ไอเดียแมทช์การแต่งตัว อวดลุคสุดเท่ด้วยรองเท้าบูทผู้หญิง

กระทู้จากหมวด 'ETC' โดย mintsaccount, 7 กันยายน 2021.

 1. mintsaccount

  mintsaccount Member

  EXP:
  49
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  6
  ไอเดียแมทช์การแต่งตัว อวดลุคสุดเท่ด้วยรองเท้าบูทผู้หญิง

  สาว ๆ หลายคนบ่นอยากจะใส่รองเท้าบูทผู้หญิงเดินห้าง เดินช้อปสวนจตุจักร แต่กลัวคนหาว่าเว่อร์ ขึ้นชื่อว่าแฟชั่นแล้วไม่มีคำว่าเว่อร์เกินไป มีแต่กล้าใส่หรือไม่กล้าใส่ ถึงอากาศเมืองไทยจะค่อนข้างร้อนเกินไปสำหรับรองเท้าบูทผู้หญิงแต่เพื่อความแจ่มว้าวเราทนร้อนได้อยู่แล้ว สาว ๆ บางคนถูกคำว่าน้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ฝังหัวมา ทำให้แต่งตัวไม่สุด ทั้งที่ใจชอบใส่อะไรเยอะ ๆ ชอบก็บอกว่าชอบ ลองไอเดียเหล่านี้ดู ยอมรับว่าแต่งแล้วมันจะดูเยอะ แต่เป็นความเยอะที่ไม่รก มาลองดูกัน

  1. ชุดเดรส

  เจอคำว่าชุดเดรสหลายคนตกใจชุดเดรสกับรองเท้าบูทผู้หญิงเนี่ยนะ มันจะเข้ากันได้หรือ ขอบอกว่ามันเข้ากันได้อย่างเหลือเชื่อ นอกจากจะใส่รองเท้าส้นสูง (เพิ่มเติมที่ : https://th.hm.com/th_th/ladies/shop-by-product/shoes/pumps-high-heels.html) แล้ว รองเท้าบูทช่วยปรับลุคของเราให้ดูคูลขึ้นด้วย ถึงเราจะใส่ชุดเดรสสั้นหรือชุดเดรสยาว สายเดี่ยวเซ็กซี่หรือฟูฟ่องด้วยระบายลูกไม้ การเสริมความทะมัดทะแมงด้วยรองเท้าบูทผู้หญิงจะช่วยให้ลุคเราดูเปรี้ยวอมหวานมากกว่าหวานจนเลี่ยนหรือเซ็กซี่จนล้น

  2. แจ็คเก็ตหนัง

  สาว ๆ หลายคนเห็นสาวในจอใส่ชุดหนังรองเท้าบูทสุดเท่แล้วอยากใส่บ้าง แต่ก็กลัวจะไม่เข้ากับสอากาศบ้านเรา เรามีวิธีปรับให้ลงตัวแบบวินวิน เพียงแค่หยิบไอเทมสองชิ้นเด็ดคือแจ็คเก็ตหนังกับรองเท้าบูทผู้หญิงมาเท่านั้น ที่เหลือเรามาอะแด๊บเอาเองด้วยเสื้อแขนกุด หรือสายเดี่ยวสีขาว กับกางเกงยีนส์ขาสั้นสีซีดขาด ๆ พร้อมไปเดินห้าง เดินช้อปปิ้งกันหรือยังคะ

  3. แจ็คเก็ตยีนส์

  ความหลงใหลในลุคสตรีทเกิร์ลมันห้ามกันไม่ได้ เช่นเดียวกับที่ห้ามใส่รองเท้าบูทผู้หญิงเดินถนนคงไม่ได้เช่นกัน ไหนๆตู้เสื้อผ้าเราก็มีกางเกงยีนส์กับแจ็คเก็ตยีนส์ประดับตู้อยู่แล้ว จะหยิบมาใส่เข้าคู่กันคงเท่ไม่หยอก สาวๆคนไหนใจกล้าอยากลองสวมกางเกงยีนส์ขาสั้นกับรองเท้าบูทข้อยาวก็ลองดู ส่วนกางเกงยีนส์ขายาวก็ลองพับขาแล้วใส่รองเท้าบูทข้อสั้น โชว์ความเท่ของรองเท้าแจ็คเก็ตยีนส์จะช่วยเสริมลุคสตรีทให้เด่นขึ้น ถ้ามีหมวกอีกใบก็ใช่เลย

  เหล่านี้เป็นไอเดียง่าย ๆ ในการแมทช์การแต่งตัว อวดลุคสุดเท่ด้วยรองเท้าบูทผู้หญิง ใครกำลังหาไอเดียแต่งตัวสไตล์นี้อยู่ห้ามพลาด

  ที่มาข้อมูล

  - https://www.beautyhunter.co.th/boot-fashion/

  - https://municipioscontraladeuda.org/รองเท้าบูทสั้น

  - https://today.line.me/th/v2/article/gPg8NZ

Share This Page