ทางช้างเผือกตะลึง เปิดตัว 10 ผู้เล่นยอดมนุษย์แห่ง Invinxible

กระทู้จากหมวด 'All Final Fantasy News' โดย BoN, 30 พฤศจิกายน 2007.

 1. BoN

  BoN แกนนำไร้วิญญาณ

  EXP:
  1,776
  ถูกใจที่ได้รับ:
  66
  คะแนน Trophy:
  113
  ที่มา : P' Kans แห่ง Gconsole.com

  =-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=​


  วันนี้ได้มีโอกาสได้มานําเสนอทีม Invinxible ให้ทุกคนได้เห็นกันเต็มๆ ซะทีครับ ที่จริงโปรเจกต์นี้ผมฝันไว้นานมากแล้วว่าอยากเห็น ถึงตอนนี้โอกาสเหมาะสม ผมอยากจะนำเสนอทีมนี้ขึ้นมา เพื่อช่วยให้วงการเกมคึกคักมากขึ้น คอนโซลเกมเมอร์ จะได้เห็นว่าคนที่เล่นเก่งจริงๆ เล่นกันได้ระดับไหน คนที่มีความสามารถเหล่านั้นก็จะได้โชว์สิ่งที่ตนเองชอบ ไม่ใช่แค่ว่าเล่นด้วยตัวคนเดียว นอกจากนั้น กลุ่มคนที่ชอบเกมเหมือนๆ กันก็จะได้มีโอกาสมารู้จักกันไว้ ได้ทดสอบฝีมือของตัวเองกับเซียนเกมคนอื่นๆ ได้ด้วย ให้สังคมเกมเมอร์ไทยมีความเป็น community ได้เจอกัน ได้รู้จักกันได้เล่นด้วยกันมากขึ้น ผมว่าวีดีโอเกมเนี่ย ยังไงเล่นกับคนอื่นก็สนุกมากกว่าที่จะนั่งเล่นด้วยตัวเองครับ

  นอกจากทีม Invinxible จะได้โชว์ความสามารถของตนเองให้คนอื่นได้เห็นแล้ว พวกเขาก็จะคอยช่วยเหลือให้คําปรึกษาในเรื่องต่างๆ ที่เขาถนัดด้วย โดยผ่าน section ใหม่ในบอร์ดที่เราตั้งขึ้นมา ประมาณว่าเป็นคลีนิกเกมเฉพาะทางเลยก็ว่าได้ เพราะสมาชิกทีมเราบอกได้แน่นอนว่าเกมเหล่านี้จะต้องเล่นยังไง และใครที่อยากจะนัดเจอพบปะกับผู้เล่นเหล่านี้ ก็จะได้รู้ว่าแหล่งที่พวกเขาไปเล่นกันบ่อยๆนั้น มีที่ไหนบ้าง สังคมของเกมเมอร์ที่ชื่นชอบเกมเหล่านั้นเป็นไง อยู่บอร์ดไหนกันบ้าง และเราจะไปเจอ ไปฝึกฝีมือกับคนเก่งๆ ในเกมนั้นๆ ได้ที่ไหน

  สมาชิกในทีมทุกคนนั้น เล่นเกมเก่งกันมากจริงๆครับ แต่ผมก็เชื่อว่าเกมเมอร์เก่งๆในบ้านเราก็ยังมีอีก ดังนั้นสมาชิกสิบคนในทีม Invinxible จะไม่ใช่สิบคนสุดท้าย ดังนั้นจะเปิดให้ทุกคนได้เสนอ ว่าเกมอื่นที่ควรบรรจุเข้ามานั้นน่าจะมีเกมอะไรอีก และสําหรับเกมที่มีอยู่แล้ว ผมคิดว่าคนเก่งก็จะไม่ใช่แค่มีคนเดียว หากคุณมีความสามารถด้านเกมไหน ก้าวออกมาเลยครับ เราจะมีการคัดเลือกขึ้นมาเป็นรุ่นๆ ไป ไม่จํากัดว่าสุดยอดของเกมนี้ต้องมีคนเดียวเท่านั้น

  =-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=​

  [​IMG]
  Pokemon - Ampman
  สุดยอดโปเกมอนเทรนเนอร์ของเมืองไทยคงต้องยกให้คนนี้ เล่นโปเกม่อนภาคหลักมาทุกภาค โดยภาคใหม่ล่าสุดอย่าง Diamond & Pearl ได้เล่นไปแล้วกว่า 900ชม. ถ้าจะให้นับยอดรวมเวลาที่เล่นทุกภาคล่ะก็ ขอบอกว่าอย่าดีกว่า เพราะนับไม่หวายยย...

  ศึกษาวิธีการวางแผน การจัดตัวและการเล่น จากเว็บต่างๆทั่วโลก โดยเฉพาะ serebii และ smogon ซึ่งเป็นมาตรฐานระดับโลก เคยร่วมการแข่งขัน pokemon league ของไทยนิน 2ครั้ง โดยอยู่ในอันดับต้นๆเสมอ ปัจจุบันเป็น mod ประจำ pokemon center ของ thainin.com มีการจัดกิจกรรมให้เหล่าเทรนเนอร์ทั้งหลาย และเขียน pokemon analysis เพื่อให้สมาชิกได้ศึกษา และใช้เป็นแนวทางในการพัฒนาทีมโปเกม่อนของแต่ละคน โดย Ampman ให้ความเห็นว่า “ชอบโปเกม่อน เพราะเป็นเกมที่มีเอกลักษณ์เป็นต้นแบบของเกมแนวmonster อื่นๆอีกมากมาย มีผู้เล่นมากมายทั่วโลก โดยจริงๆแล้วโปเกม่อนจะมีรายละเอียดภายในเกมเยอะมาก ผู้เล่นต้องทำการศึกษา และหมั่นฝึกฝน ถึงจะได้เป็น หนึ่งในสุดยอดเทรนเนอร์ ”

  ที่สำคัญ Pokemon ทุกตัวของ Ampman ได้มาจากฝีมือตัวเองล้วนๆ ไม่ได้ใช้โปรแกรมหรือแอคชั่น ต่างๆแน่นอน ใครสนใจอยากดวล ลองภูมิ หรือท้าพิสูจน์ฝีมือก็เชิญได้เลย

  =-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=​

  [​IMG]
  Guitar Hero – Oktapaz (Duo)
  สุดยอดมือกีต้าร์ฮีโร่ในเมืองไทย ใช้ชื่อในวงการว่า Oktopaz เป็นที่รู้จักกันดีในหมู่มิวสิกเกมเมอร์และอาร์เขตเกมเมอร์บอร์ด Sicom ไม่ว่าจะเป็นเพลง Freebird หรือ Jordan ที่ความยากโหดหินสุดๆ ดูโอ้สามารถเล่นโหมด Expert ได้ระดับ 5 ดาวทั้งนั้น และไม่ใช่ได้แค่ครั้งเดียว เขาทำได้แทบจะทุกครั้งด้วย!
  ล่าสุด Guitar Hero III ที่เพิ่งออกมา ดูโอ ใช้เวลาเล่นแค่ 3 วันก็สามารถจบ Expert ได้ครบทุกเพลง แม้แต่เพลง Through the fire and flames เพลงนรกในภาคนี้ ดูโอก็ลุยมาแล้ว ภายในช่วงเวลาแค่วันเดียว เขาก็อัด วิดีโอลงโชว์ให้ฝรั่งทึ่ง youtube ด้วย (<!-- m -->http://www.youtube.com/watch?v=VNndmECVH08<!-- m -->)

  ซึ่ง ณ ปัจจุบัน ดูโอจบเพลงทุกเพลงใน Guitar Hero III โหมด expert ได้ 5 ดาวทุกเพลงเป็นที่เรียบร้อย

  นอกจากนี้ด้วยความที่ชอบเกมดนตรีเป็นอย่างมาก ดูโอ จึงไม่ได้เก่งแค่ Guitar Hero เพียงอย่างเดียว
  ไม่ว่าจะเป็น beatmaniaIIDX, Drummania, Dance Dance Revolution, pop'n music. O2Jam, DJmax ดูโอก็ถือว่าเป็นสุดยอดเช่นกัน

  แต่ที่น่าสนใจที่สุดคือเขาได้นำความสามารถจากการเล่นเกมไปใช้ในชีวิตจริงๆ ได้ ซึ่งปัจจุบันเขาเป็นอาจารย์สอนเปียโนอยู่ที่สถาบันดนตรี KPN สาขาแจ้งวัฒนะ อีกด้วย
  และนี่คือรายชื่อรางวัลและผลงานต่างๆบางส่วนของดูโอในวงการเกม

  - 2542, Grand Winner, Movie Walk EZ2DJ Contest, Movie Walk, Siam Discovery Center
  - 2546, รองชนะเลิศอันดับ 2 และรางวัล best style player, Junction X Dancing Station, Central ลาดพร้าว
  - แต่งเพลงให้เกมและงานต่างๆ ที่เด่นๆก็คือเพลง Daydreaming ที่ทำให้ O2Jam (รวมทั้งทำ Note ในเกมด้วย)
  - ร่วมงาน E-sports festival 2005 ที่เมือง daegu ประเทศเกาหลี ในตำแหน่งตัวแทนประเทศไทย เกม O2Jam
  - แสดงการเล่นเกมบนเวที Zone Zean Game ในงาน Thailand Game Show 2007, Show no limit

  =-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=​

  [​IMG]
  Monster Hunter - Pchan
  คุณกบ หรือ Pchan สุดยอดนักล่าแห่งเมืองไทย ด้วยความที่ชอบเกมนี้มาก เค้าเล่นมาทุกภาคไม่ว่าจะเป็นภาคภาษาญี่ปุ่นหรือ อังกฤษ ไม่ว่าจะลงใน PS2 หรือ PSP ทำให้เวลารวมของการเล่นเกมนี้ไม่ต่ำกว่า 3000 ชม.

  นอกจากนี้ในการแข่งรอบคัดเลือกของรายการ Monster Hunter War ที่กำลังจัดการแข่งขันกันอยู่นั้น
  ทีมของคุณกบ ในรอบแรกก็ผ่านไปด้วย สกอร์ที่สูงที่สุด เร็วที่สุดในการล่า (2.07 นาที ในการล่า) และในรอบที่ 2 ที่เพิ่งผ่านพ้นมา ทีมคุณกบ ก็เป็นทีมเดียวในการแข่งแบบลีก ที่ไม่แพ้ทีมอื่นๆเลย จึงผ่านรอบที่ 2 ด้วยสกอร์ที่สูงที่สุดเช่นกัน

  หลายๆคนที่เล่นเกมนี้ต้องรุ้จักเค้ากันแทบทุกคน กบ ยังทำบลอกที่ให้ความรู้ข้อมูลเกี่ยวกับเกมมอนฮันต์
  และยังคอยช่วยตอบกระทู้ มอนสเตอร์ฮันเตอร์ ซึ่งมีถึง 600 กว่าหน้าด้วยกันในเวบจีคอน

  ด้วยความที่ชอบอะไรที่ท้าทาย กบจึงได้ถอดชุดเกราะ ออกทุกชิ้นและไปลุยกับมังกร ได้แทบทุกตัวด้วย โอ้ววว เห็นแล้วอึ้งแดก เพราะตัวที่คุณ กบ ไปลุยให้ผมดู มันตบ 2 ทีก็ตายได้เลย แต่เค้าก็ยังเล่นไม่พลาด เล่นได้พลิ้ว
  มังกรไม่ได้สะกิดเค้าแม้แต่น้อย
  ชนิดที่ว่าทำยังกะมังกรเป็นใส้เดือนไปเลย ให้มันรู้กันไป ว่า กบเจอมังกร มังกรยังต้องหนี

  =-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=​

  [​IMG]
  Winning Eleven - เต็ง บางแสน
  คุณเต็ง หรือชื่อในวงการวินนิ่งว่า เต็ง บางแสน

  เจ้าพ่อวินนิ่งแห่งประเทศไทย ล่ามาแล้วหลายรายการ ไม่ว่าจะเป็น การชนะเลิศ การแข่ง Winning eleven Thailand Gameshow2007 ซึ่งในการแข่งครั้งนี้ คุณเต็งได้ทำให้หลายๆคนอึ้ง ด้วยการชนะ 20 คนติดกันโดยไม่แพ้เลยซักนัด ทั้งๆที่กติกาให้แข่งเพียงแค่ 5 นาที เค้าก็สามารถยิงได้ไม่ยั้ง นอกจากนั้นยังเป็นอันดับที่ 2 ในงาน Thailand Gameshow console contest อีกด้วย

  ปัจจุบันในเวบ ไทยวินนิ่ง ซึ่งรวมเหล่ายอดฝีมือ ของเกมวินนิ่งที่บอร์ดนี้ จะนัดกันเล่นที่ร้าน Sulf station ที่แยกลำสาลีเป็นหลัก และมีการจัดแข่งกันบ่อยครั้งมาก เค้ายังสามารถ คว้าแชมป์ จากร้านนี้มาได้ถึง 5 สมัยด้วยกัน

  สมาธิในการแข่งสูง เลี้ยงเก่ง ฟรีคิกยอด ยิงได้แม่น บุกเมื่อไหร่ เป็นประตูได้ตลอด เล่นกับเค้าคนนี้ระวังจะเขวี้ยงจอยทิ้งโดยไม่รุ้ตัว รู้ไว้ได้เลยว่า วินนิ่งของคนๆนี้ ไม่ได้ใช้ปากเล่นแน่ๆ

  =-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=​

  [​IMG]
  Light Gun Arcade Shooter - G_Dewkung
  คุณดิว คนที่ผมคิดว่าหลายๆคน คงจะรู้จักเค้าเป็นอย่างดีกับชื่อ Mr. Smith หรือนูเบมืออสูรล่าปีศาจ ด้วยเอกลักษณ์สวมถุงมือเล่นเกมปืน

  เค้าเป็นสุดยอด Arcade Shooter แห่งประเทศไทย เกมยิงปืนเกมใหม่เข้าไทยเมือ่ไหร่ เค้าเป็นคนแรกที่มักจะจบก่อนใครอื่นเสมอ เล่นได้ทุกเกมไม่ว่าจะเป็น Ghost Squad, The House of the Dead, Time Crisis, 2 Spicy, ฯลฯ

  เกมไหนมีปืนให้ยิง ดิวคนนี้ยิงแหลกไม่มียั้ง สามารถ จบทุกเกมได้โดยไม่เสียคอนทินิว หยอดเหรียญไปเมื่อไหร่ บอสใหญ่เตรียมลงโลงกันได้เลย

  นอกจากความแม่นในการเล็ง และรัวกระสุนแล้ว แอคชั่นในการเล่นเกม เค้าคนนี้ก็ไม่เป็น 2 รองใคร เป็นหนึ่งใน Shooter คนแรกๆของไทยก็ว่าได้ ที่ออกแอคชันได้ครบ อรรถรส เกมไหน ช่วงไหน พูดอะไร ทำท่าอะไร เค้าจำได้ทุกเกม วิญญาณนักแม่นปืนไม่มีใครเกิน

  หลายๆครั้งเราจะเห็น เค้าคนนี้ ที่ MBK และโชสกิลเทพให้เราดู แม้แต่ฝรั่งยังต้องอึ้ง เล่นจบทุกครั้ง จะได้ยิน เสียงปรบมือ ทุกครั้งไป

  =-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=​

  [​IMG]
  Metal Gear Solid – Ayanami
  คุณนู๊ต สุดยอดแห่งสายลับ เทคนิคการสังหารที่แพรวพราว สกิลในการเล่นเกมนี้สูง ความลับในเกมนี้ล้วงมาหมดแล้วทุกอย่าง ภาค หนึ่งและ ภาค สอง จบมาไม่ต่ำกว่า 10 รอบ ส่วนภาค 3 จบมาแล้วไม่ต่ำกว่า 20 รอบ
  ที่สำคัญเค้าเล่นได้ แรงค์ Foxhound ซึ่งการจะเล่นได้แรงค์นี้นั้น ต้องเล่น Extreme ให้จบภายใน 5 ชม. เซฟห้ามเกิน 25 ครั้ง No kill No alert อีกต่างหาก เรียกได้ว่า สามารถจบได้โดยไม่ฆ่าทหารซักตัว และไม่มีทหาร ซักตัวเห็นหน้าเขาเลยด้วย

  แค่นั้นยังไม่พอ ความแม่นและความเร็วในการปราบบอส เค้าคนนี้ก็ไม่เป็นรองใคร สามารถ ฆ่า Volgin ได้ ภายใน 15 วินาทีเท่านั้น The Fear เค้าก็ใช้เวลาแค่ 20 วิ บอสทุกตัว ทำเวลาฆ่าได้เร็วแทบทั้งนั้น

  นอกจากนี้ ทั้งเกม เมตัลเกีย นู๊ต รู้หมดว่า ทหารตรงไหนอยู่ตรงไหน แต่ละตัวมีลักษณะและรูปแบบการเดินยังไง
  ทำให้เล่นอีกกี่ครั้ง ก็สามารถ ทำ แรงค์ Foxhound ได้ตลอด

  ใครอยากรู้ความลับตรงไหนภายในเกม ถามเค้ามาได้เลย เพราะเค้าล้วงมาหมดหมดแล้ว เนื้อเรื่องก็ติดตามอ่านและเก็บข้อมูลมาลึกสุดๆไม่มีมั่วชัวร์ๆ

  =-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=​

  [​IMG]
  Resident Evil – wesker
  คุณเอก หรือ ชื่อในวงการว่า wesker จบไบโอมาแล้วทุกภาค นอกจากนี้ ความลับต่างๆ เนื้อเรื่องต่างๆเค้ายังรู้เป็นอย่างดี เป็นบุคคลที่เล่นไบโอได้ลึกมากๆ อย่างภาค 4 นั้นเค้าก็จบมาแล้ว ถึง 100 รอบด้วยกัน !!!

  ใช่ครับคุณ ฟังไม่ผิด เค้าจบ ภาค 4 มาแล้ว 100 รอบ นี่ยังไม่รวมว่าจบภาคอื่นมาอีกกี่รอบนะ
  ซอมบี้ ฉากไหน มีกี่ตัว แต่ละตัวโผล่มาตรงไหนยังไง เค้ารู้แล้วทั้งนั้น เป็นบุคคลที่นอกจากข้อมูลเรื่องไบโอ จะแน่นแล้ว ยังเล่นได้ทรหดอีกด้วย ความลับ เทคนิค ต่างๆใน ไบโอ4 เค้าล้วงมาแล้วทั้งนั้น

  นอกจากนี้ยังมีบลอกของตัวเองที่ให้ข้อมูล และบอกความลับต่างๆในเกมนี้ด้วย เครื่องเกมที่ซื้อมา ส่วนใหญ่ เพื่อมาเล่นไบโอล้วนๆเลย
  ในตอนที่ ไบโอ 4 ออกมาใหม่ๆ เค้าคือคนที่เล่นเกมไบโอทุกวัน ทุกๆวัน ตลอด3 ปีที่เกมออกมา

  โอยพระเจ้า...ทำไปได้ อ้อ..อีกอย่าง เห็นคุณเอกหน้าเด็กอย่างนี้ อย่าคิดว่าเรียน มัธยมนะครับ หรือคิดว่าเล่นเกมเยอะไร้สาระ คนๆนี้สามารถลบคำครหาเหล่านั้นได้ เพราะตอนนี้เค้าจบโทและกำลังศึกษาอยู่ในชั้น ปริญญาเอก จะเป็นด็อกเตอร์ในไม่ช้านี้แล้วจ้า

  =-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=​

  [​IMG]
  Final Fantasy - Ultimaweapon
  คุณอัล เจ้าของตำแหน่งแฟนตัวจริงเกม Final Fantasy จากการแข่งขันที่ Vibulkij จัดขึ้น
  รู้ลึกและรู้จริงทุกภาคของ Final Fantasy ถึงขนาดที่เจ้าชายไฟนอลและสต๊าฟจีคอนอย่าง BoN และ Kyle รวมไปถึงทุกคนในวงการยอมรับ ว่ารู้หมดแม้กระทั่งภาคเก่าๆ เซฟสมบูรณ์ของ Final Fantasy ทุกภาคนั้นเขามีได้มาจากการเล่นเอง ไม่ใช้แอคชั่นหรือสูตรโกงอะไรมาเลยแม้แต่ครั้งเดียว

  เพราะชื่นชอบในเกมภาษา อัลได้พยายามทำการศึกษาด้านภาษาญี่ปุ่นเพิ่มเติม เพื่อที่เขาจะได้เล่นได้ทันทีไม่ต้องรอเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ และเขาคนนี้แหละที่เป็นที่ปรึกษาเมื่อมีเรื่องอะไรเกี่ยวกับไฟนอลแฟนตาซี ไม่ว่าจะเป็นทำหนังสือ บทความหรือแม้กระทั่งคอนเสิร์ต Fantasy Live Concert ที่จัดกันไป เพราะฟังเพลงประกอบบ่อยจนใช้เวลานิดเดียว ก็สามารถบอกได้ว่าเป็นเพลงอะไร นอกจากนี้เกม RPG ทุกประเภท เค้าก็เล่นได้ทั้งนั้น ถือว่าเป็นสุดยอด คอ RPG คนหนึ่งของไทยเลย

  =-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=​

  [​IMG]
  Tekken - Akaisenkou (บุ๋น)
  จ้าวแห่งหมัดเหล็ก ในประเทศไทยไม่มีใครเกินคนนี้แน่นอน คนเล่นเทคเคนในไทยหลายๆคน ต้องเคยผ่านชื่อนี้มาบ้าง และทุกคนที่ได้ประมือกับเค้าแล้วล่ะก็ คาดว่าจะลืมไม่ลงไปเลยทีเดียว
  เค้าคนนี้ช่วงภาค Tekken tag ดังมาก ถือว่าเป็นภาคสร้างชื่อได้เลย เคยได้รับรางวัลจาก Tekken tag มากมาย ไม่ว่าจะเป็นรางวัล ชนะเลิศ Tekken tag ไทยแลนด์ ได้ไปแข่งที่ ชินจูกุ ใรญี่ปุ่นประเภทเดี่ยว ก็ชนะเลิศเช่นกัน เล่นเอาชาวยุ่นอึ้งกันไปเลย นอกจากนี้ Tekken 5 ในการจัดแข่งรอบแรก ของเวบเทคเคนไทยแลนด์ บุ๋นก็คว้าอันดับ 1 มาเช่นกัน ยังๆ ยังไม่หมดเท่านั้น ในการแข่งคัดตัวเพื่อหาคนไปแข่ง SBO ที่อเมริกา บุ๋นก็ได้รางวัลชนะเลิศในการแข่ง และได้ตั๋วเครื่องบินไปแข่งที่เอมริกาเช่นเดียวกัน (ได้ที่ 4 ในการแข่งที่อเมริกา)

  นอกจากนี้ยังได้จัดตั้งทีม ( Homaster dojo) ซึ่งในทีมรวมสุดยอดฝีมือ ของนักเล่นเทคเคนเอาไว้
  แม้แต้ จุ้ย ที่ได้แชมป์ Tekken ในงาน TGS 2007 ยังเป็นลูกทีมเลยนะเอ้อ

  ไม่รู้จะอธิบายอะไรดี เพราะฝีมือของคนๆนี้ สุดยอดเหนื่อมนุษย์จริงๆ บุกชั้นเลิศ รับชั้นยอด สายตาไว แก้ทุ่มเก่ง ศัตรูลอยเมื่อไหร่ ไม่ต้องลุกกันอีกเลย เอาเป็นว่า หากใครเจอบุ๋นนั่งเล่นเทคเคนอยู่ที่ตู้ล่ะก็ เชิญหยอดเหรียญท้าสู้ไปได้เลย แล้วจะรู้ว่า นรกมีจริง

  =-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=​

  [​IMG]
  Gears of war - Genocide (perkun)
  คุณเป้อ คนที่เล่นเกมนี้ในไทย ไม่มีใครที่ไม่รู้จักเค้าแน่ๆ ถ้าตอนเล่นได้อยู่ทีมเดียวกัน จะโล่งใจขึ้นเยอะ แต่ถ้าเป็นศัตรูล่ะก็ ระวังเงาหัวไว้ตลอดได้เลย
  เค้า ได้แชมป์ อันดับ 1 ในการแข่งเกม Gear of war ที่ทาง EGM จัดขึ้น
  นอกจากนี้ยังเป็นคนไทยเพียงคนเดียว ที่ล่าสังหารมาถึง หมื่นศพด้วยกัน โอ้ววพระเจ้า ทำไปได้ ไม่กลัวโดนล้างแค้นบ้างเรอะนี่

  เล่นได้ทุกอาวุธ ความแม่นยำสูง สกิลในการฆ่ายอด แม้จะเหลือตัวคนเดียว ก็เอาตัวรอดได้ พลิ้วที่สุด แม่นที่สุด โหดที่ที่สุด ต้องคนนี้เท่านั้น

  อยากรู้ว่าโหด ขนาดไหน นัดกันออนไลน์ได้เลยพี่น้อง

  =-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=​

  [​IMG]
  กานต์ (Kans) – Founder
  Editor และหัวหน้าสต๊าฟจากจีคอนโซล ผู้ชอบทำอะไรแปลกใหม่ขึ้นมาในวงการเกมคอนโซล ไม่ว่าจะจัดคอนเสิร์ต หรือเปิดบรรยาย ถึงแม้ฝีมือจะไม่เก่งซักเกมแถมนานๆ จะได้เล่นจับซักเกมแต่ความรักเกมของเขาไม่จำกัดแนว เครื่อง หรือค่าย จนเรียกได้ว่าเล่นมาหมดแล้วทุกประเภทจริงๆ และไม่ใช่แค่ดูแลเวปไซต์เท่านั้น กานต์ยังมีผลงานลงหนังสือทั้ง Mega X Game และ EGM รวมทั้งเป็นที่ปรึกษาให้บริษัทเกมทั้งในและต่างประเทศอีกด้วย ทำไปเรื่อยจริงๆ
  เพราะเล่นเกมและวนเวียนอยู่กับเกมมากเกินไป จนบางครั้งเล่นเกมไม่สนุก เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศกานต์ก็เลยชอบที่จะชิ่งออกนอกประเทศไปเล่นเกมอีกประเภทที่คาสิโนอยู่บ่อยครั้ง เพราะเขาบอกว่ามันเร้าใจดี

  =-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=​

  [​IMG]
  หยก (DemonYok) – Manager
  เป็นที่รู้กันดีว่ามีงานแข่งเกมอะไรจะเจอเขาอยู่เสมอๆ และได้รางวัลมาหลายครั้ง มีฝีมือในหลายเกมทั้งเทคเคน มาริโอ้ วีสปอร์ต และอะไรต่ออะไรมากมาย แต่อย่าไปท้าแข่งวินนิ่งหรือเกียร์ออฟวอร์เด็ดขาด เพราะสองเกมนี้ฝีมือเชาหยกจริงๆ ...

  ตอนนี้ควบตำแหน่งเป็นผู้ดูแลคอนเทนต์ให้รายการเกมคอนโซลรายการแรกของประเทศอย่าง Console Square และแน่นอนก็คงไม่มีใครเหมาะสมกับตำแหน่งผู้จัดการของทีม Invinxible ไปมากกว่าเขาคนนี้แล้ว
 2. dookdooy

  dookdooy Member

  EXP:
  353
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  16
  มายก๊อด เปิดตัวแล้วรึนี่ ^^!!
  ชอบรุปที่ถ่ายมามากๆ เลยค่ะ สื่อได้ชัดเลยว่า แต่ละคนเป็นเซียนในเกมไหนบ้าง (โดยเฉพาะวินนิ่งนี่สุดยอดดดดดด)

  เคยเห็นพี่ G_Dewkung ที่ MBK บ่อยๆ เช่นกันค่ะ อันนี้ของเค้าดีจริงๆ ^^; เล่นทีคนมุงไม่ต่ำกว่าสิบ นับถือๆ

  ไม่แปลกใจเลยที่พี่ wesker จะได้อยู่ในทีม invinxible ด้วย =[]=' บลอกของพี่สุดยอดมาก เนื้อหาทั้งแน่นละเอียดแล้วก็นั่งอ่านเพลินสุดๆ
  ไว้ถ้ามีปัญหาอะไรของเกมไหน ก็จะไปโพสต์ถามที่จีคอนนะคะ ^^
 3. shinya

  shinya Active Member

  EXP:
  625
  ถูกใจที่ได้รับ:
  1
  คะแนน Trophy:
  38
  เข้ามาแซวท่าถือไมค์ของคนที่คุณก็รู้ว่าใคร :D
  (ตกลงเซียนเกะรึเซียนเกมคะ~)

  ดูคลิปกีต้าร์ฮีโร่แล้วแอบฮาสนทนาโทรศัพท์ เสียดายนะเนี่ย เลยพลาดไปช่วงนึงเลย
 4. hinoru

  hinoru Member

  EXP:
  118
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  16
  เออ เหมือนท่าถือไมค์จริงๆด้วยแฮะ (วิ่งหนีออกจากกระทู้)
 5. nintendo

  nintendo นักข่าว

  EXP:
  139
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  0
  คุณอัลเท่ห์ชะมัด สมควรด้วยประการทั้งปวง งืมๆ :eek:ld:

  ท่าถือไมค์ กร๊ากๆๆๆ ตอนแรกมองเป็นโพชั่นดีๆอยู่แล้ว มาอ่าน rep คุณชินยะ ปล่อยกร๊ากเลย :555:

  ปล. รูปใน thumnail ตอนแรกผมนึกว่า คาราบาวชุดใหม่ -_-;
 6. madsmn

  madsmn Anglophiles man

  EXP:
  403
  ถูกใจที่ได้รับ:
  4
  คะแนน Trophy:
  38
  เพิ่มอีกสองกลายเป็น Gold Saint ได้แล้วครับ :D

  รูปเท่มั่กๆ +_+
 7. Jeffreyboyz

  Jeffreyboyz New Member

  EXP:
  165
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  0
  ดีกรีแต่ละคน ขั้นเทพทั้งนั้น

  ตอนแรก มองไกลๆ ในหน้ารวมนึกว่า 25 ปี คาราบาว
  (เห็นโลโก้ มันดค้งๆ เขาวัว)
 8. pop30711

  pop30711 New Member

  EXP:
  1,155
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  0
  โอ้ พี่อัลอยู่ด้วยแฮะ

  แต่ละคน รู้สึกจะสุดยอดกันทั้งนั้นเลย

  ปล.รูปพี่อัลเหมือนถือไมค์ร้องเพลงเลย
 9. solidsnake

  solidsnake New Member

  EXP:
  164
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  0
  เหอๆ พี่สาวถือไมค์ เหอๆ พี่สาวถือไมค์ (เข้ามาแซวแล้วเผ่น)

  แต่ละคนเทพจริงๆด้วย


  Solidsnake
  ส่วนเรากลับไปเล่น ซิมซิตี้4 ต่อดีกว่า
  ไม่มีใครเทพ ไซเลน ฮิลล์บ้างเลยหรอ อยากได้ข้อมมูลมากมายจัด.... กำลังมึนๆตึ้บๆอยู่ทุกภาค
 10. Dissidia

  Dissidia New Member

  EXP:
  239
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  0
  สุดยอดด รวมเทพเกมส์ รูปแต่คนเท่มากๆ >_<

  เคยเห็นคุณG_Dewkung ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว มุง10กว่าคน O-O
 11. maxlancer

  maxlancer ประธานรุ่น2ตุรกีเชียงใหม่

  EXP:
  1,183
  ถูกใจที่ได้รับ:
  1
  คะแนน Trophy:
  88
  แต่ละคนช่างเท่ได้ใจ^^ โดยเฉพาะพี่อัล(ท่าถือโพชั่นท่านช่างได้ใจ)

  มารอดูต่อไป ยอดมนุษย์คนไหนจะมาเพิ่มอีกบ้าง
 12. ultimaweapon

  ultimaweapon ULTIMA WEAPON

  EXP:
  4,247
  ถูกใจที่ได้รับ:
  8
  คะแนน Trophy:
  88
  งือ โพชั่นกะว่าจะให้ดูเหมือนอัลเทม่าเวพอนในภาค6ซะอีก คล้ายๆไลท์เซเบอร์ ไม่ใช่ไมค์...

  มีเซียนเกะญี่ปุ่นก็เอ๊าเฟร้ย เพิ่มเข้าไปอีกตำแหน่งละกันรอบหน้า TAT

  ว่าแต่ทำไมต้องเป็นพี่สาวด้วยฟระ
 13. zarathustra

  zarathustra Well-Known Member

  EXP:
  1,323
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  86
  มีพี่อัลด้วยอ่ะ

  โพชั่นขวดนั้นจากงานวิบูลย์กิจใช่ไหมครับ......
 14. cdaz

  cdaz นักเล่นแร่ แปรภาพ

  EXP:
  2,015
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  86
  อย่างกับ ภาพถ่ายเปิดตัว อัจฉริยะ ข้ามคืนเลยครับ

  ตอนแรกคิดว่าจะออก รายการแฟนพันธ์แท้

  ปล. โลโก้ แอบนึกถึงคาราบาวแฮะ ผมปล่าวล้อเลียนนะ เห็นเป็นงั้นจริงๆ
 15. machan

  machan Member

  EXP:
  284
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  16
  ยกมือเห็นด้วยว่าเหมือนคาราบาว 555+
 16. coolkid

  coolkid New Member

  EXP:
  227
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  0
  ร่วมด้วยช่วยอีกเสียงครับเหมือนคาราบาวมากจริงๆ
 17. train

  train Member

  EXP:
  498
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  16
  โอ้ มีพี่อัลด้วย >[]<!!!
  อยากเห็นเวลาเซียนเกมแต่ละคนเล่นจริงๆแฮะ =[]=!!!!
 18. l2eenai2y

  l2eenai2y New Member

  EXP:
  533
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  0
  คิดเหมือนกันเลยอ่ะ [ตรง spoiler = =] ตอนแรกก็นึกว่า คาราบาวเหมือนกัน

  ------------------------------------------------------------------------------

  ว่าแต่มีวิธีเล่นอีมูเลชั่น Nintendo DS ในคอมแบบให้มันวิ่งความเร็ว 100 ไหมอ่า
  ความเร็วเรามัน 40 เอง= = อืดมากกก!!! (นอกเรื่อง)
 19. ffpokemon

  ffpokemon Editor

  EXP:
  1,691
  ถูกใจที่ได้รับ:
  79
  คะแนน Trophy:
  113
  ดูแล้วน่ากลัวเหมือนกันนะเนี่ย มีแต่คนเทพๆ ทั้งนั้นเลย
  กลุ่มนี้ไปที่ไหน ถ้าเป็นเรื่องเกมคงไร้เทียมทานเลยมั้งนี้

  (ประเทศไทย คงไม่ค่อยเจอประเภท "เหนือฟ้ายังมีฟ้า" บ่อยหรอกมั้ง)
 20. ultimaweapon

  ultimaweapon ULTIMA WEAPON

  EXP:
  4,247
  ถูกใจที่ได้รับ:
  8
  คะแนน Trophy:
  88
  ตอนนี้ที่บอร์ด gcon มีเปิดทู้เฉพาะสำหรับกลุ่มนี้เพื่อถามตอบเกม แน่นอนว่ามี FF วางลิงค์AFไว้ที่กระทู้นั้นเพื่อโบ้ยมาบอร์ดนี้ได้มะ =___,=
 21. item99

  item99 New Member

  EXP:
  72
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  0
  โว้เห็นคุณอัลทิม่าเวพอนตัวจริงแล้วอยากจะเห็นสุดยอดไฟนอลแฟนตาซีของเมืองไทยมานานแล้วแต่เอฉายาเจ้าชายไฟนอลนี่เป็นของคุณ BON หรือครับโหมีเซียนตั้ง 2 คนแน่ะ แหะๆ
 22. leaf

  leaf New Member

  EXP:
  1,279
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  0
  เข้ามาดูป๊อกคุง สุดยอดจริงๆเย้ :D
  เอ๋...ดิวคุงนั่นที่คอสเป็นอาร่อนบ่อยๆนี่นา...
 23. zarathustra

  zarathustra Well-Known Member

  EXP:
  1,323
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  86
  ช่วยเว้นช่องไฟระหว่างประโยคนิดนะครับ บางทีอาจจะทำให้หลายๆคนมึนได้
 24. ultimaweapon

  ultimaweapon ULTIMA WEAPON

  EXP:
  4,247
  ถูกใจที่ได้รับ:
  8
  คะแนน Trophy:
  88
  อ๊ะ ลีฟอยู่บอร์ดนี้ด้วยเรอะ ไม่เคยสังเกตชื่อเลย =w='
 25. leaf

  leaf New Member

  EXP:
  1,279
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  0
  อ๊ะ อัลเทม่าเวป๊อกใจร้าย เค้าอยู่มาจนแก่แล้วเนี่ย T-T
  เราไม่เป็นผีบอร์ดเหมือนตามิโด้หรอก อิอิ :D

Share This Page