อัปเดตไอเดีย ใส่ เสื้อคอเต่า คู่กับไอเทมไหนดี

กระทู้จากหมวด 'ETC' โดย unyana, 1 พฤศจิกายน 2021.

 1. unyana

  unyana Member

  EXP:
  173
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  16
  เสื้อคอเต่า เป็นแฟชั่นที่อินเทรนด์ได้ทุกยุคทุกสมัย ใส่เสื้อคอเต่าใครว่าต้องใส่แค่ในเมืองหนาวเสมอไป เพราะที่จริงแล้วเสื้อคอเต่าสามารถแมทช์ได้หลากหลายลุค ใครที่ยังไม่มีไอเดียวันนี้เรามีมาแนะนกัน

  เสื้อคอเต่ากับ กางเกงขายาว สารพัดแบบ

  กางเกงผู้หญิงสมัยนี้มีหลายทรง และยังสามารถจับคู่กับคอเต่าได้หลากหลายอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น กางเกงขายาว แบบขาบานหรือ กางเกงขายาว แบบขาม้า เลือกแมตช์กับเสื้อคอเต่าเข้ารูปจะช่วยเน้นรูปร่างของเรามากยิ่งขึ้น หรือใครจะจับคู่กับกางเกงเอวสูง จะเป็นสกินนี่ก็เข้ากันกับเสื้อคอเต่าแบบโอเวอร์ไซส์ หรือกางเกงทรงมัมดูสบายๆ จบด้วยรองเท้าบัลเลต์หรือแตะก็เป๊ะ


  เสื้อคอเต่า แมตช์กับกระโปรงหรือชุดเดรส

  แฟชั่น เสื้อคอเต่า มีทั้งแบบแขนกุด แขนสั้น แขนยาว สามารถแมทช์ได้หลากหลายสไตล์มาก ถ้าอยากได้สไตล์สาวเกาหลีก็มิกซ์ & แมตช์กับกระโปรงจีบรอบ หรือกระโปรงทรงยาวและหยิบ รองเท้าผู้หญิง แบบบูทหรือรองเท้าผ้าใบมาแมตช์ก็เป็นโคเรียสไตล์ได้แล้ว หรือทับด้วยเดรสสายเดี่ยวก็ยังปัง


  เสื้อคอเต่ากับกางเกงขาสั้นเก๋ ๆ

  เสื้อคอเต่า คู่กับกางเกงขาสั้นในวันที่ไม่อยากแต่งมากก็จับ กางเกง ยีนส์ตัวโปรด เลือกที่มีดีเทลหน่อย เช่น รอยขาดที่กระเป๋า หรือกางเกงยีนส์จั๊มสูท ที่ดีไซน์เก๋ ๆ ให้ดูมีอะไรใส่คู่รองเท้าผ้าใบ เท่านี้ก็ดูมีสไตล์กันแบบสุด ๆ แล้ว หรือจะเป็นกางเกงขาสั้นเอวสูงจับเข็มขัดมาคู่ให้ดูเท่พร้อมกับ รองเท้าผู้หญิง ที่แมตช์กับสไตล์การแต่งตัว เท่านี้ก็ได้ลุคสวย ดูดีและมีสไตล์ไม่แพ้ใครแล้ว


  แฟชั่นเสื้อคอเต่า H&M มีทั้งแบบผ้าบาง ผ้าไหมพรม ผ้าคอตตอน ซึ่งมีเนื้อผ้าหลายแบบหลายสไตล์ ไม่ต้องรอให้อากาศหนาวค่อยหยิบเสื้อคอเต่ามาใส่ อยากใส่ตอนไหนก็หยิบมามิกซ์ & แมตช์ใส่ได้ทุกวัน ขอแค่ให้เรามั่นใจก็พอ ดูเพิ่มเติม https://th.hm.com/th_th/ladies/shop-by-product/jeans/high-waisted.html

Share This Page