อยากเดินทางสะดวกต้องไม่พลาดโครงการบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ชัยพฤกษ์ - ไทรน้อย

กระทู้จากหมวด 'ETC' โดย unyana, 14 มิถุนายน 2022.

 1. unyana

  unyana Member

  EXP:
  225
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  16
  แน่นอนว่าเวลา ซื้อบ้าน นอกจากแบบบ้านและราคาแล้ว อีกปัจจัยหนึ่งที่ต้องให้ความสำคัญไม่แพ้กันคือทำเลที่ตั้ง เพราะหากเลือก โครงการบ้านจัดสรร ที่ใกล้ถนนสายหลัก สถานีรถไฟฟ้า และรายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญอย่างโรงพยาบาล โรงเรียน สถานศึกษา ห้างสรรพสินค้า และซูเปอร์มาร์เก็ต จะช่วยให้การใช้ชีวิตสะดวกขึ้น ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ บ้านใหม่พร้อมอยู่ ย่านชัยพฤกษ์ - ไทรน้อย ยังคงได้รับความสนใจจากคนอยากมีบ้านที่กำลังมองหา บ้านแฝด บ้านเดี่ยว ไทรน้อย - ชัยพฤกษ์สวย ๆ สักหลัก เนื่องจากสามารถเข้าถึงถนนเส้นหลักได้หลากหลายเส้นทางที่จะทำให้การเดินทางจาก บ้าน ชัยพฤกษ์ – ไทรน้อยเข้าใจกลางกรุงเทพฯ หรือออกต่างจังหวัดเป็นเรื่องที่สะดวกขึ้น แต่ในขณะนี้จะมีโครงการบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ชัยพฤกษ์ - ไทรน้อย โครงการไหนที่ตอบโจทย์ในเรื่องการเดินทางบ้างนั้นเรามีคำตอบมาฝาก

  สราญสิริ ชัยพฤกษ์ – แจ้งวัฒนะ
  สำหรับ บ้าน ชัยพฤกษ์ โครงการแรกที่อยากแนะนำให้กับคนที่ต้องเดินทางบ่อย ได้แก่ โครงการสราญสิริ ชัยพฤกษ์ – แจ้งวัฒนะ ซึ่งเป็นโครงการ บ้านเดี่ยว ชัยพฤกษ์ - ไทรน้อยที่ตอบโจทย์เรื่องการเดินทาง เพราะโครงการนี้ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีที่สุดในโซนชัยพฤกษ์ - ไทรน้อย โดยโครงการจะอยู่ห่างจากทางพิเศษศรีรัช ด่านแจ้งวัฒนะ 9.9 กม. ทางพิเศษอุดรรัถยา ด่านศรีสมาน 12.5 กม. และรถไฟฟ้าสายสีชมพูสถานีปากเกร็ด 6.5 กม. นอกจากนั้นยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น The Crystal PTT ชัยพฤกษ์ (7.4 กม.) ห้างสรรพสินค้า Centra Plaza Westgate (6.6 กม.) โรงพยาบาลวิภาราม ปากเกร็ด (2.6 กม.) โรงเรียนสารสาสน์วิเทศ ราชพฤกษ์ (3.3 กม.) โรงเรียนนานาชาติ Denla British School (7.3 กม.) เรียกได้ว่าเป็นโครงการ บ้านเดี่ยว ชัยพฤกษ์ - ไทรน้อยที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในทุกด้านอย่างแท้จริง

  โครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น แห่งนี้มีแบบบ้านให้เลือกมากถึง 8 รูปแบบด้วยกัน โดยมีพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 135 – 294 ตร.ม. ขนาด 3 – 4 ห้องนอน 3 - 5 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 - 3 คัน พร้อมด้วยห้องรับแขก ห้องครัว ส่วนรับประทานอาหาร เพิ่มเติมห้องพักผ่อนและห้องแม่บ้านในบางแบบบ้าน สำหรับราคา บ้าน โครงการ นี้เริ่มต้นที่ 6 ล้านบาท

  อณาสิริ ชัยพฤกษ์ – วงแหวน
  มาต่อกันด้วยโครงการอณาสิริ บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ชัยพฤกษ์ – วงแหวน ซึ่งเป็นโครงการ บ้าน ชัยพฤกษ์ ที่การันตีว่าใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วงสถานีคลองไผ่เพียง 12.3 กม. อีกทั้งยังสามารถใช้ถนนกาญจนาภิเษก ถนนราชพฤกษ์ ถนนแจ้งวัฒนะ ถนน 345 เดินทางเข้าสู่โครงการ ทำให้ผู้อยู่อาศัยในบ้านแฝด บ้านเดี่ยว ไทรน้อย - ชัยพฤกษ์โครงการนี้สะดวกในการเดินทางมากขึ้น ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกที่รายล้อมบอกเลยว่าไม่แพ้ บ้านเดี่ยว ชัยพฤกษ์ - ไทรน้อยโครงการไหน เพราะอยู่ใกล้ทั้งห้างสรรพสินค้าแม็คโครสาขาบางบัวทอง (4 กม.) ตลาดน้ำไทรน้อย (8 กม.) ห้างสรรพสินค้าเทสโก้ โลตัส บางกรวย – ไทรน้อย (6.5 กม.) โฮมโปรสาขาชัยพฤกษ์ (11.8 กม.) บิ๊กซีซุปเปอร์เซ็นเตอร์ (13.5 กม.) โรงเรียนสารสาสน์วิเทศไทรน้อยพิทยาคาร (4.2 กม.) โรงเรียนกสิณธรเซนต์ปีเตอร์ (9.4 กม.) โรงเรียนสารสาสน์วิเทศบางบัวทอง (11 กม.) โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า นนทบุรี (14 กม.) โรงพยาบาลบางบัวทอง (8.7 กม.) โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์ (14.5 กม.) และโรงพยาบาลบางใหญ่ (14.9 กม.)

  สำหรับ โครงการบ้านใหม่ 2565 แห่งนี้มี 4 รูปแบบบ้านให้เลือก ประกอบไปด้วยบ้านแฝดที่มีพื้นที่ใช้สอย 145 ตร.ม. ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน และแบบบ้านเดี่ยวมีพื้นที่ใช้สอย 151, 153 และ 161 ตร.ม. ขนาด 3 – 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน โดยมีราคา บ้านใหม่ เริ่มต้นที่ 4.49 ล้านบาท

  จะเห็นได้ว่าโครงการบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ชัยพฤกษ์ - ไทรน้อยทั้ง 2 โครงการ เป็นโครงการบ้านแฝด บ้านเดี่ยว ไทรน้อย - ชัยพฤกษ์ที่ช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันง่ายขึ้น ทั้งเรื่องการเดินทาง การใช้ชีวิตประจำวัน และไลฟ์สไตล์ในทุกด้าน เพราะฉะนั้นเลือกโครงการสราญสิริ ชัยพฤกษ์ – แจ้งวัฒนะ หรือโครงการอณาสิริ ชัยพฤกษ์ – วงแหวน รับประกันเลยว่าเดินทางสะดวกและประหยัดเวลาการใช้ชีวิตแน่นอน


  ที่มาข้อมูล
  https://www.condonewb.com/insight/1131/ชัยพฤกษ์
  https://www.sansiri.com/singlehouse/saransiri-chaiyaphruek-chaengwattana/th/
  https://www.sansiri.com/singlehouse/anasiri-chaiyapruek-wongwaen/th/

Share This Page