ที่สุดของกาแฟแคปซูลปี 2021 ที่จะทำให้คุณฟินจนหยุดไม่อยู่

กระทู้จากหมวด 'All Food' โดย mintsaccount, 7 ธันวาคม 2021.

 1. mintsaccount

  mintsaccount Member

  EXP:
  89
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  6
  ที่สุดของกาแฟแคปซูลปี 2021 ที่จะทำให้คุณฟินจนหยุดไม่อยู่

  การทำกาแฟสดที่ง่าย สะดวก ที่สุดใน พ.ศ.นี้ก็คือการชงกาแฟสดด้วยกาแฟแบบแคปซูลและเครื่องชงกาแฟแบบแคปซูล เนื่องด้วยใช้ระยะเวลาในการทำรวดเร็ว เพียงไม่กี่นาทีก็สามารถเนรมิตสูตรชงกาแฟ (เพิ่มเติมที่ : https://www.sanook.com/news/8396682/) ได้หลากหลายแก้ว ในปี 2021 นี้ มีกาแฟแคปซูลหลายรสชาติที่กำลังมาครองใจผู้บริโภค วันนี้เราจะพาไปพบกับที่สุดของกาแฟแบบแคปซูลที่จะทำให้คุณฟินจนหยุดไม่อยู่ จะมีรสชาติอะไรบ้างนั้นตามไปดูกันได้เลย

  สำหรับใครที่ชื่นชอบกาแฟแบบแคปซูลที่มีความหอมและความเข้มแบบเต็มที่ ขอแนะนำ กาแฟแบบแคปซูล World Exploration Cape Town Lungo เป็นกาแฟอาราบิก้า กาแฟโรบัสต้าจากอินเดียและกาแฟโรบัสต้าจากเม็กซิโก ใช้การคั่วระดับปานกลาง นำไปทำเป็นเมนูกาแฟดำหรือกาแฟนมก็ได้ความอร่อยที่แตกต่าง มาพร้อมกับความหอมของกลิ่นดอกไม้อ่อน ๆ เคล็ดลับที่ทำให้แคปซูลกาแฟสามารถเก็บคุณภาพและรสชาติได้ดี เนื่องด้วยแคปซูลกาแฟที่ทำจากอะลูมิเนียม จึงช่วยป้องกันแสงแดด ออกซิเจน ความชื้นในอากาศ

  มาต่อกันด้วยกาแฟแบบแคปซูลที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เหมาะสำหรับคอกาแฟดำสายละมุน มีความโดดเด่นในเรื่องของรสชาติที่มีความหวานบางเบาและความอ่อนนุ่ม มีความเข้มอยู่ในระดับ 4 ลักษณะกลิ่นจะเป็นกลิ่นผลไม้ กลิ่นซีเรียล นั่นก็คือกาแฟแบบแคปซูลสูตรวอลลูโต เป็นสูตรกาแฟที่เกิดจากการผสมผสานกันระหว่างกาแฟอาราบิก้าคุณภาพสูงของประเทศบราซิลและประเทศโคลัมเบีย เมล็ดกาแฟที่มาจากการเพาะปลูกขนาดเล็กในภูมิประเทศที่มีความเหมาะสม แคปซูลสูตรวอลลูโตสามารถที่จะสร้างสรรค์ได้หลากหลายเมนูทั้งเมนูกาแฟเอสเพรซโซ เมนูอเมริกาโน่สร้างมิติใหม่ให้วงการกาแฟดำ

  และอีกหนึ่งกาแฟแบบแคปซูลที่เรียกได้ว่าเหมาะสำหรับคนที่ตกหลุมรักความหอมเข้มแบบโกโก้ ได้มารวมอยู่กับกาแฟอาราบิก้าของอเมริกากลางและอเมริกาใต้ มีการปลูกในพื้นที่ที่มีภูมิอากาศเหมาะสม จึงได้เมล็ดกาแฟที่ดี คงไว้ซึ่งความอร่อยกลมกล่อมของกาแฟผสมผสานกับกลิ่นหอมมอลต์ที่ชวนให้หลงใหล ซึ่งก็คือกาแฟแบบแคปซูล Cocoa Truffle ด้วยการคั่วด้วยไฟระดับปานกลางจึงทำให้ยังคงความหอมช็อกโกแลตไว้ได้ ใครที่อยากดื่มกาแฟนมรสชาติฟิน ๆ ต้องบอกว่าเมนูนี้เหมาะมาก ๆ สามารถนำไปทำเมนูกาแฟนมตกแต่งด้วยฟองนมลวดลายต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย

  จะเห็นได้ว่ากาแฟแคปซูลแต่ละรสชาติของ Nespresso นั้นมีความน่าสนใจทุกรสชาติ ถ้าหากใครอยากลิ้มลองเมนูกาแฟสดที่มีความอร่อย ฟินจนหยุดไม่อยู่แล้วล่ะก็ กาแฟแบบแคปซูลทั้ง 3 สูตรชงกาแฟข้างต้นถือเป็นสูตรกาแฟระดับพรีเมี่ยมที่เหมาะสำหรับคอกาแฟในปี 2021 อร่อยเข้ม ลงตัวทุกสัมผัส


  ที่มาข้อมูล

  - https://www.nespresso.com/th/th/order/capsules

Share This Page