3 ไอเดียแมทช์ กางเกงยีนส์เอวสูง ให้ได้ลุคสายฝอ

กระทู้จากหมวด 'ETC' โดย unyana, 11 ตุลาคม 2021.

 1. unyana

  unyana Member

  EXP:
  154
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  16
  แม้ว่าการแต่งกายสไตล์เกาหลีจะได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่สาว ๆ คนไทย แต่ที่จริงแล้วการแต่งตัวสไตล์สายฝอก็ยังคงฮิตแบบต่อเนื่อง อย่างการออกแบบลุคให้สวยแซ่บ สำหรับไอเทมขาดไม่ได้สำหรับคนชอบแต่งกายสไตล์นี้ นั่นคือ กางเกงยีนส์เอวสูง เพราะช่วยเน้นสัดส่วนให้ดูเป๊ะและเซ็กซี่ยิ่งขึ้น

  3 ไอเดียจับคู่ กางเกงยีนส์เอวสูง ให้ได้ลุคสายฝอสุดฮอต

  1. จับคู่กับ เสื้อครอป ในวันอากาศร้อน

  ชุดสไตล์นี้เหมาะกับประเทศไทยมากด้วยอากาศที่ร้อนอบอ้าว เพียงเลือก เสื้อครอป ดีไซน์โดนใจ จับคู่กับยีนส์เอวสูงทั้งทรงสกินนี่และทรงขาม้า แค่นี้ก็พร้อมออกจากบ้าน ข้อดีของไอเดียนี้ คือ ดีไซน์เอวสูงเมื่อจับคู่กับครอปจะไม่โป๊ไปและยังเพิ่มความชิลให้กับลุคของเราอีกด้วย

  2. แมทช์กับ แจ็คเก็ตหนัง ในวันต้องการความเปรี้ยวเท่

  เพิ่มเลเยอร์ให้ได้ลุคเท่ๆ เพียงหยิบ แจ็คเก็ตหนัง มาสวมใส่ความเท่ โดยเสื้อหนังเป็นไอเทมเหมาะกับหน้าหนาวและสาวสายฝอแบบสุด ๆ ยีนส์เอวสูงก็จะช่วยเน้นสัดส่วนให้เรา แต่หากมองว่าเสื้อหนังไม่เหมาะกับอากาศบ้านเราเท่าไหร่ อาจเลือกใส่แบบคลุมไหล่ก็เก๋ไปอีกแบบ

  3. จับคู่ บอดี้สูท อวดหุ่นเป๊ะต่อทุกสายตา

  นอกจากยีนส์ทรงสกินนี่เอวสูงแล้ว บอดี้สูท ยังถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สาวสายฝอต้องมี ยิ่งนำมาจับคู่กับยีนส์เอวสูงดีไซน์เข้ารูป ยิ่งเผยให้เห็นสัดส่วนสุดแซ่บ เพราะเสื้อสไตล์นี้ต้องสวมใส่แบบฟิตพอดีตัวถึงสวย ยิ่งเลือกใส่คู่ส้นสูงยิ่งเพิ่มความฮอตจนหนุ่ม ๆ ต้องมอง

  ใครอยากครีเอทลุคสายฝอ บอกเลยว่าต้องมี กางเกงยีนส์เอวสูง ติดตู้เสื้อผ้า โดยเฉพาะทรงสกินนี่ที่มีส่วนช่วยทำให้รูปร่างสวยเป๊ะยิ่งขึ้น ที่สำคัญยีนส์ยังเป็นไอเทมอมตะที่สามารถหยิบมาใส่ได้บ่อย ๆ และหยิบมาใส่ได้หลายโอกาส แถมหยิบมาจับคู่กับเสื้อผ้าชิ้นไหนก็สวยดูดี คุณผู้หญิงคนไหนที่ยังไม่มีไอเทมนี้ แนะนำให้รีบซื้อ H&M มาครีเอทลุคสวย ๆ กันได้เลย

Share This Page