รวม 5 อันดับ เครื่องชงกาแฟแคปซูลที่คอกาแฟสดไม่ควรพลาดมีติดบ้านไว้

กระทู้จากหมวด 'All Food' โดย mintsaccount, 14 ธันวาคม 2021.

 1. mintsaccount

  mintsaccount Member

  EXP:
  89
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  6
  รวม 5 อันดับ เครื่องชงกาแฟแคปซูลที่คอกาแฟสดไม่ควรพลาดมีติดบ้านไว้


  เครื่องชงกาแฟเป็นอุปกรณ์สำคัญสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการดื่มด่ำกับกาแฟสดในทุก ๆ วัน ด้วยมีความประหยัด สะดวก ไม่ต้องเสียเวลาออกไปซื้อกาแฟที่ร้าน และยังช่วยชงกาแฟรสชาติกลมกล่อมได้ในเวลาอันรวดเร็วด้วยขั้นตอนง่าย ๆ สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องชงกาแฟแคปซูลสักเครื่องมาติดบ้านไว้ วันนี้เราจะพาไปดู 5 เครื่องชงกาแฟแคซูลที่คุณไม่ควรพลาด


  อันดับที่ 1Creatista Pro จาก Nespresso เป็นเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติที่มีการออกแบบมาอย่างสวยงามตามแบบฉบับมืออาชีพ มาพร้อมกับเทคโนโลยีในการทำฟองนมเนื้อเนียนนุ่มฟูเหมาะสำหรับการรังสรรค์เมนูลาเต้อาร์ต ตัวเครื่องประกอบด้วยส่วนชงกาแฟและส่วนทำฟองนมที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว โดยมีความกว้าง 42.9 ซม. ยาว 32.8 ซม. สูง 19.7 ซม. น้ำหนักตัวเครื่องอยู่ที่ 6.65 กิโลกรัม เก็บแคปซูลที่ใช้แล้วได้ถึง 12 แคปซูล มีแรงดัน 19 บาร์ ความจุของแท็งก์ใส่น้ำ 2 ลิตร สามารถสร้างสรรค์ได้ทั้งเมนูกาแฟดำ อเมริกาโน่ เอสเพรสโซ่ และกาแฟผสมนม


  อันดับที่ 2 เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติรุ่น Essenza Mini จาก Nespresso ประกอบไปด้วยคุณสมบัติต่าง ๆ ดังต่อไปนี้ ขนาดความกว้างตัวเครื่อง 11 ซม. ยาว 32.5 ซม. สูง 20.5 ซม. น้ำหนัก 2.3 กิโลกรัม แท็งก์บรรจุน้ำได้ 0.6 ลิตร แรงดัน 19 บาร์ สามารถชงกาแฟด้วยโปรแกรมอัตโนมัติ 2 ปุ่มกด สำหรับชงกาแฟเอสเพรสโซ่และลุงโก้ ในส่วนของดีไซน์เป็นสไตล์มินิมอลมีความสวยทันสมัยในรูปทรงกะทัดรัด เหมาะสำหรับใช้ในพื้นที่จำกัด อย่างเช่น คอนโดหรืออะพาร์ตเมนต์


  อันดับที่ 3Pixie Electric จาก Nespresso เป็นเครื่องชงกาแฟแคปซูลสุดลงตัว ใช้งานง่าย ชงกาแฟสะดวกด้วยการควบคุมฟังก์ชันเพียงแค่ 2 ปุ่มกด สำหรับเนรมิตสูตรชงกาแฟ (เพิ่มเติมที่ : https://www.sanook.com/news/8396682/) ทั้งลุงโก้และกาแฟเอสเพรสโซ่ มีดีไซน์สวยโดดเด่นด้วยการเล่นโทนสีตัดกันอย่างลงตัว มาในขนาดความกว้าง 11.1 ซม. ยาว 32.6 ซม. สูง 23.5 ซม. มีน้ำหนักเพียงแค่ 2.8 กิโลกรัม แท็งก์น้ำมีความจุได้ถึง 0.7 ลิตร แรงดัน 19 บาร์ ตัวเครื่องยังสามารถทำความร้อนได้เร็วด้วยเวลาเพียง 25 วินาที


  อันดับที่ 4 เครื่องชงกาแฟแคปซูลรุ่น Gran Lattissimaจาก Nespresso มีดีไซน์เครื่องหรูหรา รูปทรงสวยตามสไตล์ตระกูล Lattissima มีฟังก์ชันครบสำหรับการชงกาแฟดำและกาแฟสูตรนม ด้วย 9 ปุ่มกดการชงแบบอัตโนมัติ ตัวเครื่องมีน้ำหนัก 5.2 กิโลกรัม ขนาดความกว้าง 20.3 ซม. ความยาว 36.7 ซม. ความสูง 27.6 ซม. มีแรงดัน 19 บาร์ สามารถทำฟองนมแบบสมบูรณ์โดยใช้ระยะเวลาแค่ 20 นาที มีวิธีทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่ใส่นมสดในแท็งก์นมแล้วกดปุ่มเท่านั้น สามารถบรรจุน้ำได้ 1.3 ลิตร และบรรจุนมสดได้ 0.5 ลิตร


  อันดับที่ 5 เครื่องชงกาแฟแคปซูล Nespresso รุ่น Lattissima One จากตระกูล Lattissima อีกตัวที่นอกจากจะมีรูปลักษณ์ที่สวยหรูแล้วยังคับแน่นไปด้วยคุณภาพ โดยตัวเครื่องมีขนาดความกว้าง 15.4 ซม. ยาว 32.4 ซม. สูง 25.6 ซม. น้ำหนัก 4.2 กิโลกรัม ความจุแท็งก์น้ำ 1 ลิตร ความจุแท็งก์นม 0.12 ลิตร แรงดันน้ำ 19 บาร์ สามารถชงกาแฟได้ทั้งกาแฟดำและกาแฟผสมนม ไม่ว่าจะเป็นเอสเพรสโซ่ ลุงโก้ คาปูชิโน่และลาเต้ มัคคิอาโต้ มาพร้อมระบบประหยัดทรัพยากร คือ Single - Serve System ช่วยลดการเหลือทิ้งของนมสด นอกจากนี้ยังมีระบบทำความสะอาดอัตโนมัติช่วยให้สะดวกต่อการใช้งานมากขึ้น


  ทั้ง 5 เครื่องชงกาแฟใช้ในบ้าน pantip ได้มีรีวิวจากผู้ใช้จริงไว้อย่างมากมายหลายกระทู้ เป็นการยืนยันได้เป็นอย่างดีถึงคุณภาพและความน่าใช้ เหมาะสำหรับมีไว้ชงกาแฟประจำบ้านที่คอกาแฟทั้งหลายไม่ควรพลาด  ที่มาข้อมูล

  - https://www.nespresso.com/th/th/order/machines

  - https://home.kapook.com/view237923.html

Share This Page