คุ้มสุด ๆ เพื่อลูกค้าเก่าและใหม่ ฉลอง iPhone 12 ใหม่ กับโปรเอาใจจาก AIS

กระทู้จากหมวด 'ETC' โดย mintsaccount, 6 ตุลาคม 2021.

 1. mintsaccount

  mintsaccount Member

  EXP:
  88
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  6
  คุ้มสุด ๆ เพื่อลูกค้าเก่าและใหม่ ฉลอง iPhone 12 ใหม่ กับโปรเอาใจจาก AIS

  เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้วสำหรับ iPhone 12 ใหม่ล่าสุด ซึ่งก่อนที่จะตัดสินใจเลือกซื้อโทรศัพท์ iPhone รุ่นใหม่นี้ ขอแนะนำโปรคุ้มสุด ๆ จาก AIS เครือข่าย 5G ที่เร็วแรงที่สุด โดยมีให้เลือกถึง 2 รูปแบบด้วยกัน

  โปรไอโฟน12 ส่วนลดลูกค้า AIS

  สำหรับลูกค้าเก่านอกจากจะได้สิทธิพิเศษไม่ต้องชำระค่าบริการล่วงหน้าในแพ็กเกจรายเดือนเริ่มตั้งแต่ 699 – 1,699 บาท/เดือนแล้ว ยังได้รับส่วนลดเพิ่มอีก 1,000 บาท เมื่อมีอายุการใช้งานในระบบรายเดือน 12 เดือนขึ้นไป ซึ่งให้ส่วนลดสูงสุดถึง 17,400 บาท ขึ้นอยู่กับความจุและแพ็กเกจรายเดือนที่เลือก ในขณะที่ลูกค้าใหม่ย้ายค่ายหรือเปิดเบอร์ใหม่ก็ได้รับส่วนลดไม่แพ้กันซึ่งสามารถซื้อ iPhone เครื่องเปล่าเริ่มต้นเพียง 19,100 บาท เท่านั้น

  โปรไอโฟน12 ลูกค้า AIS ผ่อน 0%

  นอกจากนี้ยังมีในส่วนของโปรโมชั่น iPhone ใหม่จากทาง AIS กับโปรแกรม HotDeal Easy Pay ที่เข้าร่วมบัตรเครดิตธนาคารซิตี้แบงค์ เรดดี้เครดิตและเอสซีบี สปีดี้แคช ของธนาคารไทยพานิชย์ ที่ซื้อแพ็กเกจ 5G พร้อมกับค่าบริการรายเดือนสามารถผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 24 เดือน เท่านั้นยังไม่พอหากใครเป็นเจ้าของบัตรเครดิตที่ร่วมรายการกับทาง AIS ยังสามารถได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 28% หรือเลือกผ่อน 0% นานสูงสุดถึง 40 เดือนเลยทีเดียว ซึ่งในการผ่อนชำระไอโฟน 12 แบบ 0% นั้นขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของบัตรเครดิตของแต่ละธนาคาร เพราะเท่าที่ตรวจสอบข้อมูลดูแล้วจะเริ่มที่ 10 เดือน 15 เดือน 18 เดือน 24 เดือนและสูงสุด 40 เดือน หรือใครที่ต้องการเพียงแค่ซื้อเครื่องเปล่าจากศูนย์บริการ AIS ที่ใช้บริการเติมเงินหรือรายเดือนที่มียอดขั้นต่ำ 150 บาท/เดือนตั้งแต่ 3 เดือนขึ้นไป ก็จะได้รับส่วนลดเงินสด 1,000 บาท พร้อมฟรีอินเทอร์เน็ตโบนัส 3GB (300MB x 10 เดือน)

  ยิ่งไปกว่านั้นยังมีในส่วนของส่วนลดอื่น ๆ มากมาย เช่น รับส่วนลด 10% เมื่อซื้ออุปกรณ์เสริม, ส่วนลดในการซื้อแอปพลิเคชันผ่านทาง App Store สูงสุด 2,400 บาท/ปี รับฟรี iCloud 50GB นาน 3 เดือน, รับฟรี Apple TV นาน 1 ปี และเด็ดสุดคือการดูยูทูปแบบไม่สะดุด ไม่มีโฆษณาคั่นนานสูงสุด 6 เดือนและแพ็กเกจดูหนัง ซีรีส์ คอนเสิร์ตฟรี 3 เดือน

  ใครที่กำลังมองหาโปรโมชันสำหรับ iPhone 12 ใหม่ทุกรุ่นและยังไม่สามารถตัดสินใจได้ ลองแวะเข้าไปเช็คและตรวจสอบโปรโมชันต่าง ๆ จากทาง AIS ก่อนตัดสินใจ หรือหากใครที่สนใจจะย้ายค่ายหรือจดทะเบียนเบอร์ใหม่กับทาง AIS ก็สามารถทำได้เลยในทันทีที่ศูนย์บริการ AIS ทั่วประเทศรับรองได้เลยว่าคุ้มเกินคุ้มแน่นอน


  ที่มาข้อมูล

  -https://www.ais.th/iphone/promotion_creditcard_iphone12pro.html

  -https://www.ais.co.th/iphone/iPhone12pro.html

Share This Page