเทพเจ้า ส่วนพ่อของเธอก็มาเสียชีวิตไปตอนเธออายุได้ 7 ขวบ ทำให้เธอต้องอยู่บ้านเด็กกำพร้าที่เมือง Recoba เธอถูกผู้คนที่ไม่ใช่ลูกครึ่งรังเกียจเป็นอย่างมาก เพื่อนๆในบ้านเด็กกำพร้าต่างก็ล้อปมด้อยของเธอ แต่การที่เธอเป็นลูกครึ่งนั้นไม่ได้หมายความว่าเธอจะด้อยกว่าคนอื่นเสมอไป เธอมีสติปัญญาที่เหนือกว่ามนุษย์อันเนื่องมากจากสายเลือดเทพจากแม่ของเธอ แม้ว่าเธอจะมีพละกำลังที่ไม่ค่อยแข็งแรงนัก แต่มันก็ทำให้เธอกลายเป็นตัวประหลาดไปอีก ทำให้เธอรู้สึกชิงชังความสามารถของเทพเจ้า เธอนึกโทษแม่ของตนเสมอที่ทำให้เธอเกิดมาแล้วไม่เหมือนคนอื่น เธอจึงเกิดความคับแค้นใจและพยายามที่จะต่อต้านการรวมโลกและ Zenith เข้าด้วยกัน

  7.งานอดิเรก - อ่านหนังสือ , ศึกษาตำราสมุนไพรต่างๆเพื่อมาทำยาพิษ

  8.ของชอบ - ความสงบ , ธรรมชาติ

  ของเกลียด - ความพ่ายแพ้ , ความอึกทึก

  9.อุปนิสัย - เป็นคนเงียบๆ ไม่ค่อยชอบแสดงความรู้สึกออกมาเท่าไรนัก เป็นคนที่สุขุม ชอบวางแผนก่อนทำอะไรทุกครั้ง แต่ก็เก็บกด ลึกๆแล้วก็อยากจะระบายความรู้สึกอัดอั้นนี้ออกมา เป็นคนที่ชอบสรรหาสิ่งแปลกใหม่เข้ามาในชีวิตเสมอ เมื่อได้ลองทำอะไรแล้วต้องทำให้สำเร็จให้จนได้ เป็นคนที่มีความมุมานะ พยายามสูงมากๆ

  10.อาวุธ - ดาบตามรูปข้างบนเลยจ้า นอกจากนี้ยังมีเข็ม/ดาบสั้นอาบยาพิษด้วย

  11.ความสัมพันธ์ - จับยัดตามสบายเลยจ้า

  12.ฝ่าย - Reason

  13. ความเชื่อที่ยึดมั่น - เธอชิงชังในความสามารถของเทพเจ้า ไม่อยากให้เทพเจ้าเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตของมนุษย์ และอยากให้มนุษย์เชื่อมั่นในความสามารถของตนเองมากกว่า ว่าสามารถทำอะไรได้ดีโดยไม่ต้องพึ่งพาเทพเจ้าก็ได้

  14. อื่นๆ ที่อยากจะขอ - ขอเป็นตัวร้ายนะ...คุคุคุ

  15. ความสามารถพิเศษ - IQ เกิน 120 ชอบวางแผน เน้นไปทางเจ้าเล่ห์ ฉลาดแกมโกงซะมากกว่า , มีความรอบรู้และชำนาญเรื่องสมุนไพรที่ใช้ทำยาพิษมาก , มีความคล่องแค่ลวว่องไวสูง , เน้นการลอบโจมตีมากกว่าการปะทะกันซึ่งๆหน้า

  16. อาชีพ - ขายยาให้กับนักเดินทางทั่วไป และมียาพิษขายให้กับคนที่ต้องการด้วย
 15. near

  near Member

  EXP:
  334
  ถูกใจที่ได้รับ:
  4
  คะแนน Trophy:
  18
  ปิดรับสมัครวันที่ 3/12/50 นะครับ ใครที่ไม่ได้ Edit ก็มาจัดการให้เรียบร้อยด้วยนะครับ ขอบคุณที่ให้ความสนใจครับ

Share This Page