แจกไอเดียมิกซ์แอนด์แมตช์ denim jacket (เสื้อแจ็คเก็ตยีนส์) ที่ใส่แล้วเท่สุดใจ

กระทู้จากหมวด 'แลกเปลี่ยน & แจกของ' โดย unyana, 7 เมษายน 2021.

 1. unyana

  unyana Member

  EXP:
  44
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  6
  แจกไอเดียมิกซ์แอนด์แมตช์ denim jacket (เสื้อแจ็คเก็ตยีนส์) ที่ใส่แล้วเท่สุดใจ

  การแต่งตัวให้ดูดี เหมาะกับสถานที่และธุระที่เราจะไปทำ ล้วนช่วยให้เราดูกลมกลืนกับสถานที่นั้น ๆ ได้มากที่สุด แต่การจะกลมกลืนนั้นก็ต้องดูดี และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว หากเราจะไปเที่ยว เราก็ต้องมิกซ์แอนด์แมตช์เครื่องแต่งกายด้วย denim jacket (เสื้อแจ็คเก็ตยีนส์) ก็เป็นวิธีสร้างเสน่ห์ให้ตัวเองได้ง่ายวิธีหนึ่งเช่นกัน

  วันนี้เราจะมาแจกไอเดียการแต่งกายด้วย denim jacket (เสื้อแจ็คเก็ตยีนส์) ให้สาว ๆ ไว้ได้ใช้เป็นไอเดียแต่งตัวให้เข้ากับบุคลิกของตัวเองมาฝากกัน

  1. สาวคนไหนที่ชอบความเรียบเป็นทุนเดิม แต่อยากเพิ่มเติมสีสันให้ตัวเองจะได้ไม่ดูจืดชืดเกินไปนัก ก็ให้แมตช์แจ็คเก็ตยีนส์ในโทนเรียบ ๆ ด้วยการสวมเสื้อไหมพรมสีขาวไว้ข้างในจะเป็นแบบแขนยาว แขนสั้นก็แล้วแต่ความชอบ ส่วนท่อนล่างจะเป็นกระโปรงสั้นหรือกางเกงขายาวก็ได้ แต่ให้คุมโทนด้วยสีดำ ตบท้ายด้วย shoes (รองเท้า) (เพิ่มเติมที่ https://th.hm.com/th_en/ladies/shop-by-product/shoes.html)คู่ใจอีกสักคู่ เท่านี้ก็มีเสน่ห์ชวนมองได้มากแล้ว

  2. ส่วนสาวคนไหนที่ชอบความเป๊ะแบบเข้าเซตเข้าคู่ก็ต้องสวม denim jacket (เสื้อแจ็คเก็ตยีนส์) คู่กับ jeans (กางเกงยีนส์) ที่มีสีเสื้อและกางเกงในโทนเดียวกัน แต่หากอยากเพิ่มเติมเสน่ห์ของตัวเองเข้าไปอีก ก็ให้เลือกเสื้อขนาดพอดีตัวกับ jeans (กางเกงยีนส์) ขาสั้นกับพร๊อพอย่างกระเป๋าคาดอก แว่นกันแดดหรือหมวกเก๋ ๆ อีกสักใบก็ยังได้

  3. สำหรับสาวซ่อนเท่ต้องสวมเข้าชุดกับกระโปรงหนังและเสื้อตัวสั้นหรือเสื้อคอเต่าไว้ด้านในและต้องสวม shoes (รองเท้า) ที่เข้าธีมอย่างรองเท้าหนังหรือรองเท้าบูทก็ได้ทั้งนั้น แต่ถ้าหากอยากเท่แบบครบชุด ก็ต้องเพิ่มพร๊อพอย่างกระเป๋าคาดเอวเข้าไปด้วย จะได้ดึงดูดสายตาของผู้ที่เดินผ่านไปมาได้ตลอดทั้งตัวเลยทีเดียว

  อันที่จริงแล้วอากาศของบ้านเราอาจจะไม่เหมาะต่อการสวมเสื้อแจ็คเก็ตบ่อย ๆ สักเท่าไหร่ เหมาะกับการใส่ Sandalsของ H&M เดินมากกว่า แต่การแต่งกายด้วยชุดแจ็คเก็ตบ้างเป็นบางโอกาสจะช่วยเสริมสร้างให้เราดูมีเสน่ห์มากขึ้นกว่ายามปกติ เอาเป็นว่าไอเดียที่แนะนำมาอยากให้นำไปใช้ในโอกาสที่เหมาะสม จะได้เป็นการเพิ่มเสน่ห์ของเราให้ผู้อื่นรู้สึกหลงใหลได้มากขึ้น

Share This Page