ทริคง่าย ๆ แมทช์กางเกงยีนส์อย่างไรให้ปังทุกชุด

กระทู้จากหมวด 'ETC' โดย unyana, 28 กันยายน 2021.

 1. unyana

  unyana Member

  EXP:
  154
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  16
  กางเกงยีนส์ คงเป็นหนึ่งในไอเทมสำคัญที่สาว ๆ หลายคนคงจะต้องมีติดตู้เสื้อผ้าเอาไว้ เพราะใส่แล้วจะทำให้ช่วงขาดูเรียวยาวมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีหลายสีหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น กางเกงยีนส์ขาม้า กางเกงยีนส์เอวสูง หรือ กางเกงยีนส์สกินนี่ นอกจากนี้ยังนำสามารถแมทช์กับเสื้อได้หลายสไตล์ ทั้งลุคสุภาพ ลุคสวยเก๋ ได้ลุคสวย ๆ ไม่ซ้ำกัน และยังใส่ได้ทุกวันไม่มีตกยุคอีกด้วย ถ้าอย่างนั้นเรามาดูวิธีการแมทช์แต่ละแบบจาก H&M ให้ปังทุกชุดกันดีกว่า

  · กางเกงยีนส์ขาม้า

  รูปทรงกางเกงจะคล้าย ๆ กับกางเกงขากระบอก แต่ตรงขากางเกงจะบานออกนิดหน่อยถ้าใส่แล้วจะได้สไตล์วินเทจ ที่ดูเก๋ไม่ซ้ำใคร กางเกงยีนส์ขาม้า ค่อนข้างฮอตมากในช่วงนี้ ซึ่งเราก็สามารถนำมาแมทช์ได้หลายแบบ เช่น ใส่คู่กับเสื้อแขนกุด จะได้ลุคเซ็กซี่นิด ๆ หรือถ้าแมทช์กับเสื้อคอครอปทับด้วยเสื้อสูท จะได้ลุคที่ดูเรียบร้อยใส่ไปทำงานได้แบบเริ่ด ๆ เลยค่ะ

  · กางเกงยีนส์เอวสูง

  กางเกงยีนส์เอวสูง เป็นกางเกงรูปทรงขากระบอก ไม่เข้ารูป ทำให้เวลาใส่แล้วจะช่วยพรางตาทำให้ดูขาเรียวยาว ถ้าหากนำมาแมทช์กับเสื้อครอปรัดรูปจะเห็นสัดส่วนชัดเจนมากขึ้น ทำให้รูปร่างดูเพรียวขึ้นไปอีก หรือถ้านำมาแมทช์กับเสื้อคอเต่า ก็จะได้ลุคเรียบร้อย แต่ปังไม่ซ้ำใครแน่นอน

  · กางเกงยีนส์สกินนี่

  กางเกงยีนส์สกินนี่ เป็นกางเกงเข้ารูป ใส่สบาย สามารถแมทช์กับเสื้อได้หลายแบบ แต่แนะนำให้แมทช์กับเสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ ที่ใส่แล้วจะได้ลุคที่ดูคูล หรือจะนำมาแมทช์กับเสื้อสเวตเตอร์ในช่วงหน้าหนาว ก็จะได้ทั้งความอบอุ่น ความคล่องตัว และได้แฟชั่นเท่ ๆ อีกด้วย

  เป็นยังไงกันบ้างคะกับวิธีการเลือกแมทช์กางเกงยีนส์ที่เราได้นำมาฝากกันในครั้งนี้ จะเห็นได้ว่าเป็นเรื่องที่ไม่ยากเลยเพราะกางเกงยีนส์สามารถใส่ได้กับหลายๆลุค เพียงแค่รู้จุดเด่นและข้อจำกัดของกางเกงยีนส์แต่ละแบบ แล้วเลือกใช้ให้ตรงกับรูปร่างและสถานการณ์ต่าง ๆ เพียงเท่านี้ก็จะทำให้สามารถใส่ยีนส์ได้เป๊ะปังในทุกวันอย่างแน่นอน

  ชมลุคเพิ่มเติมที่ https://th.hm.com/th_th/ladies/shop-by-product/jeans/flare.html

Share This Page