ทำ ประกันชีวิตออมทรัพย์ กับ SCB จ่ายสั้น คุ้มครองยาว รับเงินก้อนเมื่อครบสัญญา

กระทู้จากหมวด 'ETC' โดย nemophilanie, 22 มิถุนายน 2022.

 1. nemophilanie

  nemophilanie New Member

  EXP:
  9
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  1
  ข้อดีของการทำ ประกันชีวิตออมทรัพย์ มีอยู่มากมายด้วยกัน เริ่มตั้งแต่เป็นหลักประกันด้านการเงินในอนาคต การได้รับความคุ้มครองยาวนานมากกว่า 10 ปี ได้รับเงินคืนรายปีและเงินก้อนเมื่อครบอายุสัญญาตามเงื่อนไขที่กรมธรรม์กำหนด ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถเพิ่มความคุ้มครองของ ประกันชีวิตสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ และ ประกัน opd ได้ตามต้องการ เพียงแจ้งความประสงค์ให้เจ้าหน้าที่ของ SCB ทราบก่อนตัดสินใจทำประกัน

  ออมสั้นทันใจ 15/5 คือชื่อของผลิตภัณฑ์ ประกันชีวิตออมทรัพย์ จากSCB ซึ่งกำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ ด้วยเหตุผลของความคุ้มค่าเนื่องจากผู้เอาประกันชำระค่าเบี้ยสั้นเพียง 5 ปี แต่ได้รับความคุ้มครองยาวนานถึง 15 ปี ยิ่งไปกว่านั้นผู้เอาประกันยังจะได้รับผลตอบแทนเงินคืนทุกปี ๆ ละ 5% ของทุนประกันภัย และได้รับเงินก้อนเมื่อครบอายุสัญญา เช่น ผู้เอาประกันภัยเพศชาย อายุ 40 ปี ชำระค่าเบี้ย 50,000 ต่อปี ผู้เอาประกันรายนี้จะได้รับเงินคืนจำนวน 2,500 บาทต่อปี ในปีกรมธรรม์ที่ 1 - 14 และได้นับเงินก้อน 270,000 บาท ในปีกรมธรรม์ที่ 15 ซึ่งเป็นปีที่ครบอายุสัญญา รวมมูลค่าเงินคืนทั้งหมดอยู่ที่ 305,000 บาท นี่คือความน่าสนใจของ ประกันชีวิตออมทรัพย์ จากSCB ข้อดียังไม่หมดเพียงแค่นี้เพราะนอกจากจะได้รับความคุ้มครองและความคุ้มค่าในเวลาเดียวกันแล้ว ผู้เอาประกันยังสามารถนำค่าเบี้ยประกันภัยไปหักลดหย่อนภาษีสูงสุดถึง 100,000 บาทต่อคนต่อปีได้อีกด้วย จึงไม่น่าแปลกใจที่ ออมสั้นทันใจ 15/5 จากSCB จะได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ

  เรามากล่าวถึง ประกันชีวิตสุขภาพ และ ประกันอุบัติเหตุ จาก SCB กันบ้าง คำว่า ประกันชีวิตสุขภาพ หมายถึง ประกันชีวิตที่เพิ่มความคุ้มครองด้านสุขภาพเข้าไปด้วย ครบจบในกรมธรรม์เดียว ไม่ว่าจะมีความคุ้มครองการรักษาแบบผู้ป่วยในเพียงอย่างเดียว หรือการเพิ่มความคุ้มครองของ ประกัน opdที่เป็นการรักษาแบบผู้ป่วยนอกเข้าไปด้วยก็ตาม ผู้สนใจสามารถแจ้งความประสงค์ต่อเจ้าหน้าที่ของทาง SCB ได้เลยว่าต้องการประกันสุขภาพแบบธรรมดาหรือครอบคลุมไปถึงโรคร้ายแรง รวมถึงความคุ้มครองด้าน ประกันอุบัติเหตุ ซึ่งจะช่วยลดปัญหาสภาพคล่องทางการเงินเมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝันในอนาคตได้เป็นอย่างดี

  นอกจากผลิตภัณฑ์ประกันภัยจากทาง SCB ที่กล่าวถึงไปแล้วในข้างต้น SCB ก็ยังมีประกันภัยที่น่าสนใจอีกหลายตัวไว้สำหรับหลาย ๆ ด้าน เช่น ประกันรถยนต์ ประกันเพื่อที่อยู่อาศัยและธุรกิจ ประกันภัยเดินทางต่างประเทศ จาก SCB รวมถึงประกันโควิด-19 ซึ่งกำลังมีกระแสแรงมากในช่วงนี้ โดย SCB ตั้งใจอำนวยความสะดวกให้กับผู้สนใจได้ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ประกันภัยประเภทต่าง ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อตอบโจทย์รูปแบบชีวิตวิถีใหม่หรือ New Normal ด้วยการเปิดเผยข้อมูลอย่างละเอียดผ่านทางเว็บไซต์ของ SCB และแอป SCBEasy ช่วยให้ผู้สนใจประกันภัยจาก SCB สามารถอ่านรายละเอียดด้วยตนเองและติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ตลอด 24 ชม. จากทุกที่ทุกเวลา

Share This Page