พาชมเดอะ เบสที่สุดของคอนโดสะพานใหม่ใกล้วงเวียนหลักสี่

กระทู้จากหมวด 'ETC' โดย unyana, 15 มิถุนายน 2022.

 1. unyana

  unyana Member

  EXP:
  225
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  16
  คอนโด สะพานใหม่ แห่งนี้ยังถือเป็น คอนโดติดรถไฟฟ้า ตัวจริงเพราะเป็น คอนโดใกล้ bts สถานีสายหยุดของรถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้มชนิดที่เรียกว่าเดินออกจากคอนโดก็เจอสถานีรถไฟฟ้าเลยทีเดียว นั่นจึงทำให้ เดอะ เบส ได้เปรียบมากในเรื่องการเดินทางแต่หากต้องการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว คอนโดพร้อมอยู่ โครงการนี้ก็ถือว่าสะดวกต่อการเดินทางเช่นกันเพราะตั้งอยู่ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนและทางยกระดับดอนเมืองโทลเวย์ ทั้งยังแวดล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกและแหล่งไลฟ์สไตล์ที่ครบครันสำหรับการใช้ชีวิต โดยมีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่และคอมมูนิตี้มอลล์รายล้อมโครงการมากมาย อาทิ ห้างเซ็นทรัล รามอินทรา ห้างฟู๊ดแลนด์ บิ๊กซี สะพานใหม่ เทสโก้ โลตัส หลักสี่ และยังมีตลาดสดขนาดใหญ่อย่างตลาดออเงินและตลาดยิ่งเจริญอยู่ไม่ไกลอีกด้วย ส่วนกรณีที่เจ็บไข้ได้ป่วยก็อุ่นใจได้เพราะมีโรงพยาบาลชั้นนำอยู่ไม่ห่างจากโครงการมากนักโดยเฉพาะโรงพยาบาลเซ็นทรัลเยนเนอรัล

  โครงการคอนโดใหม่ 2565 เดอะ เบส ของค่ายแสนสิริแห่งนี้ยังจัดเต็มสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ให้ผู้พักอาศัยอย่างครบครันเพื่อการพักผ่อนตามไลฟ์สไตล์โปรด ที่นี่มี Club House 2 ชั้น ที่แยกตัวออกมาอย่างชัดเจน มีโซน Co-working Space เพื่อการทำงานหรือประชุมย่อยสำหรับกลุ่ม Digital Nomad และผู้ที่ต้อง Work From Home มีสวนหย่อมหลายแห่งไว้เพิ่มความเป็นธรรมชาติทั้งสวนกลาง Sunshine Atrium และสวนบนดาดฟ้า มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และฟิตเนสสำหรับการออกกำลังกาย ส่วนด้านล่างบริเวณ Lobby ทางโครงการยังได้จัดบริการ Smart Locker ไว้ให้กับลูกบ้าน รวมถึงมีจุดรับส่งพัสดุ Work Station และจุดส่งอาหาร Food Delivery อีกด้วย

  ส่วนห้องพักกว่า 800 ยูนิต ในคอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้า สะพานใหม่ แห่งนี้ได้รับการออกแบบในสไตล์ที่หลากหลายพร้อมจัดวางตำแหน่งให้กระจายตัวไปหลายโซนพื้นที่ทั้ง 14 ชั้น ของอาคารซึ่งสามารถลดความแออัดของการใช้งานได้เป็นอย่างดี เน้นเพดานห้องพักที่สูงโปร่งเพื่อให้อากาศถ่ายเทสะดวกและยังนำหลัก Universal Design มาจัดพื้นที่เพื่อให้สามารถรองรับความต้องการของผู้คนทุกเพศทุกวัยได้อย่างลงตัว พร้อมคัดสรรวัสดุคุณภาพมาใช้กับห้องพักทุกยูนิต อาทิ ระบบไฟส่องสว่างภายในห้องพักจะเป็นแบบ Downlight ทั้งหมด ใช้ระบบ Digital Door Lock เพื่อให้เกิดความปลอดภัยสูงสุดกับผู้พักอาศัย พร้อมทั้งนำระบบ Smart Home มาเพิ่มความสะดวกสบายในการจัดการทุกเรื่องเกี่ยวกับห้องพักด้วยแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือ โดยขนาดห้องพักในโครงการนี้อยู่ที่ 24.75 - 55.75 ตารางเมตร เพื่อให้สามารถเลือกพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัวมากที่สุด

  ที่สำคัญ คอนโดมิเนียมใหม่พร้อมอยู่ โครงการนี้ได้ตกแต่งห้องพักไว้ให้แบบ Fully Furnished มีทั้งเฟอร์นิเจอร์ ผ้าม่าน ชุดเครื่องนอนและเครื่องใช้ไฟฟ้า จึงสามารถหิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ได้ทันที โดยราคาของ คอนโด สะพานใหม่ แห่งนี้อยู่ที่ 2.39 - 5.99 ล้านบาท หากสนใจข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อซื้อคอนโดเกี่ยวกับโครงการที่ดีที่สุดในย่านสะพานใหม่ใกล้วงเวียนหลักสี่โครงการนี้สามารถดูเพิ่มเติมได้จาก https://www.sansiri.com/condominium/thebase-saphanmai/th/


  ที่มาข้อมูล
  https://www.sansiri.com/condominium/thebase-saphanmai/th/
  https://thinkofliving.com/คอนโด/รีว...สนสิริ-รีวิวฉบับที่-2110-658589-รีวิวโครงการ/

Share This Page