มารู้จักกฎของไพ่แบล็คแจ็คกัน

กระทู้จากหมวด 'Gallery' โดย baakeela, 18 พฤษภาคม 2020.

 1. baakeela

  baakeela Member

  EXP:
  233
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  16
  มารู้จักกฎของไพ่แบล็คแจ็คกัน  วันนี้เรามารู้จักไพ่แบล็คแจ็คกันบ้างดีกว่าค่ะ เชื่อว่ามีหลายคนที่รู้จักไพ่แบล็คแจ็คกันดี แต่ลองมาดูกันอีกทีดีกว่าว่ากฎที่รู้อยู่นั้นถูกหรือไม่ สมัครได้ที่ : http://bit.ly/2CNiJbP  Blackjack

  คือหนึ่งในเกมไพ่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในคาสิโนของโลก วัตถุประสงค์ของเกมคือ การรวมแต้มของไพ่ให้ไม่เกินและใกล้เคียง “21” ให้มากที่สุด  [​IMG]  **กฎการเล่นเกม

  ทำการเดิมพันก่อนที่ดีลเลอร์จะแจกไพ่ โดยที่ดีลเลอร์จะแจกไพ่ให้ผู้เล่นคนละสองใบ (คว่ำหนึ่งใบ หงายหนึ่งใบ)

  ดิลเลอร์จะไม่โชว์ให้ฝ่ายตรงข้ามเห็นไพ่ของตัวเอง หากผลรวมของไพ่ไกลเคียง 21 แต้มมากกว่าดิลเลอร์จะเป็นผู้ชนะ

  หากผู้เล่นมีแต้มเกิน 21 ผู้เล่นจะอยู่ในสถานะ “Bust (บัสต์)” ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นแพ้ในรอบนั้นไป หากดีลเลอร์มีผลรวมน้อยกว่า 16 จะต้องหยิบไพ่เพิ่มอีก 1 ใบ ในกรณีที่มากกว่า 17 จะต้องหยุด หากเจ้ามือและผู้เล่นมีแต้มรวมเท่ากัน จะถือว่าเสมอกัน

  ไพ่ A สามารถมีแต้มเท่ากับ 1 หรือ 11 และไพ่ 10, J, Q และ K นั้นมีแต้มเท่ากับ 10

  จั่วไพ่ (Hit) : รับไพ่เพิ่มอีก 1 ใบ

  หยุดไพ่ (Stand) : ไม่รับไพ่เพิ่มอีก

  แบล็คแจ๊ค (Blackjack) : หากรวมไพ่ที่ได้รับมาในตอนแรกแล้วได้ 21 แต้ม จะได้แบล็คแจ๊คและได้รับเงินเดิมพันเพิ่มอีก 1.5 เท่า  ** สมัครสมาชิกที่นี่ http://bit.ly/2CNiJbP แล้วรับโบนัส 100%

  มูลค่าสูงสุดถึง 4,000 บาท  **ตัวเลือก  พุช(push) : หากแต้มรวมไพ่ของผู้เล่นและดิลเลอร์เหมือนกัน จะถือว่าเท่ากันโดยอยู่ในสถานะ “พุช” และการเดิมพันจะเป็นโมฆะ (ในกรณีที่ดิลเลอร์และผู้เล่นเป็นแบล็คแจ๊คทั้งหมดก็จะอยู่ในสถานะ “พุช” ด้วยเช่นกัน)  เซอร์เลนเดอร์ (surrender) : ในกรณีที่ผู้เล่นยอมแพ้ จะได้รับเงินเดิมพันครึ่งหนึ่ง

  จะสามารถใช้ เซอร์เลนเดอร์ได้ในครั้งแรกที่ได้รับไพ่ 2 ใบเท่านั้น  แยกไพ่ (split) : สามารถแยกไพ่ที่มีเลขเดียวกัน( 8:8, K:K..........) เป็น 2 มือได้ หากทำการแยกไพ่แล้ว เงินเดิมพันจะเท่ากับเงินที่เดิมพันในครั้ง

  -ไพ่ที่ถูกแบกโดยวิธี “แยกไพ่” นั้น จะดำเนินไปโดยใช้ไพ่ 2 ใบ

  -ในกรณีที่แบ่งไพ่โดยวิธี “แยกไพ่” จะไม่สามารถเป็นแบล็คแจ็คได้  ดับเบิลดาวน์ : เพิ่มเงินเดิมพันเป็น 2 เท่าโดยต้องรับไพ่เพิ่มเพียงแค่ 1 ใบเท่านั้น

  สามารถดับเบิลดาวน์ได้ในครั้งแรกที่ได้รับไพ่ 2 ใบเท่านั้น

  หากทำการดับเบิลดาวน์แล้วจะต้องจั่วไพ่ 1ใบ แล้วเงินเดิมพันทั้งหมดจะเพิ่มเป็น 2 เท่า  **กรณีที่ไพ่ของดิลเลอร์เป็นไพ่ A  เงินหลักประกัน : ในกรณีที่ไพ่หงายหน้าของดิลเลอร์เป็น A คาดว่าจะได้แบล็คแจ๊คและจะทำการวางเดิมพันเพิ่ม

  ในกรณีที่ไพ่ใบแรกของดิลเลอร์เป็น A เท่านั้น จึงจะสามารถวางเดิมพันเป็นหลักประกันได้

  ค่าหลักประกันนั้น เป็นครึ่งหนึ่งของเงินเดิมพันของผู้เล่นแต่ละคน

  ในกรณีที่ดิลเลอร์ได้แบล็คแจ็ค ผู้ดิลเลอร์จะเป็นผู้ชนะและจะได้เงินเดิมพันหลักประกันเป็น 2 เท่า

  ในกรณีที่ดิลเลอร์ไม่ได้แบล็คแจ็ค ดิลเลอร์จะได้รับเพียงแค่เงินหลักเดิมพันหลักประกันและเกมก็จะดำเนินต่อไป  เก็บก่อน (even money) : ในกรณีที่ผู้เล่นได้แบล็คแจ๊คและดิลเลอร์มีไพ่ A จะได้ “เก็บก่อน”

  ในกรณีที่ “เก็บก่อน” ถึงแม้ว่าผู้เล่นจะได้แบล็คแจ๊คก็ตาม ผู้เล่นจะได้รับเงินเดิมพัน 1 เท่าและเกมจะจบลง

  ในกรณีที่ไม่ได้ “เก็บก่อน” ในกรณีที่ดิลเลอร์ได้แบล็คแจ๊ค จะกลายเป็น “พุช” และถือว่าเสมอกัน  * ในกรณีที่ดิลเลอร์ไม่ใช่แบล็คแจ๊ค จะได้รับส่วนแบ่ง 1.5 เท่า

  เป็นอย่างไรกันบ้างคะ แบล็คแจ็คไม่ได้ยากอย่างที่คิดเลยใช่มั้ยคะ แถมในเกมแบล็คแจ็คนี้ทุกท่านยังสามารถเป็นเจ้ามือหรือดีลเลอร์เองได้อีกด้วยนะ และยูดีขอกระซิบหน่อยว่าคนที่เป็นดีลเลอร์ได้รับผลประโยชน์มากมายเลยทีเดียว รู้อย่างนี้แล้วอย่ารอช้านะคะ สมัครได้ที่ : http://bit.ly/2CNiJbP  [​IMG]


  ลงทะเบียนที่เว็บไซต์ 1XBET แล้วรับโบนัส 100% มูลค่าสูงสุดถึง 100 EUR (หรือเทียบเท่าในสกุลเงินอื่น) จากการฝากครั้งแรกในหน้ากีฬาได้ทันที!  สมัครได้ที่ : http://bit.ly/2CNiJbP

  ลิงก์สมัคร สำรอง http://bit.ly/2NVQJcl  ***สอบถามเงือนไขเพิ่มเติมผ่าน ไลน์ ตลอด 24 ชั่วโมง @1XSUPPORT : หรือคลิก https://line.me/R/ti/p/%40616ybwhk


  เราพร้อมให้บริการความสุขอย่างเต็มที่ ระบบ ฝาก - ถอน ออโตเมติก ไม่ผ่านเจ้าหน้าที่ หรือสามารถ ฝาก - ถอน ผ่าน LINE Pay เเละ True wallet หรือ พร้อมเพย์ สะดวกสบายสำหรับสมาชิก พร้อมให้บริการเเล้ววันนี้ ! ตลอด 24 ชม.


  [​IMG]
  [​IMG]

Share This Page