แนะนำทางเลือกจาก SCB ช่วยเพิ่มสภาพคล่องสำหรับผู้ประกอบการธุรกิจ sme รายใหม่ที่ต้องการตัวช่วยแบบมืออา

กระทู้จากหมวด 'ETC' โดย mintsaccount, 12 เมษายน 2022.

 1. mintsaccount

  mintsaccount Member

  EXP:
  89
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  6
  การเริ่มต้นดำเนินธุรกิจไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดย่อม (เพิ่มเติมที่ : https://www.scb.co.th/th/sme-banking/total-solutions/campaign-solution/manee-business-booster.html) เงินทุนไม่มากหรือธุรกิจ sme ถือว่าไม่ใช่เรื่องง่าย ดังนั้นผู้ประกอบการมือใหม่จะต้องใส่ใจศึกษารายละเอียดในการเริ่มต้นธุรกิจให้ดี วันนี้เราจึงมีตัวช่วยดี ๆ จาก SCB มาแนะนำสำหรับผู้ประกอบการรายใหม่ที่ต้องการมีผู้ช่วยค้นหาส่วนผสมที่ลงตัว และช่วยบริหารงานธุรกิจแบบมืออาชีพ

  ตัวช่วยแรกจาก SCB ที่เราอยากแนะนำคือบริการ Manee Business Booster เป็นบริการเครื่องมือออนไลน์ช่วยค้นหาส่วนผสมที่ลงตัวให้ธุรกิจของคุณพร้อมแนะนำโซลูชั่นที่ตอบโจทย์กับการดำเนินธุรกิจ เพียงแค่เข้าไปกรอกข้อมูลเกี่ยวกับธุรกิจ ระบบก็จะทำงานประมวลผลแนะนำโซลูชั่นดี ๆ แบบเฉพาะกับธุรกิจของคุณ และจะมีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญติดต่อกลับเพื่อให้คำแนะนำปรึกษาแบบตรงจุดเพื่อให้ธุรกิจของคุณก้าวหน้าต่อไปได้แบบมืออาชีพ นอกจากนั้นแล้วยังเป็นโครงการ SME ที่เป็นตัวช่วยครบวงจรครอบคลุมทั้งลดรายจ่าย เพิ่มยอดขาย และการต่อยอดขยายกิจการให้ธุรกิจเติบขึ้น โดยมีแคมเปญ Manee Free Solution ช่วยลดค่าใช้จ่ายจากการทำธุรกรรมทางการเงินผ่านอินเทอร์เน็ตแบงก์กิ้งไม่ว่าจะเป็นค่ารับฝากเช็คข้ามเขต ค่าโอนต่างธนาคาร ค่าจ่ายชำระบิลต่าง ๆ รวมไปถึงค่าจ่ายเงินเดือนพนักงาน ให้คุณประหยัดเงินส่วนนี้นำไปพัฒนาธุรกิจ sme ในด้านอื่น ๆ ได้ ซึ่งนอกจากฟรีค่าธรรมเนียมแล้ว Manee Free Solution ยังให้ดอกเบี้ยบัญชีเงินฝากกระแสรายวันมากถึง 1% เทียบเท่ากับบัญชีฝากประจำ รับดอกเบี้ยทุกสิ้นเดือนเมื่อฝากตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด ซึ่งนอกจากจะลดรายจ่ายค่าธรรมเนียมลงแล้ว ยังได้รับดอกเบี้ยที่มากขึ้นมาอีกทางหนึ่งด้วย ไม่เพียงเท่านั้นบริการ มณี Business Booster จาก SCB ยังช่วยเพิ่มยอดขายด้วย Google My Business ที่ทำให้กิจการมีตัวตนบนโลกออนไลน์ ช่วยลูกค้าให้ค้นหาร้านใน Google ได้ง่ายขึ้น พร้อมรับ QR Code สำหรับร้านค้าเพื่อเพิ่มช่องทางการชำระเงินทางหลากหลายขึ้น ที่สำคัญถ้าคุณทำกิจการร้านอาหารในลักษณะธุรกิจ sme ไม่มีหน้าร้านใหญ่โต ก็สามารถเข้าร่วมในแอป Robinhood แอปพลิเคชันเดลิเวอรี่อาหารที่สมัครฟรี ไม่เก็บค่าจีพี อนุมัติเร็วภายใน 1 ชั่วโมง เพื่อให้ธุรกิจของคุณเข้าถึงง่ายและมียอดขายที่มากขึ้นกว่าเดิม และถ้าหากธุรกิจเกิดวิกฤติปัญหาขาดสภาพคล่องหรือต้องการเงินมาหมุนเวียนต่อยอดกิจการ ก็สามารถขอสินเชื่อมณีทันใจ ซึ่งสามารถช่วยต่อยอดหมุนเวียนธุรกิจที่สมัครง่าย ๆ ผ่านแอป SCB EASY อนุมัติผลไว ไม่ต้องใช้สินทรัพย์ค้ำประกัน

  เจ้าของกิจการธุรกิจขนาดย่อยจึงพลาดไม่ได้กับบริการมณี Business Booster จาก SCB เพื่อเป็นตัวช่วยที่จะนำพาธุรกิจให้เติบโตไปได้อย่างมืออาชีพและครบวงจร

  ที่มาข้อมูล

  - https://www.scb.co.th/th/about-us/n...์ช่วยค้นหาส่วนผสมธุรกิจที่,ธุรกิจ จากนั้นจะมี

  - https://www.scb.co.th/th/business-solution/manee-free-solution.html

Share This Page