แนะนำ 5 ครีมกันแดด ตัวเด็ดที่คนหน้ามันผิวมันห้ามพลาด

กระทู้จากหมวด 'ETC' โดย unyana, 3 กรกฎาคม 2022.

 1. unyana

  unyana Member

  EXP:
  225
  ถูกใจที่ได้รับ:
  0
  คะแนน Trophy:
  16
  QT1763-114
  แนะนำ 5 ครีมกันแดด ตัวเด็ดที่คนหน้ามันผิวมันห้ามพลาด

  ปัญหาหนึ่งของคนผิวมันก็คือหา ครีมกันแดด มาใช่ยากมาก เพราะครีมกันแดดในท้องตลาดส่วนใหญ่มักจะไม่ตอบโจทย์คนผิวมัน ใช้แล้วยิ่งทำให้หน้ามันเยิ้มเข้าไปอีก ซึ่งเป็นสาเหตุให้เกิดการอุดตันและปัญหาสิวตามมา วันนี้เรามี 5 ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดที่คัดมาแล้วว่าเหมาะกับคนผิวมันมาฝาก รับประกันได้เลยว่าใช้แล้วเป๊ะ ไม่มันเยิ้มระหว่างวัน ตอบโจทย์คนผิวมันสุด ๆ

  อเนสซ่า เพอร์เฟ็ค ยูวี ซันสกรีน บีบี ฟาวน์เดชั่น เอ เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++ 1 (ไลท์)
  ครีมกันแดด anessa สีทอง มีประสิทธิภาพสูงในการปกป้องแสงแดดด้วยค่า SPF50+ PA++++ พร้อมปกปิดจุดด่างดำและความหมองคล้ำเพราะเป็นเนื้อบีบี จึงช่วยกลบรูขุมขนให้เล็กลง เผยผิวที่เนียนกริบได้ตลอดวัน ที่สำคัญมีเทคโนโลยี Aqua Booster ช่วยกันน้ำกันเหงื่อ ทำให้ผิวสวยท้าแดดได้ยาวนานตลอดวัน

  นีเวีย ซัน เซนส์ซิทีฟ ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++
  ผลิตภัณฑ์ครีม กันแดดนีเวีย เนื้อเซรั่มบางเบาสูตรควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง เพราะมี L-carnitine ปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวีด้วยค่า SPF50+ PA+++ ซึมซาบง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ ปราศจากน้ำหอมและพาราเบน อ่อนโยนต่อผิวใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย ทั้งนี้ อย่าลืม nivea luminous 630 ด้วยล่ะ

  ลาโรช-โพเซย์ แอนเทลิโอสดรายทัช
  อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ครีม กันแดดผิวแพ้ง่าย เพราะเป็นสูตรอ่อนโยน เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายและมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย ซึมซาบสู่ผิวทันทีไม่ก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขน แถมยังช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้นาน 8 ชั่วโมง มีประสิทธิภาพในการป้องกันแดดได้ทั้งรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF 50+ PA++++

  บิโอเร ยูวี อะควา ริช วอเตอร์รี่ เอสเซนส์ เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++
  ผลิตภัณฑ์ครีม กันแดด เนื้อเอสเซนส์สูตรน้ำ บางเบาพิเศษ ไม่อุดตันรูขุมขน เกลี่ยง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่สำคัญแห้งทันทีไม่ก่อให้เกิดความมันส่วนเกินบนใบหน้า บางเบาขนาดที่สามารถทาทับเครื่องสำอางได้ มี SPF 50+ PA++++ ปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวีได้เต็มประสิทธิภาพ

  มิซึมิ ยูวี วอเตอร์ เซรั่ม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++
  กันแดดเนื้อเซรั่มค่า SPF 50+ PA++++ มีประสิทธิภาพสูงช่วยปกป้องผิวได้จากทั้งรังสี UVA และ UVB เนื้อสัมผัสเนียนนุ่มทาแล้วสบายผิวไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมช่วยควบคุมความมันส่วนเกินระหว่างวัน ปราศจากน้ำมัน น้ำหอม พาราเบน และแอลกอฮอล์ จึงอ่อนโยนต่อผิว

  หากใครที่เป็นคนผิวมันแล้วสนใจทั้ง 5 ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดนี้สามารถเข้าไปช้อปได้ที่วัตสันออนไลน์ พร้อมรับ โปรวัตสัน แบบสุดคุ้มอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นโปรซื้อ 1 แถม 1 หรือโปร ชิ้นที่ 2 1 บาท สามารถเข้าไปดูและกดสั่งซื้อได้ที่ https://www.watsons.co.th/ ช้อปง่าย ๆ ส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณ


  ที่มาข้อมูล
  https://www.watsons.co.th/อเนสซ่า-เ...น-เอเอสพีเอฟ50-พีเอ-1-ไลท์-25-มล./p/BP_289661
  https://www.watsons.co.th/นีเวีย-ซั...ทรล-เซรั่ม-เอสพีเอฟ50-พีเอ-50-มล./p/BP_280493
  https://www.watsons.co.th/ลาโรช-โพเซย์-แอนเทลิโอสดรายทัช-15-มล./p/BP_267674
  https://www.watsons.co.th/บิโอเร-ยู...อสเซ้นส์-เอสพีเอฟ-50-พีเอ-85-กรัม/p/BP_263843
  https://www.watsons.co.th/มิชึมิ-ยูวี-วอเตอร์-เซรั่ม-เอสพีเอฟ-50-พีเอ-40กรัม/p/BP_262540

Share This Page