เตรียมมันส์กันเป็นกลุ่มกับ Kingdom Hearts -Birth by Sleep-

กระทู้จากหมวด 'All Final Fantasy News' โดย BoN, 21 กันยายน 2009.

 1. BoN

  BoN แกนนำไร้วิญญาณ

  EXP:
  1,776
  ถูกใจที่ได้รับ:
  66
  คะแนน Trophy:
  113
  [​IMG]

  [​IMG]

  สแกนใหม่ของ Birth by Sleep เปิดเผยรายละเอียดในโลกของสโนวไวท์ที่จะใช้ชื่อว่า "Dwarf Woodland" ซึ่งถึงจะเรียกว่าดาว แต่เอาเข้าจริงบริเวณที่เราเดินทางไปได้ก็มีแต่ปราสาทของเจ้าหล่อน ป่าและกระท่อมของคนแคระทั้ง 7 เท่านั้นแล

  ภาพในสแกนเผยให้เห็นถึงเวนที่กำลังให้กำลังใจสโนวไวท์ที่พึ่งรับมอบแอปเปิ้ล ฉาบยาผิดจากแม่มดร้ายมาหมาดๆ ขณะที่อีกรูปหนึ่งก็เป็นภาพอควอกำลังจ้องมองสโนวไวท์ที่โดนแอปเปิ้ลพิษกล่อม ไปแล้ว

  ส่วนภาพด้านล่างที่เป็นหน้าคนเยอะๆ ก็เป็นการต่อสู้ระหว่างอควอกับบอสที่มีชื่อว่า "Man in the Mirror" เหตุมาจากอควอโดนกระจกวิเศษดูดเข้าไป แล้วก็ต้องสู้กับบอสที่เป็นใบหน้าหลอกๆ จำนวนมาก แน่นอนว่าการที่จะโจมตีมันได้ เราก็ต้องหาใบหน้าที่แท้จริงของมันให้เจอ แล้วค่อยหวดไปไม่ต้องยั้ง

  ทางด้านอีกสแกนหนึ่งก็โฟกัสไปที่โลกของปีเตอร์แพน ซึ่งไม่ได้ให้รายละเอียดอะไรมากนัก นอกจากเรื่องที่ว่าเวนและอควอเป็นพวกเดียวกับกลุ่มปีเตอร์แพน

  เขยิบมาดูด้านซ้ายของภาพจะเห็นมุม FanXFun Column ซึ่ง เป็นมุมซุบซิบนินทาเพื่อแฟนๆ ที่มีไอเดียบรรเจิดทั้งหลาย รายละเอียดของคอลัมน์กล่าวว่าคุณสังเกตมั้งว่า ทำไมเราถึงเห็นภาพเจ้าเทอร์ร่าคุยอยู่กับพวกตัวร้ายบ่อยๆ อย่างที่รู้กันว่าเทอร์ร่าเป็นผู้นำกลุ่มของตัวเอกทั้งสามคน แต่กลับมีหลายๆ ฉากที่ปรากฏภาพของเทอร์ร่าที่กำลังเจรจาซุบซิบและนินทาอยู่กับตัวร้ายของแต่ ละโลก!? อ่าว! แล้วพี่แกคิดอะไรของเขาอยู่เนี่ย? ล่าสุดก็มีปาปารัซซี่เก็บภาพตอนพี่แกกำลังซุบซิบอยู่กับแม่เลี้ยงของสโน วไวท์ รวมทั้งตอนพี่แกอยู่กับกัปตันฮุค.. หรือว่าเรื่องนี้มันจะมีเบื้องหลังกันแน่?

  ปิดท้ายด้วยเรื่องในมุม Scoop ซึ่งพูดถึงโหมดมัลติเพลเยอร์!! ภายในเกมจะมีสถานที่ๆ เรียกว่า Mirage Arena เป็นจุดนัดพบสำหรับคน 3 คนที่ต้องการหาความบันเทิงจากเกมนี้ร่วมกัน เวลาที่เราต้องการจะเล่นกับเพื่อนก็ต้องเดินทางมาที่ดาวนี้ก่อน ที่นั่นจะมีคอมพิวเตอร์ขนาดใหญ่ซึ่งมีคำสั่ง Access รอให้เราไปกดเพื่อเข้าสู่การเชื่อมต่อกับ PSP เครื่องอื่นๆ แหม่!! ใครที่เคยเล่นมัลติเพลเยอร์ของภาค 358/2 Days แล้วรู้สึกเบื่อเพราะมันไม่มีความท้าทายใหม่ๆ คงหวังกันเป็นอย่างยิ่งว่ามัลติเพลเยอร์โหมดของภาค Birth by Sleep นี้จะใส่บอสลับสุดแกร่งมาให้แฟนๆ ได้ร่วมพลังกับเพื่อนช่วยกันสยบมันสินะ!!

  ภายในโหมดดังกล่าวจะมีคำสั่งพิเศษที่เอาไว้ใช้กับเพื่อนเพิ่มขึ้นมา คำสั่งที่คอนเฟิร์มาแล้วก็คือ Friend Cure กับอีกคำสั่งนึงก็คือ Cyclone นอก จากนี้จากภาพสแกนเรายังได้เห็นเทอร์ร่า เวน และอควอที่ยืนตระหง่านอยู่ในร่างชุดเกราะ? มันจะเป็นเกราะสุดยอด? มันจะเป็นฟอร์มพิเศษที่เกิดขึ้นเฉพาะเวลาเดินทางมาถึงดาวดวงนี้? ไม่ว่ามันจะเป็นอะไร...เดี๋ยววันที่ 26-27 นี้.. ชาวโลกที่ติดตามข่าวงาน TGS ทั้งหลายจะได้รับรู้กัน

  ที่มา : KHinsider
 2. plajaun

  plajaun New Member

  EXP:
  690
  ถูกใจที่ได้รับ:
  2
  คะแนน Trophy:
  0
  หวังว่า มัลติจะสนุกสนานนะ ว่าแต่ จะเหมือนคราวดิสสิเดียไหมเนี่ย เพื่อนๆตะบี้ตะบันเล่นภาคยุ่นจะได้ของครบหมด
  พออังกฤษออก แทบไม่มีเพื่อนเล่น = =" (เราก็อยากเล่นอิงค์ จะได้อ่านออก)
 3. DevilAsura

  DevilAsura Member

  EXP:
  134
  ถูกใจที่ได้รับ:
  1
  คะแนน Trophy:
  18
  ช่วยกันสู้3คนเหรอ..คงมันส์มิใช่น้อย

  คงตามนั้น - -
 4. mogca

  mogca モーグリ:零式

  EXP:
  3,681
  ถูกใจที่ได้รับ:
  44
  คะแนน Trophy:
  98
  บ่นซะเห็นภาพ........ :D

Share This Page