ซื้อคอนโดมือสอง ราคาถูกใจ บนทำเลศักยภาพ

กระทู้จากหมวด 'ETC' โดย mintsaccount, 6 เมษายน 2021.

 1. mintsaccount

  mintsaccount New Member

  EXP:
  18
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  1
  ซื้อคอนโดมือสอง ราคาถูกใจ บนทำเลศักยภาพ

  ทำเลศักยภาพในกรุงเทพมีอยู่หลากหลายแห่ง หากใครกำลังมองหาที่พักอาศัยซึ่งอยู่ในย่านเศรษฐกิจ มีองค์กรและสำนักงานต่าง ๆ ตั้งอยู่มากมากมาย ต้องห้ามพลาดคอนโดพระราม 9 ที่เราจะมาแนะนำในวันนี้

  เดอะ ไลน์ อโศก – รัชดา

  คอนโดกรุงเทพใจกลางเมือง ศูนย์รวมความทันสมัยและไลฟ์สไตล์ที่มีชีวิตชีวา ตั้งอยู่บนถนนดินแดง ใกล้แยกพระราม 9 รวมถึงอยู่ไม่ไกลจากทางด่วน ช่วยให้เดินทางสะดวกในทุกจุดหมาย ช่วยให้ผู้ที่อยู่อาศัยในบริเวณนี้มีตัวเลือกการเดินทางที่หลากหลาย และเนื่องจากพื้นที่บริเวณมีอาคารสำนักงานที่สำคัญเรียงรายตลอดเส้นทาง จึงทำให้เป็นที่ต้องการอยู่ตลอดเวลา เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังวางแผนซื้อคอนโด (เพิ่มเติมที่ : https://www.bkkcitismart.com/ซื้อ/คอนโด) มือสองไว้เพื่ออยู่อาศัยเอง หรือเพื่อการลงทุน ทันสมัยโดดเด่นด้วยความสูง 38 ชั้น แบ่งเป็น 473 ยูนิต โดยมีห้องแบบ 1 และ 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 27.50 -50.25 ตร.ม. มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายแบบครบครัน ทั้งห้องรับรองที่สามารถใช้เป็นทั้งห้องรับแขกและห้องนั่งเล่นได้อย่างอบอุ่น พื้นที่ส่วนกลางด้านบนเชื่อมต่อกันถึง 3 ชั้น สร้างบรรยากาศของความผ่อนคลายได้แบบไม่จำกัด ซึ่งมีทั้งสระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย และสวนสีเขียว สร้างอากาศที่สดชื่นเปิดรับวิวกลางกรุงได้อย่างเต็มที่ หากใครต้องการหาคอนโดมือสองในราคาที่คุ้มค่า ก็สามารถเข้าไปดูในเว็บไซต์ของ Plus property ที่มีประกาศขายและให้เช่าทั้งคอนโดกรุงเทพและต่างจังหวัดมากมายหลายยูนิต ... โดย เดอะ ไลน์ อโศก – รัชดา มีห้องแบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 34.75 ตร.ม. ประกาศขายอยู่ที่ 5.35 ล้านบาท คิดเป็นราคา 153,957 บาทต่อตร.ม. และมีห้องแบบอื่น ๆ ลงประกาศไว้อยู่เช่นกัน แต่ละห้องก็มีราคาแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับการตกแต่งและตำแหน่งที่ตั้งของห้องด้วย

  โครงการคอนโดกรุงเทพจาก BKKCITYSMART นี้ เหมาะสำหรับผู้ที่มีไลฟ์สไตล์แบบคนรุ่นใหม่ ไม่ต้องออกไปที่ไหนไกลก็สามารถสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีได้แบบง่าย ๆ ด้วยพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่เชื่อมโยงต่อกันถึง 3 ชั้น และยังมีห้างสรรพสินค้า เพิ่มความสะดวกสบายให้กับชีวิตได้ดีเลยทีเดียว และหากใครสนใจขายคอนโดมิเนียมมือสองติดต่อได้ที่ BKKCITYSMART ได้เลย

  แหล่งที่มาของข้อมูล

  - https://www.plus.co.th/unit/สัมผัสว...ดสูง-38-ชั้นพร้อมจุดชมวิวเมืองมากมาย/CD195529

  - https://www.sansiri.com/condominium/theline-asoke-ratchada/th/#Facility

Share This Page